Làm sao để tắt ứng dụng bị treo trên Mac OS?

Khi sử dụng các ứng dụng hay phần mềm trên máy Mac, đôi khi sẽ xảy ra tình trạng bị treo và không thể tắt được ứng dụng. Vậy làm sao để có thể tắt ứng dụng trên Mac khi xảy ra lỗi bị treo?

Đôi khi chúng ta sử dụng ứng dụng hay phần mềm trên máy Mac quản lý và không thể nào tắt chúng đi qua app được chi tiết . Đây là tình trạng ứng dụng bị treo trên hệ thống máy Mac full crack . Điều này chắc chắn chi tiết sẽ gây khó chịu tất toán và phiền phức cho người sử dụng miễn phí , khi chúng ta không thể tiếp tục kinh nghiệm được công việc kiểm tra . Vậy làm sao tải về để xóa tài khoản có thể tắt ứng dụng mới nhất và sử dụng trở lại chia sẻ , khi xảy ra tình trạng bị treo trên máy Mac công cụ ? Trong bài viết tốt nhất dưới đây ở đâu uy tín , chúng tôi qua web sẽ hướng dẫn tới bạn 6 cách địa chỉ để khắc phục tình trạng này link down . Bạn hãy thử lần lượt phải làm sao các cách từ trên xuống dữ liệu để tắt download được ứng dụng bị treo download nhé.

1 nhanh nhất . Sử dụng tổ hợp phím tắt thoát ứng dụng bị treo:

Đây là cách đầu tiên download tổng hợp cũng xóa tài khoản rất dễ thực hiện khi ở đâu nhanh các ứng dụng trên máy Mac lấy liền của bạn rơi vào tình trạng không thể tắt link down được an toàn , hoặckhông sử dụng mẹo vặt được nữa.

Bạn nhấn tổ hợp phím Command + Option + Shift + Esc kinh nghiệm và giữ trong một vài giây đến khi ứng dụng tắt đi là qua mạng được.

2 lấy liền . Tắt ứng dụng qua cửa sổ Force Quit Applications:

Trước hết bạn nhấn tổ hợp phím Command + Option + Esc nơi nào để mở cửa sổ Force Quit Applications ứng dụng . Tiếp đến sửa lỗi , chúng ta chọn ứng dụng khóa chặn hoặc phần mềm muốn thoát rồi click vào nút Relaunch khóa chặn để tắt ứng dụng bị treo thanh toán . Chúng ta chi tiết cũng tải về có thể sử dụng thao tác này trên điện thoại để tắt nhiều ứng dụng cùng một lúc.

Làm sao để tắt ứng dụng bị treo trên Mac OS?

3 danh sách . Tắt ứng dụng bị treo từ thanh Dock:

phải làm sao Khi bạn click chuột phải vào một biểu tượng ứng dụng ở thành Dock quản lý , chúng ta tài khoản sẽ nhìn thấy tùy chọn Quit giả mạo để ở đâu uy tín có thể tắt hỗ trợ được ứng dụng.

Làm sao để tắt ứng dụng bị treo trên Mac OS?

4 tối ưu . Tắt ứng dụng từ Menu Apple:

Chúng ta giữ phím Shift nạp tiền và click vào biểu tượng Menu Apple chi tiết để tìm tới lệnh Force Quit [ứng dụng muốn tắt] dữ liệu . Chúng ta chỉ cần nhấn vào lệnh đó giảm giá để tắt ứng dụng bị treo giá rẻ mà thôi.

Làm sao để tắt ứng dụng bị treo trên Mac OS?

5 quản lý . Sử dụng tiện ích Activity Monitor:

Chúng ta nhấn tổ hợp phím Command + Space kích hoạt để mở Spotlight nơi nào , ở đâu uy tín sau đó nhập từ khóa Activity Monitor quảng cáo để mở tiện ích này nguyên nhân . Tiếp đến tính năng , bạn chọn chi tiết các ứng dụng bị treo muốn tắt đăng ký vay với biểu tượng có màu đỏ quản lý , rồi nhấn biểu tượng chữ X góc trái bên trên ứng dụng.

Làm sao để tắt ứng dụng bị treo trên Mac OS?

6 lừa đảo . Sử dụng Terminal mẹo vặt và lệnh kill:

Cách cuối cùng đó là sử dụng dòng lệnh tốt nhất để tắt kích hoạt các ứng dụng đang bị treo mật khẩu . Đầu tiên công cụ , bạn mở Terminal tốt nhất và gõ top -u rồi nhấn Enter khóa chặn để truy cập địa chỉ . Kiểm tra tên ứng dụng đang chạy rồi nhìn sang cột trong bên trái quảng cáo , tốt nhất sẽ thấy số PID tốc độ của ứng dụng quản lý , mã danh sách của một quản lý quá trình ứng dụng đang chạy Process ID.

Tiếp đến gõ q hỗ trợ , rồi gõ tiếp sudo kill -9 PID (thay PID bằng số ứng dụng của ứng dụng) qua app để tắt ứng dụng bị treo.

Làm sao để tắt ứng dụng bị treo trên Mac OS?

mẹo vặt Trên đây là 6 cách chi tiết để vô hiệu hóa có thể giải quyết chi tiết được vấn đề ứng dụng bị ngường chạy link down , không tắt địa chỉ được trên máy Mac chia sẻ . tổng hợp Nếu gặp hiện tượng này bạn hãy nên sử dụng tổ hợp phím tắt trước tiên ở đâu tốt , tất toán sau đó sử dụng giá rẻ những cách đăng ký vay tiếp theo dữ liệu nếu không sử dụng hiệu quả.

Tham khảo thêm địa chỉ các bài nơi nào sau đây:

  • 6 cách đơn giản khắc phục tình trạng iPhone ở đâu tốt và iPad bị treo khi đang tải ứng dụng
  • Hướng dẫn cách cài mới (clean install) macOS Sierra 10.12 trên Mac
  • Cách tạo ổ USB cài đặt macOS Sierra 10.12

Chúc xóa tài khoản các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext