Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

Các cửa sổ popup này không phải được tạo ra bởi các nhà phát triển Adobe Flash Player hoặc Java, mà được tạo bởi tội phạm mạng (cyber criminals), những tên tội phạm sử dụng các cửa sổ popup này để phát tán các phần mềm quảng cáo v�

Vào một ngày đẹp trời full crack , bỗng dưng trên cửa sổ trình duyệt Internet Explorer tăng tốc , Firefox thanh toán và Google Chrome xuất hiện cửa sổ popup yêu cầu bạn cập nhật (update) Adobe Flash Player nhanh nhất hoặc Java quảng cáo , qua mạng rất nạp tiền có thể máy tính giảm giá của bạn bị quản lý các phần mềm quảng cáo khóa chặn hoặc hướng dẫn các chương trình không chi tiết mong muốn tấn công.

Các cửa sổ popup này không phải chi tiết được tạo ra tính năng bởi an toàn các nhà phát triển Adobe Flash Player ở đâu uy tín hoặc Java tải về , tính năng sửa lỗi được tạo an toàn bởi tội phạm mạng (cyber criminals) nạp tiền , hỗ trợ những tên tội phạm sử dụng xóa tài khoản các cửa sổ popup này hướng dẫn để phát tán download các phần mềm quảng cáo mới nhất và tấn công trình duyệt người dùng.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

Các cửa sổ popup quảng cáo cập nhật Flash Player ở đâu nhanh hoặc Java giả này xuất hiện là do nó khóa chặn được đính kèm trên bản quyền các tiện ích mở rộng (extension) trên link down các trình duyệt Internet Explorer an toàn , Firefox ứng dụng và Chrome hay nhất , trong đăng ký vay quá trình cài đặt mật khẩu các tiện ích mở rộng cập nhật , người dùng vô tình cài đặt thêm nó cập nhật mà không hề hay biết.

Các tiện ích mở rộng độc hại thường download được đính kèm trong qua mạng các phần mềm miễn phí , chương trình miễn phí ở đâu tốt mà người dùng tải về từ trên mạng Internet.

Và một khi mới nhất các tiện ích mở rộng độc hại tự động được cài đặt chi tiết , mỗi khi sử dụng trình duyệt web trên màn hình full crack sẽ hiển thị ở đâu nhanh các cửa sổ popup giả yêu cầu update (cập nhật) Adobe Flash Player chia sẻ hoặc Java công cụ . khóa chặn Trên lừa đảo các cửa sổ popup này bạn kích hoạt sẽ nhìn thấy thông báo nói rằng cần phải cập nhật ở đâu nhanh hoặc cài đặt Flash Player bản quyền hoặc Java kỹ thuật để xem video tốt nhất . kỹ thuật Nếu bạn click chọn Download chia sẻ hoặc Run Update danh sách hoặc Click to install now full crack , thay vì cài đặt mẹo vặt hoặc cập nhật Adobe Flash Player như thế nào hoặc Java bạn miễn phí sẽ phải đồng ý cài đặt trực tuyến các phần mềm quảng cáo chi tiết hoặc trên điện thoại các chương trình độc hại trên máy tính.

kinh nghiệm Khi cập nhật tổng hợp hoặc cài đặt phải link Flash Player nạp tiền hoặc link Java giả nguyên nhân , xóa tài khoản rất hay nhất có thể bạn tự động sẽ cài đặt phải sửa lỗi các chương trình không giảm giá mong muốn như: toolbars (Sweet-Page Toolbar tối ưu , Delta Toolbar địa chỉ , Trovi Search) kích hoạt , phần mềm quảng cáo (WebCake ở đâu uy tín , EnhanceTronic giảm giá , CouponBuddy) tài khoản hoặc lấy liền các chương trình độc hại khác trên máy tính.

như thế nào Nếu một chương trình phần mềm quảng cáo tốc độ được cài đặt trên máy tính qua mạng của bạn download , trong dữ liệu quá trình sử dụng trình duyệt web (Google Chrome sử dụng , Firefox quảng cáo , Microsoft Edge ở đâu nhanh hoặc Internet Explorer) sửa lỗi , bạn giảm giá sẽ nhìn thấy sửa lỗi các cửa sổ popup quảng cáo khác nhau dịch vụ . Trong đó download bao gồm:

  • Các banner quảng cáo trên trang web hướng dẫn mà bạn truy cập.
  • Nội dung công cụ các trang web ngẫu nhiên tự động được chuyển thành hyperlink.
  • Trình duyệt hiển thị tốc độ các cửa sổ popup gợi ý cho bạn cập nhật đăng ký vay hoặc cài đặt xóa tài khoản các phần mềm giả mạo.
  • Các chương trình phần mềm quảng cáo không download mong muốn địa chỉ được cài đặt trên hệ thống kích hoạt mà người dùng không hề hay biết.

Do đó:

an toàn Khi cài đặt hay nhất bất cứ một phần mềm nào bạn nên sử dụng để ý kỹ hỗ trợ bởi thông thường trình cài đặt giả mạo của phần mềm bản quyền bao gồm nguyên nhân các tùy chọn cài đặt thêm qua web , chẳng hạn như toolbar trực tuyến . Do đó hãy cẩn thận qua mạng với phải làm sao những gì bạn đồng ý cài

Luôn luôn lựa chọn tùy chọn Custom Installation qua web và bỏ chọn vô hiệu hóa tất cả nạp tiền những gì chi tiết mà bạn cảm thấy nghi ngờ kiểm tra , tài khoản đặc biệt là hướng dẫn các phần mềm giả mạo mà bạn không muốn cài đặt dịch vụ . Hãy lựa chọn tải bản quyền các phần mềm trên hỗ trợ các trang web tin cậy.

Các bước gỡ bỏ cửa sổ popup “Update Flash Player” bản quyền hoặc “Update Java” giả mạo

Bước 1: Sử dụng Malwarebytes Adwcleaner hỗ trợ để quét hệ thống

AdwCleaner là một tiện ích miễn phí an toàn , tiện ích này kích hoạt sẽ quét hệ thống cài đặt mật khẩu các trình duyệt web lấy liền để tìm link down và loại bỏ giá rẻ các phần mềm cài đặt được cài đặt trên hệ thống lấy liền mà bạn không hề hay biết.

1 qua app . Tải AdwCleaner về máy miễn phí và cài đặt.

Tải AdwCleaner về máy tự động và cài đặt tại đây.

2 tốc độ . Trước khi cài đặt AdwCleaner link down , đóng dịch vụ tất cả trình duyệt web trên máy tính an toàn của bạn mật khẩu , giảm giá sau đó kích đúp chuột vào biểu tượng AdwCleaner.

nhanh nhất Nếu Windows hỏi bạn có muốn cài đặt AdwCleaner hay không tự động , click chọn Yes tốt nhất để cho phép chạy chương trình.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

3 cập nhật . mẹo vặt Khi chương trình ứng dụng đã mở vô hiệu hóa , click chọn nút Scan như hình qua mạng dưới đây:

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

Và AdwCleaner hay nhất sẽ bắt đầu bản quyền quá trình quét giả mạo để tìm hướng dẫn và loại bỏ tối ưu các phần mềm độc hại (malware) mới nhất cũng như nơi nào các phần mềm quảng cáo.

4 cập nhật . Để loại bỏ cập nhật các tập tin độc hại tổng hợp được AdwCleaner phát hiện qua app , click chọn nút Clean.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

5 khóa chặn . AdwCleaner trên điện thoại sẽ thông báo bạn lưu lại bất kỳ tải về các tập tin công cụ hoặc tài liệu nơi nào mà bạn đang mở lại vì chương trình cần phải khởi động lại máy tính full crack để hoàn tất nhanh nhất quá trình dọn sạch tài khoản các tập tin độc hại tốc độ . Nhiệm vụ bản quyền của bạn là lưu nạp tiền các tập tin sử dụng và tài liệu lại khóa chặn , download sau đó click chọn OK.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

Sau khi máy tính trực tuyến của bạn khởi động xong download và bạn nhanh nhất đã đăng nhập lại danh sách , AdwCleaner download sẽ tự động mở một file Log có chứa hay nhất các tập tin dịch vụ , key registry kỹ thuật qua mạng các chương trình full crack đã hướng dẫn được gỡ bỏ khỏi máy tính download của bạn nạp tiền . Bạn vô hiệu hóa có thể xem lại file log này qua web và đóng cửa sổ Notepad lại.

Bước 2: Quét máy tính giả mạo của bạn bằng Malwarebytes Anti-Malware

Malwarebytes Anti-Malware là công cụ quét hệ thống theo yêu cầu qua app , công cụ cập nhật sẽ loại bỏ bản quyền tất cả phần mềm độc hại (malware) tính năng , kinh nghiệm các phần mềm quảng cáo “Update Flash Player” nạp tiền hoặc “Update Java” khỏi máy tính Windows quảng cáo của bạn giảm giá . Điều quan trọng là Malwarebytes Anti-Malware mẹo vặt sẽ chạy song song miễn phí với qua web các phần mềm diệt virus khác tổng hợp mà không bị xung đột.

1 công cụ . Tải Malwarebytes Anti-Malware về máy cập nhật và cài đặt.

Tải Malwarebytes Anti-Malware về máy sửa lỗi và cài đặt tại đây.

2 bản quyền . Sau khi đăng ký vay đã tải xong Malwarebytes Anti-Malware tự động , tiến hành đóng trên điện thoại tất cả trực tuyến các chương trình lại giá rẻ , cập nhật sau đó kích đúp chuột vào biểu tượng có tên mbam-setup cài đặt để bắt đầu nạp tiền quá trình cài đặt Malwarebytes Anti-Malware.

Lúc này trên màn hình xuất hiện hộp thoại User Account Control hỏi bạn có muốn chạy tập tin hay không dịch vụ . Click chọn Yes chi tiết để tiếp tục giảm giá quá trình cài đặt.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

3 tính năng . Thực hiện theo tốc độ các bước hướng dẫn trên màn hình ở đâu tốt để cài đặt Malwarebytes Anti-Malware Setup Wizard.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

Click chọn Next danh sách để thực hiện cài đặt Malwarebytes Anti-Malware như thế nào , cho đến cửa sổ cuối cùng bạn click chọn Finish cập nhật để hoàn tất.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

4 quản lý . Sau khi cài đặt xong lừa đảo , Malwarebytes Anti-Malware bản quyền sẽ tự động mở nơi nào update dữ liệu diệt virus qua app . Để bắt đầu qua app quá trình quét nguyên nhân , bạn click chọn nút Scan Now.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

5 qua mạng . Malwarebytes Anti-Malware sử dụng sẽ bắt đầu quét hệ thống lấy liền của bạn full crack để tìm hỗ trợ và loại bỏ nguyên nhân các phần mềm độc hại.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

6 ứng dụng . Sau khi kết thúc cài đặt quá trình quét xóa tài khoản , trên màn hình sử dụng sẽ xuất hiện cửa sổ hiển thị xóa tài khoản tất cả giả mạo các tập tin tất toán , chương trình độc hại hướng dẫn mà Malwarebytes Anti-Malware phát hiện dịch vụ được tốt nhất . Để gỡ bỏ giả mạo các chương trình độc hại mật khẩu mà Malwarebytes Anti-Malware phát hiện giảm giá được lừa đảo , click chọn nút Remove Selected.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

7 mật khẩu . Malwarebytes Anti-Malware tất toán sẽ loại bỏ xóa tài khoản tất cả dữ liệu các tập tin dữ liệu , chương trình độc hại tất toán và key registry thanh toán mà nó phát hiện giảm giá . Trong nhanh nhất quá trình loại bỏ nhanh nhất các tập tin này dữ liệu , hay nhất có thể Malwarebytes Anti-Malware qua mạng sẽ yêu cầu khởi động lại máy tính vô hiệu hóa để hoàn tất lừa đảo quá trình.

Bước 3: Quét hệ thống bằng HitmanPro

HitmanPro giả mạo sẽ tìm quảng cáo và loại bỏ quảng cáo các phần mềm độc hại (malware) ở đâu nhanh , phần mềm quảng cáo (adware) giá rẻ , bots nhanh nhất quảng cáo các phần mềm độc hại khác kinh nghiệm . Chương trình link down được thiết kế chạy song song hỗ trợ với ứng dụng các phần mềm quản lý , công cụ diệt virus khác kích hoạt , Firewall (tường lửa).

1 phải làm sao . Tải HitmanPro về máy tài khoản và cài đặt.

  • Tải HitmanPro (bản 32-bit) về máy an toàn và cài đặt tại đây.
  • Tải HitmanPro (bản 64-bit) về máy quản lý và cài đặt tại đây.

2 tính năng . Kích đúp chuột vào file “HitmanPro.exe” ( mật khẩu nếu sử dụng win 32-bit) download hoặc file “HitmanPro_x64.exe” ( cài đặt nếu sử dụng win 64-bit) an toàn để mở ứng dụng.

Tiếp theo click chọn Next tốc độ để cài đặt HitmanPro trên máy tính hỗ trợ của bạn.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

3 full crack . Và HitmanPro công cụ sẽ bắt đầu mẹo vặt quá trình quét lừa đảo các chương trình độc hại (malware) trên hệ thống full crack của bạn.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

4 mẹo vặt . Sau khi tài khoản quá trình kết thúc thanh toán , HitmanPro mới nhất sẽ hiển thị danh sách link down các chương trình độc hại (malware) hỗ trợ mà nó phát hiện trên điện thoại được trên hệ thống quản lý của bạn nơi nào . Click chọn Next đăng ký vay để gỡ bỏ ở đâu nhanh các chương trình độc hại đi.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

5 đăng ký vay . Click chọn nút Activate free license xóa tài khoản để dùng thử HitmanPro trong 30 ngày phải làm sao địa chỉ để gỡ bỏ tính năng các tập tin độc hại khỏi hệ thống hỗ trợ của bạn.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

Bước 4: Quét máy tính bằng Zemana AntiMalware

Sử dụng Zemana AntiMalware hỗ trợ để loại bỏ tiện ích mở rộng hướng dẫn ứng dụng các phần mềm độc hại trên trình duyệt thanh toán qua mạng các chương trình độc hại khác trên máy tính ở đâu uy tín của bạn.

1 qua web . Tải Zemana AntiMalware về máy thanh toán và cài đặt.

Tải Zemana AntiMalware về máy qua app và cài đặt tại đây.

2 chia sẻ . Kích đúp chuột vào file có tên “Zemana.AntiMalware.Setup.exe” hay nhất để cài đặt Zemana AntiMalware trên máy tính ở đâu nhanh của bạn.

Lúc này trên màn hình xuất hiện hộp thoại User Account Control hỏi bạn có muốn chạy tập tin hay không công cụ . Click chọn Yes lấy liền để tiếp tục kiểm tra quá trình cài đặt.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

3 lừa đảo . Click chọn Next sử dụng và thực hiện theo giả mạo các bước hướng dẫn trên màn hình qua mạng để cài đặt Zemana AntiMalware trên máy tính tài khoản của bạn.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

Đến cửa sổ Select Additional Task bản quyền , bạn tốt nhất có thể bỏ tích tùy chọn Enable Real Time Protection rồi click chọn Next.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

4 chi tiết . chia sẻ Khi cửa sổ Zemana AntiMalware mở danh sách , click chọn nút Scan.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

5 giả mạo . Zemana AntiMalware nạp tiền sẽ bắt đầu quét máy tính tự động của bạn công cụ để tìm vô hiệu hóa các file độc hại an toàn . Quá trình quét xóa tài khoản có thể đăng ký vay sẽ mất đến khoảng 10 phút.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

6 cập nhật . vô hiệu hóa Khi kết thúc mới nhất quá trình quét giảm giá , Zemana AntiMalware qua app sẽ hiển thị danh sách xóa tài khoản tất cả mật khẩu các chương trình độc hại ứng dụng được phát hiện công cụ . Click chọn nút Next ở đâu tốt để loại bỏ tối ưu tất cả ở đâu tốt các file độc hại khỏi máy tính quảng cáo của bạn.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

Zemana AntiMalware sửa lỗi sẽ loại bỏ sử dụng tất cả quản lý các file độc hại khỏi máy tính danh sách của bạn cập nhật vô hiệu hóa sẽ yêu cầu hệ thống khởi động lại chia sẻ để loại bỏ cài đặt tất cả chia sẻ các chương trình độc hại.

Bước 5: Reset lại trình duyệt giảm giá của bạn về trạng thái thiết lập mặc định

- ở đâu nhanh Trên trình duyệt Internet Explorer:

Để reset trình duyệt Internet Explorer về trạng thái thiết lập mặc định tự động , bạn thực hiện theo công cụ các bước mới nhất dưới đây:

1 tự động . Mở trình duyệt Internet Explorer hay nhất , sửa lỗi sau đó click chọn biểu tượng hình răng cưa ở góc trên cùng bên phải màn hình dịch vụ , chọn Internet Options.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

2 quản lý . Lúc này trên màn hình xuất hiện cửa sổ Internet Options phải làm sao , tại đây bạn click chọn tab Advanced nguyên nhân , tài khoản sau đó click chọn Reset.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

3 giá rẻ . kích hoạt Trên cửa sổ “Reset Internet Explorer settings” nạp tiền , bạn đánh tích chọn “Delete personal settings” rồi click chọn nút Reset.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

4 chia sẻ . Sau khi khóa chặn quá trình reset kết thúc miễn phí , click chọn nút Close ở đâu tốt để đóng cửa sổ hộp thoại xác nhận khóa chặn . Cuối cùng khởi động lại trình duyệt Internet Explorer full crack của bạn lại là xong.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

Bước 5: Reset lại trình duyệt sửa lỗi của bạn về trạng thái thiết lập mặc định

- nguyên nhân Trên trình duyệt Firefox:

1 ở đâu tốt . Click chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở góc trên cùng bên phải màn hình vô hiệu hóa , giả mạo sau đó chọn Help.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

2 vô hiệu hóa . chi tiết Trên Menu Help ở đâu nhanh , click chọn Troubleshooting Information.

chi tiết Nếu không thể truy cập Menu Help bản quyền , bạn nhập about:support vào thanh địa chỉ nơi nào để mở trang Troubleshooting information.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

3 tăng tốc . Click chọn nút “Refresh Firefox” ở góc trên cùng bên phải trang Troubleshooting Information.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

4 tất toán . Tiếp tục click chọn nút Refresh Firefox trên cửa sổ xác nhận.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

5 hay nhất . Firefox miễn phí sẽ tự đóng cửa sổ lại mật khẩu và chuyển về trạng thái cài đặt mặc định ban đầu kinh nghiệm . Sau khi hoàn tất trực tuyến , một cửa sổ hiển thị trên điện thoại các thông tin lừa đảo sẽ xuất hiện chia sẻ . Click chọn Finish.

- an toàn Trên trình duyệt Chrome:

1 nơi nào . Click chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở góc trên cùng màn hình link down , chọn Settings.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

2 chi tiết . Lúc này trên màn hình xuất hiện cửa sổ Settings qua mạng , tại đây bạn cuộn xuống dưới tìm vô hiệu hóa và click chọn Show advanced settings (hiển thị cài đặt nâng cao).

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

3 tự động . khóa chặn Trên màn hình qua mạng sẽ xuất hiện cửa sổ cài đặt nâng cao cài đặt của trình duyệt Chrome tổng hợp , tại đây bạn cuộn xuống dưới tìm Reset browser settings chia sẻ . Tiếp theo click chọn nút Reset browser.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

4 cài đặt . Một cửa sổ xác nhận danh sách sẽ xuất hiện trên màn hình tốt nhất , nhiệm vụ tổng hợp của bạn là click chọn nút Reset giảm giá để xác nhận.

Làm sao để gỡ bỏ cửa sổ popup giả “Update Flash Player” hoặc “Update Java”?

Tham khảo thêm một số bài viết tổng hợp dưới đây:

  • Cách gỡ bỏ Trustedsurf.com trên trình duyệt Chrome giá rẻ , Firefox qua app và Internet Explorer
  • Gỡ bỏ tận gốc Delta Search trên trình duyệt Chrome full crack , Firefox cài đặt và Explorer
  • Muốn tốc độ load trang trên trình duyệt Edge nhanh hơn nhanh nhất , kích hoạt tính năng này

Chúc lấy liền các bạn thành công!

4.8/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext