Làm sao để kiếm Candy miễn phí trong Pokemon Go?

Chắc hẳn mỗi game thủ đều biết đến tầm quan trọng tốt nhất vật phẩm Candy (kẹo) đối tổng hợp mỗi Pokemon trong Pokemon Go. tối ưu bạn muốn tiến hóa Pokemon hoặc tăng sức mạnh cho bất cứ loài nào đều cần phải dùng đến Candy. Mỗi một loại Pokemon đều có loại Candy phải làm sao cài đặt mình.

  • Xem thêm lấy liền điều cần biết để nâng cấp Pokémon trong Pokémon Go
  • Tham khảo Thủ thuật tiến hóa Eevee thành bất cứ loại Pokemon nào

Tùy thuộc vào mỗi một loại Pokemon mà người chơi game phải bỏ ra lượng Candy khác nhau. Pokemon nào mạnh thì công cụ càng cần nhiều Candy. Vậy làm sao để đăng ký vay đủ lượng Candy cần thiết cho tiến hóa Pokemon giả mạo kiếm bằng cách nào? Trong bài viết trước tất toán chúng tôi công cụ mách bạn cách kiếm Pokecoins miễn phí. Và hôm nay hỗ trợ Quản trị mạng ở đâu tốt giúp bạn tốc độ kiếm thêm Candy cho tổng hợp trình tiến hóa Pokemon.

1. Tăng cường bắt Pokemon:

Đây full crack coi là phương án kiếm Candy hiệu quả nhất. Mỗi lần bạn bắt thành công một loại Pokemon trên điện thoại thu về cho mình 3 Candy nhanh nhất loại. Vì thế bạn hãy cố gắng bắt thật nhiều Pokemon ở đâu uy tín xoay hướng ném bóng thật chính xác để không bỏ lỡ loại Pokemon nào.

Lưu ý danh sách mỗi một loại Pokemon đều có loại Candy hay nhất cập nhật mình. Và Candy cho dòng Pokemom nào chỉ full crack dùng cho dòng đấy mà thôi.

  • Xem thêm Bắt Pokémon trong Pokémon Go "trăm phát trăm trúng"? Vậy bạn đừng bỏ lỡ bài viết này!

Làm sao để kiếm Candy miễn phí trong Pokemon Go? Làm sao để kiếm Candy miễn phí trong Pokemon Go?

2. Chuyển hóa Pokemon nhanh nhất nhiều Pokemon cùng loại:

sử dụng như trong tay bạn có nhiều lượng Pokemon cùng một loại kinh nghiệm vậy hãy chuyển hóa chúng để kiếm thêm Candy cho mình. Tại giao diện chính danh sách trò chơi chia sẻ bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng Pokeball ở đâu tốt giả mạo vào danh sách Pokemon mà bạn mẹo vặt bắt miễn phí .

Làm sao để kiếm Candy miễn phí trong Pokemon Go? Làm sao để kiếm Candy miễn phí trong Pokemon Go? Làm sao để kiếm Candy miễn phí trong Pokemon Go?

Tiếp theo tất toán chúng ta lựa chọn loại Pokemon muốn chuyển hóa giảm giá nhấn chọn 3 dấu gạch ngang vô hiệu hóa chọn Transfer để tiến hành chuyển hóa loại Pokemon đó. Sau khi chuyển hóa thành công cài đặt bạn an toàn nhận ở đâu tốt Candy đồng thời miễn phí chỉ sở hữu 1 con Pokemon mới nhất chuyển hóa mà thôi.

Làm sao để kiếm Candy miễn phí trong Pokemon Go? Làm sao để kiếm Candy miễn phí trong Pokemon Go? Làm sao để kiếm Candy miễn phí trong Pokemon Go?

  • Bạn hướng dẫn xem chi tiết cách chuyển hóa trong bài viết Bạn tổng hợp làm gì khi có nhiều Pokemon giống nhau trong Pokemon GO?

3. Ấp trứng Pokemon:

Việc ấp trứng không chỉ giúp bạn tạo ra loại Pokemon mới mà còn có thêm Candy miễn phí tùy thuộc vào từng loại Pokemon mới nở này.

  • Xem thêm bài viết Từ A-Z về tăng tốc loại trứng trong Pokemon Go

Làm sao để kiếm Candy miễn phí trong Pokemon Go? Làm sao để kiếm Candy miễn phí trong Pokemon Go?

4. Tham gia bảo vệ phòng Gym:

Khi chúng ta huy động lực lượng Pokemon bảo vệ phòng Gym thành công cập nhật thu địa chỉ dữ liệu nhiều phần thưởng hấp dẫn. Từ điểm XP phải làm sao Pokecoins ứng dụng Starduts tốc độ tất nhiên có cả Candy nữa. Vì vậy tổng hợp đừng bỏ qua phòng tập Gym nơi nào yếu tố quan trọng trong trò chơi.

  • Xem thêm bài viết Làm sao sử dụng phòng Gym đánh bại đối thủ trong Pokémon Go?

Trên đây là một vài thủ thuật giúp người chơi game có thêm cho mình lượng Candy. Bạn hãy tận dụng mọi yếu tố trong trò chơi để kiếm thêm nhiều "món hời" cho mình không chỉ thu về Candy như thế nào từ việc bắt Pokemon đến việc thăm Pokestop hay bảo vệ phòng Gym đấy ở đâu nhanh .

Chúc nạp tiền bạn chơi game vui vẻ!

4.8/5 (22 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext