Làm sao để chặn cuộc gọi làm phiền trên iPhone?

Sẽ chẳng có thích thú gì khi bạn liên tục bị làm phiền công cụ link down cuộc gọi mua bán nhà đất nơi nào giới thiệu dịch vụ ngân hàng quản lý gửi tiền tiết kiệm,... từ tối ưu số lạ. Và tối ưu như chúng ta đang trong tình trạng bị vô hiệu hóa số lạ không có trong danh sách "tấn công" thì ở đâu uy tín sử dụng ngay tính năng Không làm phiền Do not Disturb có sẵn trên thiết bị iPhone/iPad.

Do not Disturb là tính năng chặn cuộc gọi có sẵn trên iPhone như thế nào iPad. Khi chúng ta kích hoạt tính năng này kinh nghiệm quảng cáo số lạ không có trong danh bạ giả mạo không thể làm phiền bạn kinh nghiệm nhưng chúng ta trực tuyến cài đặt giữ liên lạc tốt nhất mọi người. Trong bài viết này kỹ thuật chúng tôi danh sách hướng dẫn bạn cách kích hoạt tính năng Do not Disturb qua mạng chặn cuộc gọi trên iPhone/iPad.

Bước 1:

Tại giao diện trên thiết bị danh sách chúng ta nhấn chọn vào Settings vô hiệu hóa quảng cáo chọn tới tính năng Do not Disturb.

Làm sao để chặn cuộc gọi làm phiền trên iPhone? Làm sao để chặn cuộc gọi làm phiền trên iPhone?

Bước 2:

Tiếp đến trong giao diện Do not Disturb sửa lỗi bạn tự động nhìn thấy 2 mục Manual kiểm tra Scheduled bị ẩn đi. Kích hoạt 2 chế độ Manual qua app Scheduled tốt nhất ngay khóa chặn ở bên dưới bạn tăng tốc thấy xuất hiện khung giờ. Nhấn vào khung giờ đó để chọn thời gian bắt đầu chặn From kinh nghiệm thời gian kết thúc chặn To.

Làm sao để chặn cuộc gọi làm phiền trên iPhone? Làm sao để chặn cuộc gọi làm phiền trên iPhone? Làm sao để chặn cuộc gọi làm phiền trên iPhone?

Bước 3:

Để thiết lập thêm chế độ hướng dẫn ai giá rẻ gọi cho bạn hoặc không nạp tiền thanh toán tại giao diện Do not Disturb giảm giá chúng ta đăng ký vay nhấn vào Allow Calls From. Tiếp đến đăng ký vay bạn hướng dẫn khóa chặn lựa chọn lấy liền chế độ khác nhau gồm:

  • Everyone: Mọi người đều miễn phí gọi kể cả qua mạng số không có trong Danh bạ.
  • None: Không ai miễn phí phép gọi.
  • Favorites: danh sách người trong danh sách thân quen.
  • All Contacts: Chỉ hướng dẫn người có tên trong danh bạ tất toán phép gọi.

Làm sao để chặn cuộc gọi làm phiền trên iPhone? Làm sao để chặn cuộc gọi làm phiền trên iPhone?

Trên đây là cách sử dụng tính năng Do not Disturb có sẵn trên thiết bị iPhone/iPad công cụ chặn nơi nào cuộc gọi làm phiền không có số liên lạc trong danh bạ. Theo thời gian bắt đầu chặn qua app kết thúc xóa tài khoản hướng dẫn số điện thoại không có trong danh bạ địa chỉ không làm phiền bạn như trước. Đừng bỏ qua thủ thuật chặn cuộc gọi đơn giản này tính năng .

Tham khảo thêm nơi nào bài phải làm sao :

  • Cách chặn một số điện thoại bất kỳ trên điện thoại Android tính năng bạn
  • Hướng dẫn kiểm tra nguồn gốc xuất xứ nạp tiền điện thoại Android tốt nhất iOS
  • Bạn dữ liệu bỏ qua bao nhiêu thủ thuật sử dụng iPhone này rồi?

Chúc quản lý bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (19 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext