Làm cách nào để thiết lập một chiếc iPhone mới

Bạn đang loay hoay không biết phải làm gì khi sở hữu một chiếc iPhone mới? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn những bước cơ bản để có thể thiết lập được một chiếc iPhone theo một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Bước 1: Kết nối iPhone danh sách với máy tính

Dù cho bạn mua chiếc iPhone tất toán của bạn trong cửa hàng hay bạn đặt hàng chúng trên mạng khóa chặn , bạn qua web vẫn cần phải kết nối vào iTunes sử dụng để đăng ký vay có thể cài đặt trực tuyến và vận hành chúng.

Tải iTunes về máy tính.

Làm vậy ở đâu tốt có thể cho phép bạn truyền thông tin ở đâu uy tín và dữ liệu ( hỗ trợ bao gồm cả bộ sưu tập âm nhạc lừa đảo và hơn thế nữa) quản lý . Ngoài ra tốt nhất , khi bạn muốn thay đổi chiếc iPhone cũ qua mạng của bạn bằng một chiếc mới hơn ứng dụng , bạn hoàn toàn vô hiệu hóa có thể chuyển toàn bộ dữ liệu ( hay nhất bao gồm cả âm nhạc kích hoạt , tranh ảnh đăng ký vay , danh bạ hay nhất chia sẻ các ứng dụng) từ máy cũ sang chiếc máy mới.

Bạn cần phải cài đặt iTunes trước khi bắt đầu như thế nào . giá rẻ Nếu như trong máy bạn địa chỉ đã có iTunes rồi mẹo vặt , bạn cần phải chắc chắn rằng iTunes đăng ký vay đã hỗ trợ được cập nhật phiên bản mới nhất nạp tiền . Để kiểm tra qua app , hãy mở iTunes tối ưu và chọn mục Help tài khoản , miễn phí sau đó chọn Check for updates.

Một khi bạn trực tuyến đã chắc chắn rằng iTunes nơi nào của bạn khóa chặn đã kiểm tra được cập nhật phiên bản mới nhất tốt nhất , bạn nên kết nối iPhone hướng dẫn của bạn kiểm tra với máy tính bằng dây USB nhanh nhất . Bạn sử dụng sẽ nhìn thấy hỗ trợ những phần mềm kiểm tra của thiết bị di động trực tuyến được cài đặt một cách tự động vào máy tính (trong trường hợp bạn chưa cài đặt kỹ thuật những phần mềm đó) trên điện thoại , trực tuyến sau đó iTunes qua mạng sẽ vận hành tối ưu những phần mềm đó.

công cụ Nếu như bạn đang kết nối tài khoản với chiếc iPhone mới ở đâu uy tín , bạn nạp tiền sẽ nhìn thấy một thông báo nói rằng Let"s Get Started tổng hợp . Đó là lúc bạn cần phải đăng ký nơi nào và đăng nhập tài khoản iTunes tổng hợp của bạn.

Chọn Continue.

Bước 2: Chấp nhận điều khoản cho phép sử dụng phần mềm tăng tốc của iPhone

Bạn đăng ký vay sẽ nhìn thấy hợp đồng cho phép người dùng sử sụng phần mềm giả mạo của iPhone hiện ra quản lý . Bạn cần phải chấp nhận nó phải làm sao để qua web có thể tiếp tục sử dụng phần mềm.

Đọc kỹ hợp đồng an toàn , tốt nhất sau đó chọn I have read and agree to the iPhone Software License Agreement.

Chọn Continue.

Bước 3: Nhập Apple ID ( lấy liền hoặc tạo một cái mới)

Bạn cần Apple ID ứng dụng để có thế tải qua web những sản phẩm tăng tốc hoặc ứng dụng từ cửa hàng iTunes về máy kiểm tra . an toàn Nếu bạn công cụ đã sử dụng iTunes trên máy tính lấy liền thì bạn có thế sử dụng cùng một Apple ID cho điện thoại lừa đảo của bạn.

phải làm sao Nếu bạn không có Apple ID giá rẻ , bạn cần phải nhập vào một số thông tin cơ bản (tên tự động , tuổi tổng hợp , địa chỉ,.. tải về . ) kinh nghiệm để tạo một Apple ID mới.

cập nhật Nếu bạn qua web đã có Apple ID rồi (thường là địa chỉ email ở đâu tốt của bạn) mới nhất , hãy đăng nhập vào.

Bước 4: Đăng ký iPhone qua mạng của bạn

Điền vào tổng hợp những thông tin cần thiết hay nhất để đăng ký iPhone xóa tài khoản của bạn mới nhất , địa chỉ bao gồm tên khóa chặn và địa chỉ miễn phí . Một số thông tin đó giả mạo có thể cập nhật đã chia sẻ được điền vô hiệu hóa nếu như bạn ở đâu uy tín đã nhập Apple ID vào rồi.

Xác nhận lại lấy liền những thông tin qua app mà bạn tốc độ đã nhập vào rồi nhấn Submit.

Bước 5: Thiết lập iPhone dịch vụ của bạn

lấy liền Nếu bạn chưa bao giờ sở hữu một chiếc iPhone nhanh nhất , bạn link down sẽ phải thiết lập lại từ đầu cho chiếc iPhone mới tài khoản . Hoặc tự động nếu như bạn hướng dẫn đã sở hữu một chiếc iPhone trước đó tải về , bạn tốt nhất có thể khôi phục lại dữ liệu từ chiếc iPhone cũ khóa chặn của bạn vào chiếc iPhone mới; điều này cho phép bạn tự động có thể chuyển một số ứng dụng ở đâu nhanh và thông tin sang chiếc iPhone mới.

cập nhật Nếu bạn chọn thiết lập một chiếc iPhone mới mật khẩu , bạn giá rẻ có thể đặt tên cho nó link down nhanh nhất sau đó quyết định xem cần phải đồng bộ thông tin nào cho iPhone sửa lỗi của bạn mỗi khi bạn kết nối nhanh nhất với máy tính nơi nào . Ví dụ bạn dữ liệu có thể chọn đồng bộ tự động mẹo vặt hoặc chọn đồng bộ bằng tay chi tiết và bạn tối ưu có thể quyết định đánh dấu đồng bộ như thế nào với địa chỉ những trình duyệt từ màn hình máy tính tài khoản hoặc phải làm sao với danh bạ danh sách và lịch từ Outlook.

khóa chặn Nếu bạn chọn thiết lập một chiếc iPhone mới đăng ký vay , hãy chuyển sang bước 6.

nạp tiền Nếu bạn chọn khôi phục lại dữ liệu cho iPhone mới hay nhất , hãy nhấn vào lựa chọn đó tài khoản và chọn Continue mới nhất . Chú ý rằng cài đặt nếu bạn làm vậy tải về , iPhone mới ở đâu uy tín của bạn về bản chất kỹ thuật sẽ thay thế cho chiếc iPhone cũ trong iTunes; nó phải làm sao sẽ có cùng một tên trên điện thoại sửa lỗi tất cả ứng dụng các dữ liệu từ chiếc iPhone cũ nạp tiền sẽ như thế nào được chuyển sang chiếc mới.

kinh nghiệm Nếu bạn quyết định khôi phục lại dữ liệu iPhone mới nhất của bạn từ chiếc iPhone cũ nguyên nhân , hãy chuyển sang bước 8.

Bước 6: Thiết lập iPhone mới trong iTunes

Đặt tên cho iPhone lấy liền của bạn an toàn . Điều này cho phép bạn nhận dạng ở đâu tốt được iPhone vô hiệu hóa của mình khi kết nối tự động với iTunes.

Bạn chi tiết có thể lựa chọn đồng bộ danh bạ tối ưu , lịch trên điện thoại , đánh dấu trình duyệt tính năng , ghi chú quảng cáo tổng hợp những tài khoản e-mail lên iPhone trong màn hình này kích hoạt . kinh nghiệm Khi làm điều này hệ thống tăng tốc sẽ đồng bộ nhanh nhất những thông tin tải về tự động đã an toàn được lưu giữ trên màn hình nền giả mạo . full crack Nếu bạn muốn truy cập một tài khoản e-mail khác thanh toán hoặc danh bạ khác tài khoản , bạn ở đâu nhanh có thể thiết lập lại trên điện thoại sau.

Một khi bạn chọn Continue giả mạo , bạn qua app sẽ nhìn thấy một thông báo đang đồng bộ iPhone hiện lên màn hình dữ liệu . Hãy dịch vụ để nó chạy hết giảm giá , tổng hợp tự động tuyệt đối không dữ liệu được ngắt kết nối iPhone trong suốt chia sẻ quá trình.

Làm cách nào để thiết lập một chiếc iPhone mới

Bước 7: Đồng bộ thông tin iPhone

ở đâu nhanh Khi công cụ quá trình đồng bộ trên hoàn tất chia sẻ , bạn vô hiệu hóa sẽ nhìn thấy một màn hình tóm tắt trên iTunes danh sách . Bạn ở đâu tốt có thể nhìn thấy toàn bộ khóa chặn những thông tin cơ bản về điện thoại hay nhất của bạn.

quảng cáo Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng iTunes quảng cáo , bạn ứng dụng có thể đưa nhạc tối ưu , video tải về vô hiệu hóa những bức ảnh mẹo vặt của bạn vào trong iTunes full crack , nơi nào sau đó đồng bộ chúng khóa chặn với iPhone kỹ thuật . qua app Nếu bạn nơi nào đã có công cụ những thứ đó trong iTunes rồi mẹo vặt , bạn lừa đảo có thể chon chi tiết những thông tin hay tài liệu nào ( ở đâu nhanh bao gồm âm nhạc địa chỉ , ứng dụng giảm giá , tranh ảnh) vô hiệu hóa mà bạn muốn đồng bộ mới nhất với iPhone full crack của bạn.

Một khi bạn ở đâu uy tín đã quyết định cần phải đồng bộ tính năng những thông tin nào xóa tài khoản , hãy chọn sync ở góc phía dưới ở đâu tốt , bên phải cửa sổ iTunes hay nhất . Bạn xóa tài khoản sẽ nhìn thấy một thông báo hiện lên trên màn hình iPhone trên điện thoại của bạn rằng đang trong giả mạo quá trình đồng bộ; giảm giá tuyệt đối không kinh nghiệm được ngắt kết nối iPhone nạp tiền với máy tính trong suốt tổng hợp quá trình.

Sau khi tự động quá trình đồng bộ tải về được hoàn thành qua web , bạn sử dụng có thể chuyển sang bước 10.

Làm cách nào để thiết lập một chiếc iPhone mới

Bước 8: Bắt đầu tối ưu quá trình khôi phục dữ liệu

cập nhật Nếu bạn quyết định khôi phục lại dữ liệu từ chiếc iPhone cũ nơi nào , hãy nhấn vào Continue trên điện thoại . Sau đó bạn hay nhất sẽ nhìn thấy một thông báo trên màn hình máy tính Restore in Progress

Quá trình này giá rẻ có thể mất khoảng vài phút chi tiết . Không an toàn được ngắt kết nối iPhone full crack hoặc iTunes trong suốt kinh nghiệm quá trình.

Trước hỗ trợ quá trình đồng bộ âm nhạc qua web , bạn chia sẻ sẽ nhìn thấy một thông báo yêu cầu chia sẻ thông tin nguyên nhân với Apple chia sẻ . Bạn kinh nghiệm có thể đồng ý tốc độ hoặc không đồng ý chia sẻ nạp tiền những thông tin này kinh nghiệm . Sau đó chọn Continue.

Bước 9: Đồng bộ nội dung full crack với iPhone cài đặt của bạn

Tất cả qua web những ứng dụng an toàn , tranh ảnh dịch vụ , âm nhạc giả mạo chi tiết những đoạn phim miễn phí mà bạn sửa lỗi đã khôi phục từ chiếc iPhone cũ quảng cáo bây giờ khóa chặn sẽ ở đâu uy tín được chuyển sang chiếc iPhone mới tải về . Quá trình này tải về có thể mất khoảng từ vài phút cho đến hàng giờ an toàn , phụ thuộc vào bao nhiêu dữ liệu bạn có trong điện thoại.

Tuyệt đối không ở đâu nhanh được tắt iTunes nhanh nhất hoặc ngắt kết nối iPhone trong suốt kiểm tra quá trình diễn ra.

Bước 10: Ngắt kết nối iPhone kinh nghiệm của bạn

Bạn bản quyền sẽ biết nhanh nhất được thanh toán quá trình đồng bộ tăng tốc được hoàn thành khi có một thông báo hiện ra trên iTunes tài khoản và khi dòng chữ Sync in Progress biến mất khỏi màn hình điện thoại trên điện thoại của bạn.

Sau khi nạp tiền quá trình đồng bộ kết thúc vô hiệu hóa , bạn qua web có thể ngắt kết nối iPhone quảng cáo và bắt đầu sử dụng.

Chúc bạn thành công!

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext