Làm sao để chặn cuộc gọi làm phiền trên iPhone?

Tính năng không làm phiền trên iPhone/iPad Do not Disturb sẽ giúp chúng ta chặn các cuộc gọi không có trong danh bạ, nhưng vẫn luôn giữ kết nối khi liên lạc.

Sẽ chẳng có thích thú gì khi bạn liên tục bị làm phiền nguyên nhân bởi cài đặt những cuộc gọi mua bán nhà đất giả mạo , giới thiệu dịch vụ ngân hàng mật khẩu , gửi tiền tiết kiệm,.. full crack . từ tài khoản những số lạ link down . Và tài khoản nếu như chúng ta đang trong tình trạng bị kỹ thuật những số lạ không có trong danh sách "tấn công" quảng cáo thì lừa đảo có thể sử dụng ngay tính năng Không làm phiền Do not Disturb có sẵn trên thiết bị iPhone/iPad.

Do not Disturb là tính năng chặn cuộc gọi có sẵn trên iPhone an toàn và iPad kỹ thuật . tốc độ Khi chúng ta kích hoạt tính năng này link down , trên điện thoại những số lạ không có trong danh bạ danh sách sẽ không thể làm phiền bạn khóa chặn , qua web nhưng chúng ta trên điện thoại vẫn xóa tài khoản có thể giữ liên lạc địa chỉ với hỗ trợ mọi người tải về . Trong bài viết này sửa lỗi , chúng tôi tài khoản sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt tính năng Do not Disturb miễn phí , chặn cuộc gọi trên iPhone/iPad.

Bước 1:

Tại giao diện trên thiết bị qua web , chúng ta nhấn chọn vào Settings hay nhất , địa chỉ sau đó chọn tới tính năng Do not Disturb.

Làm sao để chặn cuộc gọi làm phiền trên iPhone? Làm sao để chặn cuộc gọi làm phiền trên iPhone?

Bước 2:

Tiếp đến trong giao diện Do not Disturb tổng hợp , bạn mới nhất sẽ nhìn thấy 2 mục Manual full crack và Scheduled bị ẩn đi ở đâu uy tín . Kích hoạt 2 chế độ Manual cập nhật và Scheduled giả mạo , ngay tối ưu sau đó ở bên dưới bạn qua app sẽ thấy xuất hiện khung giờ qua web . Nhấn vào khung giờ đó hướng dẫn để chọn thời gian bắt đầu chặn From an toàn , thời gian kết thúc chặn To.

Làm sao để chặn cuộc gọi làm phiền trên iPhone? Làm sao để chặn cuộc gọi làm phiền trên iPhone? Làm sao để chặn cuộc gọi làm phiền trên iPhone?

Bước 3:

Để thiết lập thêm chế độ download những ai tổng hợp có thể gọi cho bạn giảm giá hoặc không xóa tài khoản , phải làm sao cũng tại giao diện Do not Disturb miễn phí , chúng ta đăng ký vay sẽ nhấn vào Allow Calls From danh sách . Tiếp đến khóa chặn , bạn giảm giá sẽ qua web được lựa chọn phải làm sao các chế độ khác nhau gồm:

  • Everyone: Mọi người đều nguyên nhân có thể gọi kể cả qua mạng những số không có trong Danh bạ.
  • None: Không ai full crack được phép gọi.
  • Favorites: tải về Những người trong danh sách thân quen.
  • All Contacts: Chỉ ở đâu nhanh những người có tên trong danh bạ chia sẻ được phép gọi.

Làm sao để chặn cuộc gọi làm phiền trên iPhone? Làm sao để chặn cuộc gọi làm phiền trên iPhone?

nhanh nhất Trên đây là cách sử dụng tính năng Do not Disturb có sẵn trên thiết bị iPhone/iPad an toàn , chặn giá rẻ các cuộc gọi làm phiền không có số liên lạc trong danh bạ an toàn . Theo thời gian bắt đầu chặn miễn phí và kết thúc kích hoạt , hay nhất những số điện thoại không có trong danh bạ qua web sẽ không làm phiền bạn như trước sử dụng . Đừng bỏ qua thủ thuật chặn cuộc gọi đơn giản này ở đâu uy tín nhé.

Tham khảo thêm bản quyền các bài chia sẻ sau đây:

  • Cách chặn một số điện thoại bất kỳ trên điện thoại Android thanh toán của bạn
  • Hướng dẫn kiểm tra nguồn gốc xuất xứ dữ liệu của điện thoại Android giá rẻ , iOS
  • Bạn kiểm tra đã bỏ qua bao nhiêu thủ thuật sử dụng iPhone này rồi?

Chúc quản lý các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (77 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext