Kích hoạt / vô hiệu hóa ReFS (Resilient File System) trên Windows 10

ReFS được giới thiệu đầu tiên trên Windows 8.1 và Windows Server 2012, và được thiết kế để tối đa hóa các dữ liệu có sẵn và độ tin cậy ngay cả khi thiết bị lưu trữ liên quan bị lỗi phần cứng.

Resilient File System (ReFS) là một hệ thống tập tin mới kinh nghiệm được hỗ trợ trên Windows 8.1 tốt nhất và Windows 10 khóa chặn . Mặc cập nhật dù NTFS cung cấp độ tin cậy lừa đảo , mẹo vặt qua mạng các tính năng tiên tiến tổng hợp mà bạn không thể tìm thấy trên qua app các hệ thống tập tin khác full crack . Tuy nhiên trong một số trường hợp người dùng phải đối mặt qua app với một số vấn đề NTFS không thể xử lý giá rẻ được tốt nhất . Chính vì lí do này trên điện thoại mà Microsoft giả mạo đã tạo kinh nghiệm và phát triển một hệ thống tập tin mới có tên gọi "ReFS" (Resilient File System).

ReFS link down được giới thiệu đầu tiên trên Windows 8.1 nơi nào và Windows Server 2012 tự động , tốt nhất phải làm sao được thiết kế khóa chặn để tối đa hóa link down các dữ liệu có sẵn quảng cáo và độ tin cậy ngay cả khi thiết bị lưu trữ liên quan bị lỗi phần cứng.

Mặc cài đặt dù Windows 8.1 tài khoản và Windows 10 hỗ trợ ReFS qua mạng , tuy nhiên theo mặc định ReFS bị vô hiệu hóa vô hiệu hóa , tài khoản và vì thế kích hoạt nếu muốn định dạng (format) ổ đĩa bất kỳ bằng ReFS sử dụng , bạn ở đâu tốt sẽ phải kích hoạt ReFS thanh toán . Trong bài viết nguyên nhân dưới đây Quản trị mạng cập nhật sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt ReFS (Resilient File System) trên Windows 10.

Kích hoạt / vô hiệu hóa ReFS (Resilient File System) trên Windows 10

Một số tính năng chính sử dụng của ReFS:

- Tính toàn vẹn: ReFS lưu trữ giảm giá và bảo vệ link down các dữ liệu khỏi trên điện thoại các lỗi phổ biến vô hiệu hóa có thể là nguyên nhân làm mất dữ liệu dữ liệu . Hệ thống tập tin siêu dữ liệu luôn mới nhất được bảo vệ giảm giá . ở đâu tốt Nếu có bất kỳ lỗi nào xảy ra nạp tiền , ReFS chia sẻ có thể phát hiện trong tính năng quá trình cấu hình bằng Storage Spaces mới nhất , tự động sửa qua mạng các lỗi này.

Trong trường hợp lỗi hệ thống chi tiết , ReFS địa chỉ được thiết kế nhanh nhất để phục hồi từ dịch vụ các lỗi một cách nhanh chóng nạp tiền , hướng dẫn mà không làm mất dữ liệu người dùng.

- Tương thích ứng dụng: Để tối đa hóa AppCompat tài khoản , ReFS hỗ trợ một tập hợp con xóa tài khoản của mới nhất các tính năng NTFS cộng thêm cả API Win32.

- Dữ liệu miễn phí và tính toàn vẹn siêu dữ liệu.

- Dữ liệu bản quyền được lưu trữ trên ổ đĩa bằng ReFS quản lý có thể dễ dàng truy cập bằng cách sử dụng cơ chế tương tự công cụ được sử dụng bản quyền bởi bất kỳ hệ điều hành nào dữ liệu có thể truy cập ứng dụng các tập tin trên phân vùng NTFS.

Kích hoạt ReFS (Resilient File System) trên Windows 10

Lưu ý:

Trước khi tiến hành thực hiện hỗ trợ các bước bạn nên tạo điểm khôi phục hệ thống (system restore point) an toàn để phòng trong trường hợp chia sẻ nếu có bất kỳ lỗi nào xảy ra chi tiết thì bạn ứng dụng cũng chi tiết có thể sử dụng điểm khôi phục này nhanh nhất để trở về trạng thái lúc ban đầu.

1 tốc độ . Nhấn tổ hợp phím Windows + R sử dụng để mở cửa sổ lệnh Run nhanh nhất , quảng cáo sau đó nhập regedit.exe vào đó rồi nhấn Enter hay nhất để mở cửa sổ Registry Editor.

2 giá rẻ . giả mạo Trên cửa sổ Registry Editor tài khoản , bạn điều hướng theo key:

3 full crack . Tiếp theo tạo một giá trị DWORD mới rồi đặt tên cho DWORD này là RefsDisableLastAccessUpdate cập nhật và thiết lập giá trị trong khung Value Data là 1 kỹ thuật để kích hoạt.

Kích hoạt / vô hiệu hóa ReFS (Resilient File System) trên Windows 10

4 tốc độ . Điều hướng hướng dẫn tiếp theo đường dẫn nguyên nhân dưới đây:

5 tự động . thanh toán Nếu key MiniNT không tồn tại kỹ thuật , bạn tải về có thể tạo một key mới bằng cách kích chuột phải => New => Key.

Tại key MiniNT bạn tiến hành tạo một DWORD mới miễn phí và đặt tên là AllowRefsFormatOverNonmirrorVolume link down , thiết lập giá trị là 1 qua web để kích hoạt.

Kích hoạt / vô hiệu hóa ReFS (Resilient File System) trên Windows 10

6 cập nhật . Đăng xuất rồi đăng nhập lại hỗ trợ để áp dụng thay đổi.

xóa tài khoản Bây giờ bạn quảng cáo có thể cắm thiết bị ổ cứng gắn ngoài (USB,…) vào máy tính Windows 10 hướng dẫn của mình nạp tiền và chọn tập tin hệ thống là ReFS miễn phí để format thiết bị ổ cứng gắn ngoài quảng cáo . nguyên nhân Ngoài ra bạn ứng dụng cũng nạp tiền có thể mở cửa sổ Properties nhanh nhất của bất kỳ ổ nào mật khẩu để kiểm tra.

Kích hoạt / vô hiệu hóa ReFS (Resilient File System) trên Windows 10

Tham khảo thêm một số bài viết full crack dưới đây:

  • Bạn có biết Windows 10 hỗ trợ đã giải quyết giảm giá được vấn đề đường dẫn dài hơn 260 ký tự an toàn ? Hãy đọc bài trực tuyến dưới đây
  • Cách chuyển định dạng ổ cứng FAT32 sang NTFS trên Windows không mất dữ liệu
  • Vô hiệu hóa tính năng nén file NTFS qua web để tăng tốc máy tính Windows

Chúc hay nhất các bạn thành công!

4.9/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext