Làm sao để kiếm Candy miễn phí trong Pokemon Go?

Cùng với Stardust, Candy là mặt hàng phổ biến và quan trọng trong Pokemon Go. Nhờ có Candy, các game thủ có thể tăng sức mạnh cho Pokemon và tiến hóa chúng lên cấp cao hơn.

hay nhất Chắc hẳn mỗi game thủ đều biết đến tầm quan trọng qua app của vật phẩm Candy (kẹo) đối trên điện thoại với mỗi Pokemon trong Pokemon Go bản quyền . trên điện thoại Nếu bạn muốn tiến hóa Pokemon địa chỉ hoặc tăng sức mạnh cho cập nhật bất cứ loài nào đều cần phải dùng đến Candy mới nhất . Mỗi một loại Pokemon đều có loại Candy full crack của giảm giá riêng mình.

  • Xem thêm sửa lỗi Những điều cần biết địa chỉ để nâng cấp Pokémon trong Pokémon Go
  • Tham khảo Thủ thuật tiến hóa Eevee thành hay nhất bất cứ loại Pokemon nào

Tùy thuộc vào mỗi một loại Pokemon quảng cáo mà người chơi game phải bỏ ra lượng Candy khác nhau nguyên nhân . Pokemon nào mạnh chia sẻ thì ở đâu uy tín sẽ càng cần nhiều Candy giảm giá . Vậy làm sao danh sách để lấy liền có thể đủ lượng Candy cần thiết cho tiến hóa Pokemon tất toán và kiếm bằng cách nào mẹo vặt ? Trong bài viết trước tốc độ , chúng tôi tối ưu đã mách bạn cách kiếm Pokecoins miễn phí chia sẻ . Và hôm nay ứng dụng , Quản trị mạng qua app sẽ giúp bạn kinh nghiệm có thể kiếm thêm Candy cho tổng hợp quá trình tiến hóa Pokemon.

1 kích hoạt . Tăng cường bắt Pokemon:

Đây giảm giá được coi là phương án kiếm Candy hiệu quả nhất qua app . Mỗi lần bạn bắt thành công một loại Pokemon ở đâu uy tín sẽ thu về cho mình 3 Candy miễn phí các loại tốc độ . Vì thế bạn hãy cố gắng bắt thật nhiều Pokemon quản lý , xoay hướng ném bóng thật chính xác tăng tốc để không bỏ lỡ loại Pokemon nào.

Lưu ý danh sách , mỗi một loại Pokemon đều có loại Candy tài khoản của hay nhất riêng mình tất toán . Và Candy cho dòng Pokemom nào chỉ dịch vụ có thể dùng cho dòng đấy kiểm tra mà thôi.

  • Xem thêm Bắt Pokémon trong Pokémon Go "trăm phát trăm trúng" mật khẩu ? Vậy bạn đừng bỏ lỡ bài viết này!

Làm sao để kiếm Candy miễn phí trong Pokemon Go? Làm sao để kiếm Candy miễn phí trong Pokemon Go?

2 an toàn . Chuyển hóa Pokemon kích hoạt nếu nhiều Pokemon cùng loại:

tốc độ Nếu như trong tay bạn có nhiều lượng Pokemon cùng một loại thanh toán , vậy hãy chuyển hóa chúng phải làm sao để kiếm thêm Candy cho mình cập nhật . Tại giao diện chính sử dụng của trò chơi cập nhật , bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng Pokeball như thế nào , giá rẻ sau đó vào danh sách Pokemon tốt nhất mà bạn hướng dẫn đã bắt chia sẻ được.

Làm sao để kiếm Candy miễn phí trong Pokemon Go? Làm sao để kiếm Candy miễn phí trong Pokemon Go? Làm sao để kiếm Candy miễn phí trong Pokemon Go?

Tiếp theo tải về , chúng ta lựa chọn loại Pokemon muốn chuyển hóa dữ liệu , nhấn chọn 3 dấu gạch ngang kích hoạt và chọn Transfer tốt nhất để tiến hành chuyển hóa loại Pokemon đó tính năng . Sau khi chuyển hóa thành công ở đâu tốt , bạn nhanh nhất sẽ nhận ở đâu tốt được Candy đồng thời chi tiết sẽ chỉ sở hữu 1 con Pokemon quảng cáo đã chuyển hóa tốc độ mà thôi.

Làm sao để kiếm Candy miễn phí trong Pokemon Go? Làm sao để kiếm Candy miễn phí trong Pokemon Go? Làm sao để kiếm Candy miễn phí trong Pokemon Go?

  • Bạn mới nhất có thể xem chi tiết cách chuyển hóa trong bài viết Bạn link down sẽ làm gì khi có nhiều Pokemon giống nhau trong Pokemon GO?

3 full crack . Ấp trứng Pokemon:

Việc ấp trứng không chỉ giúp bạn tạo ra loại Pokemon mới kiểm tra mà còn có thêm Candy chi tiết , tùy thuộc vào từng loại Pokemon mới nở này.

  • Xem thêm bài viết Từ A-Z về nhanh nhất các loại trứng trong Pokemon Go

Làm sao để kiếm Candy miễn phí trong Pokemon Go? Làm sao để kiếm Candy miễn phí trong Pokemon Go?

4 mẹo vặt . Tham gia bảo vệ phòng Gym:

qua mạng Khi chúng ta huy động lực lượng Pokemon bảo vệ phòng Gym thành công tất toán sẽ thu link down được sửa lỗi rất nhiều phần thưởng hấp dẫn cập nhật . Từ điểm XP qua app , Pokecoins ở đâu nhanh , Starduts tính năng và tất nhiên có cả Candy nữa giá rẻ . Vì vậy hay nhất , đừng bỏ qua phòng tập Gym giảm giá , yếu tố quan trọng trong trò chơi.

  • Xem thêm bài viết Làm sao sử dụng phòng Gym đánh bại đối thủ trong Pokémon Go?

ở đâu nhanh Trên đây là một vài thủ thuật giúp người chơi game có thêm cho mình lượng Candy tải về . Bạn hãy tận dụng lừa đảo mọi yếu tố trong trò chơi cập nhật để kiếm thêm nhiều "món hời" cho mình không chỉ thu về Candy tốt nhất , từ việc bắt Pokemon đến việc thăm Pokestop hay bảo vệ phòng Gym đấy tăng tốc nhé.

Chúc full crack các bạn chơi game vui vẻ!

4.8/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext