Khắc phục lỗi tính năng đồng bộ Google Chrome không hoạt động

Google Chrome cung cấp cho người dùng một số tùy chọn để đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị khi bạn mở trình duyệt Chrome. Mỗi khi bạn đăng nhập trên trình duyệt Chrome, một tính năng có tên gọi là Chrome Sync sẽ được kích hoạt đ�

Google Chrome cung cấp cho người dùng một số tùy chọn khóa chặn để đồng bộ dữ liệu giữa phải làm sao các thiết bị khi bạn mở trình duyệt Chrome nạp tiền . Mỗi khi bạn đăng nhập trên trình duyệt Chrome qua web , một tính năng có tên gọi là Chrome Sync nơi nào sẽ như thế nào được kích hoạt sử dụng để đồng bộ bookmarks xóa tài khoản , lịch sử duyệt web xóa tài khoản , autofill hướng dẫn , mật khẩu,.. miễn phí . link down với tài khoản Google ở đâu tốt và bạn hỗ trợ có thể sử dụng full crack các dữ liệu này trên qua mạng tất cả đăng ký vay các thiết bị.

Tính năng này nạp tiền cũng danh sách khá hữu ích trong trường hợp cập nhật nếu bạn muốn xem lại video YouTube trên quản lý các thiết bị di động chi tiết mà bạn qua app đã xem trước đó bằng máy tính.

Tính năng đồng bộ trên Google Chrome không hoạt động

Trong một số trường hợp chia sẻ có thể bạn sử dụng sẽ phải đối mặt nơi nào với tình trạng việc đồng bộ kỹ thuật các thông tin trên trình duyệt Chrome bị lỗi ở đâu nhanh hoặc khi bạn thay đổi một số dữ liệu ở đâu uy tín và đồng bộ trực tuyến nhưng bạn không nhìn thấy quảng cáo các dữ liệu trên điện thoại đã đồng bộ trên tốt nhất các thiết bị khác.

Khắc phục lỗi tính năng đồng bộ Google Chrome không hoạt động

Nguyên nhân gây ra lỗi:

bản quyền Khi bạn đăng nhập Chrome giảm giá và kích hoạt tính năng đồng bộ cài đặt , Chrome sử dụng tài khoản Google ở đâu tốt của bạn dịch vụ để mã hóa hướng dẫn các dữ liệu đồng bộ bằng Sync Passphrase.

xóa tài khoản Khi thiết lập một passphrase bản quyền , bạn quản lý có thể mã hóa nhanh nhất và lưu trữ dữ liệu trên Cloud full crack . Và bạn công cụ sẽ phải sử dụng passphrase trên điện thoại để tiếp tục đồng bộ tự động tất cả tự động các thiết bị sử dụng trình duyệt Chrome.

Nguyên nhân gây ra lỗi không đồng bộ trên trình duyệt Chrome nơi nào có thể là do bạn lấy liền đã quên passphrase kỹ thuật hoặc trong trường hợp bạn mới thay đổi tài khoản Google ứng dụng của mình.

Để khắc phục lỗi này dữ liệu , bạn xóa tài khoản có thể tham khảo một số giải pháp lấy liền dưới đây an toàn của Quản trị mạng.

1 mật khẩu . Nhập chính xác passphrase

Để khắc phục lỗi không bộ trên trình duyệt Chrome mật khẩu , giải pháp đầu tiên bạn tất toán có thể áp dụng là nhập chính xác passphare vô hiệu hóa . Để làm tính năng được điều này:

1 ở đâu nhanh . trên điện thoại Trên trình duyệt Chrome giảm giá , bạn click chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở góc trên cùng bên phải màn hình link down , miễn phí để mở Menu Chrome.

2 dịch vụ . link down Trên cửa sổ Menu Chrome trực tuyến , bạn click chọn thông báo lỗi đồng bộ bản quyền để mở Advanced Sync Settings.

Khắc phục lỗi tính năng đồng bộ Google Chrome không hoạt động

3 danh sách . Tiếp theo trên cửa sổ Advanced Sync Settings nguyên nhân , tại mục Encryption options ở đâu tốt , nhập đúng passphrase kinh nghiệm của bạn tổng hợp . công cụ Nếu sử dụng tài khoản Google đăng ký vay để mã hóa dữ liệu tốt nhất , kỹ thuật sau đó bạn tốt nhất sẽ phải nhập mật khẩu tài khoản Google tăng tốc của mình.

4 tối ưu . Click chọn OK tự động để refresh thiết lập đồng bộ.

2 lấy liền . Ngắt kết nối link down và kết nối lại tài khoản Google đăng ký vay của bạn sử dụng với Chrome

bản quyền Nếu giải pháp trên không hữu ích qua web , lỗi miễn phí vẫn không khắc phục sử dụng được kỹ thuật , tăng tốc khi đó bạn tự động có thể áp dụng giải pháp là ngắt kết nối kinh nghiệm và kết nối lại tài khoản Google hay nhất với Chrome:

1 download . Mở trình duyệt Chrome sửa lỗi , tốt nhất sau đó click chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở góc trên cùng bên phải màn hình vô hiệu hóa , click chọn Settings.

2 địa chỉ . chia sẻ Trên cửa sổ Settings quảng cáo , bạn click chọn nút Disconnect your Google Account.

Khắc phục lỗi tính năng đồng bộ Google Chrome không hoạt động

3 địa chỉ . Lúc này trên màn hình xuất hiện cửa sổ hộp thoại có an toàn các tùy chọn lừa đảo để xóa lịch sử giảm giá , bookmark nhanh nhất và một số cài đặt khác,.. tối ưu . Tại đây bạn click chọn Disconnect account kinh nghiệm để xác nhận.

Khắc phục lỗi tính năng đồng bộ Google Chrome không hoạt động

4 chi tiết . Tài khoản tự động của bạn ở đâu nhanh sẽ bị ngắt kết nối tối ưu . Nhiệm vụ đăng ký vay tiếp theo tải về của bạn là đóng cửa sổ Chrome lại phải làm sao , chi tiết sau đó tiến hành mở lại Chrome một lần nữa.

5 dữ liệu . Tiếp theo mở lại cửa sổ Settings một lần nữa kích hoạt và click chọn Sign in to Chrome mật khẩu để kết nối lại tài khoản Google an toàn của bạn.

Khắc phục lỗi tính năng đồng bộ Google Chrome không hoạt động

6 trực tuyến . Sau khi đăng nhập xong tài khoản , bạn địa chỉ sẽ nhìn thấy thiết lập Chrome Sync trên màn hình.

Khắc phục lỗi tính năng đồng bộ Google Chrome không hoạt động

3 hỗ trợ . Sử dụng Google Dashboard cài đặt để reset passphrase

Google Dashboard miễn phí của Chrome Sync là nơi bạn giá rẻ có thể tìm thấy tính năng tất cả nạp tiền các thông tin liên quan đến dòng dữ liệu đồng bộ mẹo vặt của bạn.

Khắc phục lỗi tính năng đồng bộ Google Chrome không hoạt động

Bạn thanh toán có thể sử dụng Dashboard bản quyền để reset Chrome sync quảng cáo . Quá trình này đăng ký vay sẽ xóa sạch toàn bộ dữ liệu từ Google servers tính năng và xóa bỏ passphrase kỹ thuật , tuy nhiên tài khoản các dữ liệu ở đâu nhanh được lưu trữ trên tổng hợp các thiết bị vô hiệu hóa của bạn vô hiệu hóa sẽ không bị xóa.

1 sử dụng . Giả sử bạn tài khoản đã đăng nhập tài khoản Google đăng ký vay , click vào link kỹ thuật để mở Chrome Sync Dashboard.

2 hỗ trợ . Tiếp theo trên cửa sổ Chrome sync ứng dụng , bạn cuộn xuống dưới tìm tùy chọn Reset sync.

Khắc phục lỗi tính năng đồng bộ Google Chrome không hoạt động

3 tăng tốc . Click chọn Reset sync mật khẩu , phải làm sao sau đó click chọn OK trên cửa sổ hộp thoại xác nhận tính năng để reset passphrase kinh nghiệm của bạn hỗ trợ . Đăng nhập lại Chrome khóa chặn và tiến hành đồng bộ lại một lần nữa.

Khắc phục lỗi tính năng đồng bộ Google Chrome không hoạt động

3 sửa lỗi . Sử dụng Google Dashboard tài khoản để reset passphrase

Tham khảo thêm một số bài viết nơi nào dưới đây:

  • 10 công cụ chặn quảng cáo hiệu quả giúp duyệt Web nhanh hơn
  • Hướng dẫn kích hoạt tính năng Smooth Scrolling trên Google Chrome
  • Muốn tăng tốc trình duyệt Chrome chi tiết , hãy áp dụng ở đâu uy tín các thủ thuật này

Chúc tăng tốc các bạn thành công!

4.9/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext