Làm sao để tạo mật khẩu, tăng cường bảo mật cho file PDF?

PDF hiện nay là một trong những file được sử dụng thông dụng để trình bày nội dung hoặc chia sẻ tài liệu. Tuy nhiên, vấn đề bảo mật cho những file PDF này luôn được nhiều người chú ý đến. Người dùng có thể thiết lập chế độ b

Việc bảo mật thông tin nội dung luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu hỗ trợ , từ dữ liệu tổng hợp , thông tin cá nhân,.. cập nhật . Với kiểm tra các tập tin PDF thanh toán , việc rò rỉ thông tin là điều không hề hiếm gặp phải làm sao , chi tiết đặc biệt khi PDF tài khoản được sử dụng rộng rãi vì nhiều tính năng hữu ích mật khẩu của nó như chia sẻ qua emai dễ dàng kiểm tra , nhanh chóng hơn.

Vì thể kinh nghiệm để tăng cường tính bảo mật cho file PDF full crack , người dùng địa chỉ có thể thực hiện tạo mật khẩu link down . địa chỉ Khi chúng ta link down đã tiến hành mã hóa file tối ưu và đặt mật khẩu tăng tốc thì nơi nào bất cứ ai muốn mở file kinh nghiệm để xem nội dung trực tuyến , kể cả bạn đều phải nhập đúng mật khẩu tài khoản . Vậy chúng ta giá rẻ có thể đặt mật khẩu cho file PDF bằng cách nào bản quyền ? Tùy theo phần mềm bạn đọc file PDF trên điện thoại mà tính năng tạo mật khẩu dịch vụ sẽ khác nhau giảm giá , chẳng hạn như Microsoft Office ứng dụng . Trong bài viết tổng hợp dưới đây tăng tốc , chúng tôi thanh toán sẽ tổng hợp nạp tiền những cách cập nhật để bạn mẹo vặt có thể cài đặt mật khẩu cho file PDF.

Cách 1: Tạo mật khẩu PDF bằng Microsoft Office:

sử dụng Nếu bạn sử dụng bộ công cụ văn phòng mẹo vặt của Microsoft hàng ngày trong công việc tính năng , hay nhất thì sử dụng có thể sử dụng ngay tính năng tạo mật khẩu có sẵn chia sẻ . công cụ Nếu tàu liệu xóa tài khoản của bạn kiểm tra được tạo ra từ Word giảm giá , Excel nhanh nhất hoặc Powerpoint tự động , chúng ta đăng ký vay có thể tiến hành mã hóa khi lưu dưới dạng file PDF kỹ thuật , rồi đặt mật khẩu.

Thao tác thực hiện vô cùng đơn giản miễn phí . Trước hết tốt nhất , bạn cần lưu file dưới dạng tập tin PDF rồi tiến hành mã hóa dữ liệu (encrypt) rồi đặt mật khẩu cho tập tin.

Làm sao để tạo mật khẩu, tăng cường bảo mật cho file PDF?

Với cách đặt mật khẩu cho file PDF bằng Microsoft Office danh sách , Quản trị mạng ở đâu nhanh đã từng làm bài hướng dẫn khi tiến hành đặt mật khẩu PDF bằng Microsoft Word ứng dụng . Bạn đọc tất toán có thể tham khảo cách thực hiện chi tiết trong bài hướng dẫn Làm thế nào link down để đặt mật khẩu cho file PDF?

Cách 2: Adobe Acrobat tạo mật khẩu cho PDF

Đây bản quyền cũng là cách thức tốt nhất rất phổ biển khi chúng ta sử dụng ngay phần mềm đọc file PDF Adobe Acrobat.

  • Tải phần mềm Adobe Acrobat miễn phí

Adobe Acrobat đăng ký vay vẫn có địa chỉ những tính năng chung nhất kinh nghiệm của phần mềm đọc lẫn chỉnh sửa file PDF sửa lỗi , dịch vụ nhưng chúng ta hoàn toàn mật khẩu có thể khai thác thêm tính năng đặt mật khẩu PDF có sẵn phần mềm tối ưu . Chúng ta chỉ cần nhấp chọn vào tab Secure ở đâu nhanh sau đó nhấn vào mục Encrypt with Passord cài đặt để tiến hành full crack các bước đặt mật khẩu là qua mạng được.

Để biết cách thực hiện chi tiết qua web , bạn đọc sửa lỗi có thể tham khảo bài viết Cách cài đặt mật khẩu file PDF bằng Adobe Acrobat.

Làm sao để tạo mật khẩu, tăng cường bảo mật cho file PDF?

Cách 3: Sử dụng tính năng Preview trên macOS:

Khác hỗ trợ với hệ điều hành Windows khi chúng ta cần phải sử dụng thêm phần mềm khác nguyên nhân để trực tuyến có thể tạo mật khẩu cho file PDF ở đâu nhanh , dữ liệu thì trên hệ điều hành macOS bạn hay nhất sẽ sử dụng tính năng có sẵn.

Bước 1:

Trước hết bạn click đúp chuột vào file PDF vô hiệu hóa để mở ứng dụng Preview.

Bước 2:

Tiếp đến chúng ta chọn File > Export.

Bạn chọn tiếp mục Encrypt rồi nhập mật khẩu cho file PDF rồi xác nhập mật khẩu lần nữa tại mục Verify nguyên nhân . Cuối cùng nhấn nút Save qua mạng để lưu lại là xong.

Làm sao để tạo mật khẩu, tăng cường bảo mật cho file PDF?

miễn phí Trên đây là 3 cách hướng dẫn để thiết lập mật khẩu cho xóa tài khoản các tập tin PDF trên Windows tối ưu và hệ điều hành macOS kiểm tra . Ngoài ra ở đâu tốt , chúng ta kích hoạt cũng tốt nhất có thể sử dụng thêm nhiều dịch vụ trực tuyến hỗ trợ cài đặt mật khẩu file PDF trong bài viết 4 bước đặt mật khẩu PDF trực tuyến bằng Smallpdf.

Tham khảo thêm nhanh nhất các bài địa chỉ sau đây:

  • Gỡ bỏ mật khẩu file PDF trong 3 bước
  • Cách đóng dấu bản quyền cho file PDF
  • Cách đơn giản chuyển đổi file PDF sang Word

Chúc tổng hợp các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext