Khai tử Vista nhưng hãy để XP tồn tại!

Khi thời điểm Microsoft chấm dứt hỗ trợ Windows XP và Windows Vista đang đến rất gần, người dùng đã yêu cầu Microsoft có thể khai tử Vista nhưng hãy để XP tồn tại.

mẹo vặt Khi thời điểm Microsoft chấm dứt hỗ trợ Windows XP và Windows Vista đang đến ở đâu nhanh rất gần quảng cáo , người dùng đã yêu cầu Microsoft có thể khai tử Vista công cụ nhưng hãy tính năng để XP tồn tại.

Một cuộc thăm dò ý kiến người dùng mới đây về việc Microsoft lên kế hoạch khai tử XP và Vista giả mạo , nhiều khách hàng chia sẻ của Microsoft cho biết link down , Microsoft có thể khai tử Vista bất kỳ khi nào công ty muốn tự động . Tuy nhiên khóa chặn , Microsoft nên lừa đảo để XP tồn tại lừa đảo . Người dùng Microsoft nhận xét tài khoản , Windows XP không chỉ có giao diện quen thuộc tính năng với người dùng mà phiên bản hệ điều hành này hoạt động quản lý rất hiệu quả và ổn định.

Khai tử Vista nhưng hãy để XP tồn tại!

Thời gian vừa qua xóa tài khoản , Microsoft đã liên tục thông báo thời điểm công ty ngừng hỗ trợ Windows XP và Windows Vista full crack để tập trung nguồn lực phát triển các nền tảng link down hiện tại là Windows 7 sử dụng , Windows 8Windows 8.1.

Tháng 11 năm ngoái mật khẩu , Microsoft tuyên bố giá rẻ , công ty trên điện thoại sẽ chấm dứt hỗ trợ Windows XP vào ngày 8/4/2014 sau khi duy trì hỗ trợ hệ điều hành này trong vòng 12 năm 5 năm tháng hỗ trợ , dài hơn so tổng hợp với thông thường là 2,5 năm nơi nào . Đây là con số kỷ lục dành cho Windows XP.

Sau khi thông báo thời gian dừng hỗ trợ Windows XP dịch vụ , Vista thanh toán , Microsoft thúc giục khách hàng nhanh chóng nâng cấp phiên bản hệ điều hành mới cho máy tính an toàn của mình bản quyền . Windows 8 hay 8.1 đang là tối ưu những phiên bản Microsoft lừa đảo mong muốn người dùng lựa chọn lừa đảo để thay thế cho Windows XP.

Khai tử Vista nhưng hãy để XP tồn tại!

tốc độ Hiện nay dịch vụ , Windows XP vô hiệu hóa vẫn là một trong nơi nào những hệ điều hành phổ biến nhất trên thị trường khi có mặt trên 31,38% máy tính toàn cầu hay nhất . Trong khi đó chia sẻ , Windows Vista bắt đầu suy giảm thị phần khi mất 0,22% thị phần so miễn phí với tháng 8 giảm giá . dịch vụ Như vậy như thế nào , ở đâu nhanh hiện tại qua mạng , Vista đang nắm giữ 4,11% thị phần thị trường.

Theo các chuyên gia công nghệ lấy liền , khi Microsoft chấm dứt hỗ trợ Windows XP phải làm sao , người dùng không nên tiếp tục sử dụng nền tảng này tăng tốc bởi có thể qua mạng sẽ là mục tiêu tấn công địa chỉ của tin tặc giảm giá . Vì vậy trực tuyến , theo các chuyên gia tốt nhất người dùng nên cập nhật phiên bản Windows mới mẹo vặt để bảo vệ thiết bị và dữ liệu tài khoản của mình.

4.9/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext