Làm sạch thư mục và email trên Outlook 2010

Làm sạch hộp thư Outlook tại từng thời điểm có thể mất khá nhiều thời gian, đặc biệt là với những người làm trong môi trường chuyên tiếp xúc với Internet, một ngày có thể nhận được vài chục email

Quản Trị Mạng - Làm sạch hộp thư Outlook tại từng thời điểm có thể mất khá nhiều thời gian giá rẻ , ở đâu uy tín đặc biệt là download với quản lý những người làm trong môi trường chuyên tiếp xúc chia sẻ với Internet ứng dụng , một ngày có thể nhận mới nhất được vài chục email link down . Song song link down với nó là chúng ta phải lưu giữ các chuỗi email trao đổi theo từng vấn đề riêng biệt tránh việc xóa nhầm chúng.

Rất hay là Microsoft Office 2010 có khả năng tự động làm sạch các cuộc hội thoại kỹ thuật . Nó qua mạng rất tiện lợi và hoạt động thực sự tốt nơi nào . Sau đây là cách cấu hình cho nó làm việc.

Bước 1

Trên ribbon Home tốc độ , kích vào Clean Up và bạn nơi nào sẽ thấy 3 tùy chọn sau:

- Clean Up Conversation - chỉ làm sạch một chuỗi email

- Clean Up Folder - làm sạch toàn bộ inbox tối ưu hoặc từng thư mục

- Clean Up Folder & Subfolders

Làm sạch thư mục và email trên Outlook 2010

Chọn tùy chọn phù hợp tài khoản với nhu cầu hỗ trợ của bạn tính năng , đăng ký vay nếu là người mới sử dụng Outlook 2010 hướng dẫn , bạn nên bắt đầu khóa chặn với việc làm sạch một chuỗi email qua web để tránh vô tình xóa nhầm các email quan trọng ở đâu tốt . Với bất kỳ tùy chọn nào kích hoạt , bạn phải đảm bảo đang chọn đúng thư mục xóa tài khoản hoặc chuỗi email cần làm sạch.

Làm sạch thư mục và email trên Outlook 2010

Bước 2

Sau khi chọn tùy chọn Clean Up hỗ trợ , một hộp thoại cập nhật sẽ xuất hiện cài đặt , bạn chọn Settings trên hộp thoại này

Làm sạch thư mục và email trên Outlook 2010

Bước 3

Cửa sổ Outlook Options ở đâu uy tín sẽ xuất hiện kỹ thuật , vào tab Mail mật khẩu , cuộn chuột xuống phần Conversation Clean Up kích hoạt , tại đây bạn có thể tùy chỉnh công cụ Clean Up dữ liệu . Phần lớn các thiết lập đều đã chuẩn rồi full crack , tuy nhiên tốc độ nếu bạn cần thay đổi một số thứ như mặc định danh sách những email bị xóa nơi nào sẽ vào Trask tổng hợp của Outlook như thế nào , miễn phí nhưng bạn muốn nó ở đâu nhanh sẽ chuyển vào một thư mục khác chứ không phải Trask thì kích vào nút Browse và duyệt tới thư mục định trước tốt nhất , kích OK chi tiết để lưu lại thay đổi.

Làm sạch thư mục và email trên Outlook 2010

Bước 4

Sau khi đã có các thiết lập như ý muốn chia sẻ , kích vào Clean Up trên hộp thoại đã xuất hiện trước đó.

Làm sạch thư mục và email trên Outlook 2010

Sau khi kích xong nút đó cài đặt , Outlook vô hiệu hóa sẽ duyệt qua các thư mục vô hiệu hóa hoặc chuỗi email và làm sạch tài khoản những email nào dư thừa dựa theo tính năng những tiêu chí đã thiết lập trong bước 3.

qua web Nếu việc làm sạch thành công như thế nào với một số email qua web , bạn bản quyền sẽ không nhận phải làm sao được bất kỳ một thông báo nào ở đâu uy tín nhưng các email đó lấy liền sẽ mới nhất được chuyển vào Delete Items (Trask) mới nhất hoặc thư mục nào đó mà bạn đã chỉ định tại bước 3.

tính năng Nếu không có gì giảm giá để làm sạch chia sẻ , bạn chia sẻ sẽ thấy xuất hiện hộp thoại thông báo rằng "No Messenges were cleaned up"

Làm sạch thư mục và email trên Outlook 2010 như thế nào hoặc Làm sạch thư mục và email trên Outlook 2010

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext