Khám phá bộ Microsoft Office dành cho cá nhân

Microsoft Office Home & Student 2010 là bộ sản phẩm văn phòng bao gồm 4 sản phẩm chủ đạo là Microsoft Word 2010, Excel 2010, PowerPoint 2010 và o­neNote 2010.

Microsoft Office Home & Student 2010 là bộ sản phẩm văn phòng bao gồm 4 sản phẩm chủ đạo là Microsoft Word 2010 tối ưu , Excel 2010 cài đặt , PowerPoint 2010 và o­neNote 2010 sửa lỗi . Được tối ưu cho cá nhân nguyên nhân , bộ sản phẩm này không được cấp phép cho các tổ chức doanh nghiệp xóa tài khoản , cho dù đó là tổ chức phi lợi nhuận qua mạng , trường học tổng hợp , cơ quan chính phủ.. kích hoạt .

Đại diện ở đâu tốt của Microsoft cho hay, Office Home & Student 2010 qua mạng được xây dựng nhằm đáp ứng công việc cho người dùng gia đình sử dụng , học sinh công cụ , sinh viên và người dùng cá nhân nói chung download . Vì giả mạo được tối ưu cho cá nhân xóa tài khoản , nên bộ sản phẩm này không được cấp phép cho các tổ chức doanh nghiệp tổng hợp , cho dù đó là tổ chức phi lợi nhuận quản lý , trường học trực tuyến , cơ quan chính phủ.

Trong phiên bản 2010 ở đâu uy tín , tất cả các ứng dụng để bàn đều đã được nâng cấp không chỉ về tính năng sử dụng mà còn ở khả năng tạo và sử dụng văn bản ở bất kỳ nơi nào thông qua trình duyệt web với ứng dụng mới Office Web Apps 2010 hoặc thông qua điện thoại di động (với sản phẩm Mobile Office 2010 chạy trên điện thoại có HĐH windows mobile 6.5 trở lên).

Khám phá bộ Microsoft Office dành cho cá nhân

Là người dùng Office 2010 tại nhà cài đặt , bạn có thể tạo các văn bản một cách dễ dàng và chuyên nghiệp thông qua hàng nghìn biểu mẫu đã được tạo dựng sẵn mà bạn có thể tải về nhanh chóng trong vài giây và sử dụng ngay

Khám phá bộ Microsoft Office dành cho cá nhân

Microsoft Office 2010 có ưu điểm so với phiên bản 2007 khi cho xuất hiện menu File (được gọi là Backstage) giúp cho những người đã quen dùng với phiên bản 2003 sẽ ít bỡ ngỡ khi chuyển đổi sang 2010 tài khoản . Với giao diện Backstage này bạn có thể ra lệnh in trực tiếp và điều chỉnh các thông số in mà không cần phải chuyển qua lại các hộp dialogbox như trong 2003.

Chức năng Save & Send trong phiên bản 2010 cũng có nhiều tính năng hay ở đâu uy tín . Một trong kiểm tra những tính năng đó là người dùng có thể gửi tài liệu đang soạn thảo lên ổ đĩa mạng và Skydrive của Microsoft hỗ trợ đến 25GB không gian lưu trữ miễn phí trực tuyến . Ngoài ra trực tuyến , Microsoft Office 2010 có thể lưu trữ tài liệu trực tiếp lên SharePoint Server (hệ thống mạng intranet của doanh nghiệp) hỗ trợ , đưa văn bản lên blog sửa lỗi , chuyển đổi sang dạng PDF giá rẻ , gửi tài liệu thành dạng file đính kèm trong thư… chỉ với một nút nhấn.

Khám phá bộ Microsoft Office dành cho cá nhân

kinh nghiệm Khi soạn thảo văn bản với Word 2010 ứng dụng , bạn sẽ thấy rất thích thú vì có rất nhiều chức năng định dạng nhanh chóng và chuyên nghiệp bản quyền . Đặc biệt là khả năng định dạng chữ “Text Effects ở đâu uy tín . Với chức năng này bạn sẽ không cần phải dùng đến chức năng WordArt nặng nề như trong các phiên bản từ 2003 trở về trước.

Và tất nhiên là khả năng trau chuốt các hình ảnh được chèn trong tài liệu của Office 2010 đều được cải thiện rất đáng kể ở đâu uy tín . Vừa tạo ra nhiều hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt với tốc nhanh (Live preview) ở đâu nhanh . Bạn có thể tùy chỉnh hình ảnh theo độ sáng tối tự động , màu sắc mà mình mong muốn quảng cáo . Đồng thời cũng có thể gỡ bỏ phần màu nền hoặc cắt xén hình ảnh trên điện thoại , thay đổi kích cỡ và thêm nhiều hiệu ứng khác như đổ bóng tốt nhất , tạo đường viền hoặc bố cục lại hình ảnh theo ý muốn...

Khám phá bộ Microsoft Office dành cho cá nhân

Đối với các bạn sinh viên đang làm những đồ án tốt nghiệp cần có bìa tài liệu đẹp và ấn tượng có thể dùng ngay chức năng Insert | Cover Page trong Word 2010 công cụ . Ở đây bạn sẽ nhanh chóng có được những mẫu bìa sách tuyệt đẹp và tất nhiên có thể tùy biến theo ý thích của cá nhân mình.

Khám phá bộ Microsoft Office dành cho cá nhân

Hoặc bạn cũng có thể nhanh chóng làm ra một bảng Mục lục (tự cập nhật số trang và tiêu đề) với vài cú click chuột từ mục References | Table of Contents.

Khám phá bộ Microsoft Office dành cho cá nhân

Đối với những bạn sinh viên cần làm bài thuyết trình trước lớp hoặc trước nhóm thì PowerPoint 2010 là công cụ vô cùng mạnh mẽ và tiện dụng quản lý . Bạn có thể tìm thấy rất nhiều Theme rất đẹp mắt và có sẵn để áp vào bài trình bày.

Khám phá bộ Microsoft Office dành cho cá nhân

Tính năng hay như SmartArt cho phép xây dựng một biểu đồ thông tin chỉ trong nháy mắt (tính năng này hoàn toàn chưa có trong phiên bản 2003 và có cải tiến so với 2007).

Ngoài ra PowerPoint 2010 còn cho phép bạn chèn và cắt chỉnh Video theo ý muốn kích hoạt . Thêm nhiều hiệu ứng chuyển cảnh đặc biệt theo dạng movie thanh toán . Các thao tác liên quan đến tạo hiệu ứng hoạt hình tải về , tạo slideshow.. tốt nhất . cũng được cải tiến giúp bài trình bày của bạn cực kỳ sinh động giá rẻ . Nói chung cài đặt , một khi đã chuyển sang sử dụng PowerPoint 2010 kinh nghiệm , bạn sẽ thấy công việc trở nên nhẹ nhàng hơn tối ưu nhưng tác phẩm trông sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Đối với những người dùng gia đình muốn lập các bảng tính theo dõi việc thu chi cá nhân hoặc các báo cáo số liệu sẽ cần phải dùng đển Excel xóa tài khoản . Phiên bản Excel 2010 sẽ cải tiến với chức năng Sparkline tính năng , chức năng định dạng có điều kiện (Conditional Format) và nhiều công cụ hỗ trợ việc định dạng mới nhất , xử lý số liệu rất hay như tính năng chuyển văn bản thành cột bản quyền , gỡ bỏ những dữ liệu thừa trong bảng tính trực tuyến , tạo các ràng buộc khi nhập liệu...

Đặc biệt nhất vẫn phải kể đến đó là chức năng PivotTable của Excel 2010 kết hợp với Slicer giúp bạn lập ra những báo cáo động cực kỳ nhanh chóng ứng dụng . o­neNote 2010 giúp các bạn sinh viên có thể thu âm lại toàn bộ bài giảng của thầy giáo quảng cáo . Lập lịch và kế hoạch học tập hoặc làm việc qua web . Lưu trữ các thông tin cá nhân giá rẻ , sở thích… với password.

Khám phá bộ Microsoft Office dành cho cá nhân

oneNote 2010 còn có khả năng tìm kiếm cực kỳ nhanh.

Khám phá bộ Microsoft Office dành cho cá nhân

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext