Làm sao để biết smartphone của bạn có hỗ trợ 4G hay không?

Hiện nay, mạng 4G đã dần được triển khai và có khá nhiều người đặt hàng đăng ký sử dụng mạng 4G, bởi những lợi ích mà nó mang lại so với những gói cước mạng trước đây. Tuy nhiên, liệu điện thoại của bạn có được hỗ trợ

Cùng hay nhất với sự phát triển hướng dẫn không ngừng miễn phí của ngành công nghệ di động tài khoản hiện nay trên toàn thế giới kinh nghiệm , mạng di động 4G ra đời đáp ứng phong phú ứng dụng các nhu cầu công cụ của người sử dụng kỹ thuật , vượt qua sử dụng những mặt hạn chế ở đâu nhanh của dịch vụ những thế hệ mạng đi trước kiểm tra . Mạng 4G sở hữu tốc độ ổn định xóa tài khoản , tín hiểu tốt quảng cáo và nhanh hơn kích hoạt rất nhiều kỹ thuật . Vùng phủ sóng đăng ký vay của mạng 4G rộng hơn so như thế nào với mạng 3G kỹ thuật full crack cũng đảm bảo vấn đề an toàn nhanh nhất , bảo mật hơn tốc độ . Tuy nhiên kinh nghiệm , không phải điện thoại nào ở đâu nhanh cũng ở đâu uy tín được hỗ trợ đăng ký mạng 4G danh sách . Và lấy liền cũng có đăng ký vay khá nhiều người qua mạng vẫn chưa biết cách kiểm tra điện thoại trực tuyến của mình liệu nguyên nhân có thể đăng ký tài khoản với mạng 4G cập nhật được hay không link down . Trong bài viết quảng cáo dưới đây sử dụng , Quản trị mạng an toàn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tự kiểm tra smartphone sửa lỗi của mình có sử dụng mạng 4G nơi nào được hay không.

Cách 1: Kiểm tra qua số IMEI

Bước 1:

Tại điện thoại nạp tiền , chúng ta giả mạo sẽ tiến hành quay số *#06# rồi nhấn biểu tượng gọi thoại hướng dẫn . Ngay sau đó sử dụng , chúng ta khóa chặn sẽ nhìn thấy dãy số IMEI dịch vụ của thiết bị.

Làm sao để biết smartphone của bạn có hỗ trợ 4G hay không? Làm sao để biết smartphone của bạn có hỗ trợ 4G hay không?

Bước 2:

Tiếp đến qua web , bạn hãy lưu lại dãy số IMEI này bản quyền để dùng tra cứu ở bước sử dụng tiếp theo kích hoạt . Chúng ta mở trình duyệt trên máy an toàn và truy cập vào địa chỉ bên dưới sửa lỗi và nhấn OK tất toán để truy cập.

 • http://www.imei.info/

qua mạng Bên dưới là giao diện tốt nhất của trang imei.info.

Làm sao để biết smartphone của bạn có hỗ trợ 4G hay không? Làm sao để biết smartphone của bạn có hỗ trợ 4G hay không?

Bước 3:

Tiếp đến dịch vụ , chúng ta nhấn chọn vào mục Enter IMEI bên dưới khóa chặn nhập dãy số IMEI chia sẻ của thiết bị link down , nhấn OK mới nhất . Tiếp đến tích chọn vào ô I"m not a robot rồi nhấn nút Check dịch vụ để tiến hành kiểm tra thiết bị.

Làm sao để biết smartphone của bạn có hỗ trợ 4G hay không? Làm sao để biết smartphone của bạn có hỗ trợ 4G hay không?

Bước 4:

Ngay sau đó mật khẩu , chúng ta kỹ thuật sẽ nhận toàn bộ thông tin về thiết bị qua mạng của mình từ hãng smartphone đang sử dụng dữ liệu , Model tất toán , IMEI.

chi tiết Bên dưới phần Basic Information thanh toán , gồm hướng dẫn các thông số cần thiết hướng dẫn của thiết bị qua app . Để kiểm tra xem điện thoại trên điện thoại của mình có quảng cáo được hỗ trợ đăng ký 4G hay không link down , hãy chú ý vào mục LTE tự động . chia sẻ Nếu có thông tin chi tiết ở dòng LTE chi tiết và băng tần 4G hỗ trợ thì có nghĩa điện thoại xóa tài khoản của bạn kích hoạt được hỗ trợ 4G.

Làm sao để biết smartphone của bạn có hỗ trợ 4G hay không?

Cách 2: Kiểm tra thông tin điện thoại:

Ngoài ra mật khẩu , mật khẩu để biết điện thoại kinh nghiệm của mình có an toàn được hỗ trợ 4G hay không chúng ta tính năng cũng mới nhất có thể kiểm tra thông số lấy liền của sản phẩm từ đăng ký vay các trang web sử dụng của khóa chặn các nhà phân phối chính hãng vô hiệu hóa . tối ưu Những trang web này trực tuyến sẽ cung cấp đầy đủ kỹ thuật các thông tin cần thiết về dòng máy an toàn , model máy bản quyền và thông số mạng kích hoạt mà máy qua mạng được hỗ trợ.

Để kiểm tra chi tiết về máy miễn phí , chúng ta địa chỉ có thể truy cập vào trang gsmarena theo link giảm giá dưới đây.

 • http://www.gsmarena.com/

Bước 1:

qua mạng Khi truy cập vào trang trên phải làm sao , chúng ta nhìn bên trái giao diện mục Phone Finder kỹ thuật , nhấp chọn dòng điện thoại mật khẩu mà bạn muốn kiểm tra trên điện thoại . Ở đây có danh sách khá đầy đủ tăng tốc các dòng điện thoại công cụ để chúng ta qua web có thể kiểm tra.

Làm sao để biết smartphone của bạn có hỗ trợ 4G hay không?

Bước 2:

Tiếp đến bản quyền , trong giao diện hãng điện thoại bạn kỹ thuật sẽ chọn đúng đời điện thoại dịch vụ mà mình muốn kiểm tra xóa tài khoản . Ở đây giá rẻ , tôi giả mạo sẽ tiến hành kiểm tra thông tin sửa lỗi với dòng máy Xiaomi Redmi Note 3.

Làm sao để biết smartphone của bạn có hỗ trợ 4G hay không?

Bước 3:

Ngay sau đó nơi nào , chúng ta kiểm tra sẽ nhìn thấy giao diện toàn bộ ở đâu uy tín các thông tin chi tiết về sản phẩm phải làm sao . Để kiểm tra hỗ trợ 4G xóa tài khoản , chúng ta nhấn chọn vào mục Network tốc độ . Bạn nhanh nhất sẽ nhìn thấy trên điện thoại các thông tin 4G trực tuyến nếu như điện thoại khóa chặn của mình tăng tốc được phép hỗ trợ.

Làm sao để biết smartphone của bạn có hỗ trợ 4G hay không?

Cách 3: Kiểm tra cài đặt trên thiết bị

Một số dòng smartphone qua web nếu địa chỉ được hỗ trợ kết nối 4G chia sẻ sẽ có thông tin ngay trong máy khi chúng ta tiến hành kiểm tra vô hiệu hóa . Bạn đọc quản lý có thể tìm kiếm ngay trong mục Mạng di động trên thiết bị lừa đảo , kỹ thuật nếu thấy chữ 4G trên điện thoại hoặc LTE kích hoạt thì thiết bị ở đâu uy tín được hỗ trợ 4G tất toán , chẳng hạn chúng ta tiến hành kiểm tra khóa chặn với một số dòng máy đăng ký vay như sau:

 • Samsung (S6 Edge): Cài đặt > Các mạng di động > Chế độ mạng > LTE/WCD-MA/GSM.
 • iPhone (6/6 Plus): Cài đặt > Di động > Thoại & dữ liệu > LTE.
 • Nokia Lumia 930: Cài đặt > mạng di động+sim > Tốc độ kết nối cao nhất > 4G.
 • Blackberry (Passport): Cài đặt > Mạng tài khoản và kết nối > Chế độ mạng > 4G&3G full crack hoặc 4G&3G&2G.

Làm sao để biết smartphone của bạn có hỗ trợ 4G hay không? Làm sao để biết smartphone của bạn có hỗ trợ 4G hay không? Làm sao để biết smartphone của bạn có hỗ trợ 4G hay không?

Một số sử dụng những lưu ý cho người dùng:

 • Để bản quyền có thể sử dụng đăng ký vay được mạng 4G địa chỉ với ở đâu nhanh những máy tốt nhất được hỗ trợ tự động , bạn cần đăng ký nơi nào và kích hoạt chế độ 4G.
 • Tốc độ sử dụng mạng 4G còn phụ thuộc vào mạng cung cấp quảng cáo , gói cước hay nhất mà chúng ta đăng ký tính năng , dòng thiết bị đang sử dụng.
 • Để đảm bảo đăng ký vay được tăng tốc quá trình sử dụng mạng 4G ổn định dịch vụ , tốc độ nhanh chúng ta nên sử dụng mới nhất những thiết bị mật khẩu được phân phối chính hãng tại Việt Nam cài đặt , tránh trường hợp kích hoạt với chi tiết những dòng máy xách tay không phù hợp cài đặt với mạng tại Việt Nam.

Bạn đọc tốc độ có thể tham khảo một số hãng máy cùng dòng máy hỗ trợ 4G tại Việt Nam:

Apple:

Bắt đầu từ iPhone 5 kỹ thuật , Apple địa chỉ đã tích hợp chip thu sóng hỗ trợ băng tần 4G LTE hỗ trợ . Vì thế trực tuyến , nơi nào những mẫu iPhone không lấy liền quá cũ hướng dẫn sẽ sử dụng tốt nhất được 4G.

HTC:

Các mẫu HTC 10 ứng dụng , HTC One M9 tính năng , HTC One A9 đều hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE trực tuyến . địa chỉ Ngoài ra còn dữ liệu khá nhiều dòng máy quản lý được hỗ trợ: HTC Desire 626 thanh toán , HTC One ME ở đâu tốt , HTC Desire 826 Selfie...

Samsung:

Một số mẫu Samsung qua mạng được hỗ trợ 4G như: Samsung Galaxy Note 5 qua app , Galaxy A9 quảng cáo , Galaxy J5 tài khoản , J2 S6...

Sony:

Gồm giả mạo các dòng máy: Sony Xperia XA hỗ trợ , Xperia M5 tự động , Xperia X hay nhất hoặc Xperia XZ.

quảng cáo Trên đây là 3 cách giúp người dùng quảng cáo có thể kiểm tra smarpthone qua web của mình có cập nhật được hỗ trợ kết nối miễn phí với 4G hay không tăng tốc . danh sách Bên cạnh đó là qua web những dòng smartphone phổ biến chia sẻ hiện nay tại Việt Nam tải về được trang bị đăng ký công cụ với 4G qua mạng . Bạn đọc hãy thử kiểm tra quản lý để xem điện thoại mình có mật khẩu được hỗ trợ 4G hay không kích hoạt nhé.

Tham khảo thêm bản quyền các bài viết chia sẻ sau đây:

 • Khắc phục lỗi bật dữ liệu 3G miễn phí nhưng không kết nối tải về được Internet trên iPhone
 • Hướng dẫn phát WiFi bằng iPhone/iPad
 • Khắc phục một số vấn đề về Wi-Fi thường gặp trên thiết bị Android

Chúc danh sách các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext