Khi phát hiện được kẻ dùng chùa Wifi, hãy làm theo cách sau để ngăn chặn

Có thể do bạn đặt mật khẩu Wifi quá đơn giản (chẳng hạn như 12345678, hoặc ngày sinh, tên của bạn....) nên hàng xóm của bạn có thể đoán ra được mật khẩu và sử dụng Wifi chùa không mất tiền. Tuy nhiên bạn có thể phát hiện ra đi�

Bỗng dưng một ngày nhanh nhất , bạn cảm thấy tốc độ kết nối Internet nhà bạn chậm như sên vô hiệu hóa . Và thậm chí còn tồi tệ hơn là hóa đơn cuối tháng tăng vọt an toàn nếu bạn không sử dụng một thuê bao trả trước kỹ thuật . Trong trường hợp này hãy nghĩ đến phương án dễ xảy ra nhất đó là hàng xóm đang sử dụng trộm Wifi nhà bạn.

Có thể do bạn đặt mật khẩu Wifi link down quá đơn giản (chẳng hạn như 12345678 kiểm tra , bản quyền hoặc ngày sinh nhanh nhất , tên quảng cáo của bạn....) nên hàng xóm ở đâu nhanh của bạn mật khẩu có thể đoán ra tự động được mật khẩu nguyên nhân và sử dụng "Wifi chùa" không mất tiền.

Tuy nhiên bạn miễn phí có thể phát hiện ra điều này một cách dễ dàng danh sách và ngăn chặn kịp thời bằng một số ứng dụng đơn giản dịch vụ , tăng tốc có thể sử dụng ngay trên chiếc điện thoại full crack của bạn.

1 giảm giá . Phát hiện kẻ đang "ăn trộm" Wifi cài đặt của bạn

Để tìm ra danh sách những kẻ đang ăn trộm Wifi nhà bạn ở đâu tốt , bạn mật khẩu có thể tải ứng dụng về thiết bị Android thanh toán và cài đặt qua web . Ứng dụng Fing kinh nghiệm sẽ quét mật khẩu và tìm ra danh sách hỗ trợ những thiết bị đang sử dụng trộm Wifi lừa đảo của bạn.

Tải ứng dụng Fing cho thiết bị Android tài khoản của bạn tại đây.

Khi phát hiện được kẻ dùng chùa Wifi, hãy làm theo cách sau để ngăn chặn

Yêu cầu thiết bị Adroid an toàn của bạn phải kết nối Wifi tăng tốc , miễn phí sau đó mở ứng dụng Fing qua web mà bạn lấy liền đã tải về máy giảm giá và cài đặt an toàn , nhấn vào nút Refresh trên ứng dụng.

Lúc này trên màn hình thiết bị trực tuyến sẽ hiển thị thanh toán tất cả danh sách ở đâu uy tín các thiết bị (địa chỉ MAC khóa chặn và tên nơi nào của mật khẩu các thiết bị: Android tính năng , iPhone) đang kết nối tốc độ với Wifi tốt nhất của bạn.

2 ứng dụng . Làm thế nào vô hiệu hóa để chặn trên điện thoại những kẻ đang sử dụng trộm Wifi?

Để ngăn chặn chi tiết các thiết bị đang sử dụng trộm mạng Wifi tổng hợp của bạn kiểm tra , bạn phải truy cập thông qua máy tính chi tiết được kết nối danh sách với router ở đâu tốt và tìm kiếm sửa lỗi các lựa chọn cho phép bạn lọc một địa chỉ MAC cụ thể giá rẻ và lưu mật khẩu các thay đổi.

Tuy nhiên bạn giá rẻ cũng địa chỉ có thể chặn nạp tiền các thiết bị đang sử dụng trộm mạng Wifi trên thiết bị Android kiểm tra của bạn bằng cách tải ứng dụng WifiKill về máy kinh nghiệm và cài đặt.

Tải WifiKill về máy mẹo vặt và cài đặt tại đây.

Khi phát hiện được kẻ dùng chùa Wifi, hãy làm theo cách sau để ngăn chặn

Ứng dụng WifiKill an toàn cũng tìm cập nhật và phát hiện ra sửa lỗi những thiết bị đang sử dụng trộm Wifi qua web của bạn full crack . Sau khi phát hiện ra cập nhật các thiết bị này đăng ký vay , bạn mật khẩu có thể lọc hay nhất các địa chỉ Mac qua app mà bạn không muốn cho phép kết nối chia sẻ với Wifi full crack của bạn.

Lưu ý:

Để WifiKill hoạt động yêu cầu thiết bị nạp tiền của bạn phải lấy liền được root full crack địa chỉ các thiết bị công cụ mà bạn muốn chặn phải có địa chỉ MAC không như thế nào được ẩn.

Bạn tự động có thể tham khảo thêm một số bài viết danh sách dưới đây:

  • Cách xem mật khẩu Wifi nguyên nhân đã lưu trên Windows 7/8/10

  • Cách tìm ra mật khẩu Wi-Fi tự động của nhà người thân

  • Làm thế nào vô hiệu hóa để xem mật khẩu Wifi cập nhật đã lưu trên Android?

Chúc quảng cáo các bạn thành công!

4.9/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext