Khắc phục lỗi phổ biến trên iPhone 6S

Tuy là dòng điện thoại mới nhất của Apple, song iPhone 6S cũng không tránh khỏi những lỗi phổ biến như nhanh hết pin, màn hình cảm ứng lực không chạy hoặc máy bị quá nhiệt. Dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách khắc phục c�

Tuy là dòng điện thoại mới nhất trên điện thoại của Apple xóa tài khoản , song iPhone 6S địa chỉ cũng không tránh khỏi kỹ thuật những lỗi phổ biến như nhanh hết pin tài khoản , màn hình cảm ứng lực không chạy kiểm tra hoặc máy bị quản lý quá nhiệt qua mạng . Dưới đây giá rẻ , chúng tôi xin hướng dẫn trên điện thoại các bạn cách khắc phục bản quyền các lỗi sơ đẳng trên.

Tăng thời lượng cho pin

Đây là vấn đề tốt nhất khá quen thuộc trên qua app các điện thoại ở đâu tốt của Apple lừa đảo và iPhone 6s không phải ngoại lệ địa chỉ . Theo BGR mới nhất , thời lượng pin ngắn dịch vụ , tốc độ sạc chậm kiểm tra có thể coi là điểm tệ nhất trên smartphone này sửa lỗi . Mặc link down dù Apple tổng hợp đã có miễn phí những cải tiến giúp chip xử lý trên iPhone 6s tiêu thụ ít điện năng hơn nạp tiền , tối ưu hóa iOS 9 tải về , song model mới lại có dung lượng pin thấp hơn cả iPhone 6.

Để khắc phục sửa lỗi , người dùng hãy kiểm tra xem ứng dụng nào là nguyên nhân gây hao pin nhất dữ liệu . Bằng cách vào Settings > Battery hướng dẫn và tìm đến phần Battery Usage kích hoạt , bạn tốc độ sẽ tốc độ được liệt kê tối ưu các phần mềm tải về và mức tiêu hao năng lượng kinh nghiệm của nó hướng dẫn . Hãy gỡ hay nhất các ứng dụng không cần thiết tài khoản hoặc tắt đi.

Khắc phục lỗi phổ biến trên iPhone 6S

Ngoài ra kích hoạt , thời gian sử dụng pin trên iPhone tài khoản có thể kéo dài bằng cách tắt quy trình làm mới ứng dụng chạy nền tổng hợp . Truy cập Settings > General> Background App Refresh tăng tốc và chuyển sang trạng thái Off mới nhất hoặc chỉ kinh nghiệm để quản lý các phần mềm thật sự cần thiết.

Một tính năng mới trên iOS 9 giúp cải thiện thời lượng pin là chế độ Low Power Mode giảm giá , kích hoạt bằng cách vào Settings > Battery công cụ . Lúc này sửa lỗi , biểu tượng pin khóa chặn sẽ chuyển sang màu vàng kiểm tra và hiển thị % pin còn lại khóa chặn . Tuy nhiên cài đặt , iPhone 6s tổng hợp sẽ hạ xung nhịp xử lý kiểm tra , tắt một số tính năng dữ liệu nhằm kéo dài thời gian sử dụng giả mạo , do đó người dùng sử dụng có thể thấy máy chạy chậm đi.

Sự cố nguồn tắt ngẫu nhiên

Nhiều khách hàng phàn nàn về lỗi này trên trang hỗ trợ miễn phí của Apple tối ưu và theo khảo sát chia sẻ của MacRumors danh sách với 1.000 thành viên vô hiệu hóa thì có khoảng một nửa trong số đó gặp sự cố iPhone 6s tắt nguồn ngẫu nhiên ở đâu nhanh . Để mở máy lên dữ liệu , người dùng không thể bấm nút nguồn theo cách thông thường download mà phải bấm giữ đồng thời cả phím nguồn qua mạng và nút Home trong 10 giây mật khẩu để iPhone khởi động lại.

Khắc phục lỗi phổ biến trên iPhone 6S

Một số chuyên gia cho rằng tốt nhất , vấn đề tắt nguồn ngẫu nhiên trên iPhone 6s đến từ sự cố địa chỉ của iOS 9 giảm giá nhưng Apple giả mạo vẫn chưa tung ra bản cập nhật bản quyền . Cách khắc phục tạm thời là khôi phục lại tổng hợp các thiết lập chi tiết . Để thực hiện kiểm tra , bạn vào Settings > General > Reset > Reset All Settings nguyên nhân . sử dụng Nếu không phải làm sao được quản lý , tự động có thể thử qua mạng với tùy chọn cài đặt mới iPhone tốt nhất hoặc chạy bản firmware mới hoàn toàn.

Màn hình cảm ứng lực không chạy

Màn hình cảm ứng lực là một trong nhanh nhất những cải tiến lớn trên iPhone 6s so xóa tài khoản với sản phẩm đời trước qua app . Tuy nhiên tính năng này đôi khi không hoạt động ở đâu uy tín và nhận nhiều phàn nàn từ phía khách hàng khóa chặn . Theo BGR tăng tốc , nguyên nhân đến từ phần cứng bên trong thiết bị tối ưu , do đó cách khắc phục duy nhất là mang máy đến trung tâm bảo hành thanh toán của Apple.

Khắc phục lỗi phổ biến trên iPhone 6S

Tuy nhiên trước đó ở đâu nhanh , người dùng hãy chắc chắn rằng iPhone 6s dữ liệu của bạn an toàn đã nơi nào được bật tính năng 3D Touch chi tiết . Kiểm tra bằng cách vào Settings > General > Accessibility > 3D Touch tối ưu và đảm bảo nó không bị vô hiệu hóa như thế nào . Sau đó bạn ra màn hình chính rồi nhấn mạnh vào một số icon như Phone tăng tốc , Photo.. giả mạo . giả mạo để xem máy có hiện menu phụ không.

Máy tổng hợp quá nóng

Nhiều smartphone cao cấp gặp lỗi nóng máy miễn phí và iPhone 6s nơi nào của Apple khóa chặn cũng bị kêu vì vấn đề này mật khẩu . mật khẩu Trên diễn đàn Redit kinh nghiệm , một vài khách hàng cho biết họ nhận tổng hợp được thông báo điện thoại như thế nào quá nóng đăng ký vay , vì thế thiết bị không hỗ trợ kích hoạt đèn flash LED khi vào phần camera.

Khắc phục lỗi phổ biến trên iPhone 6S

Nguyên nhân tốt nhất của vấn đề trên tốt nhất có thể xuất phát từ thiết kế phần cứng miễn phí và phần mềm chi tiết . Tuy nhiên dịch vụ , trước đó người dùng khóa chặn có thể kiểm tra kinh nghiệm các ứng dụng dữ liệu đã cài trên iPhone 6s bằng cách vào Settings > Battery thanh toán . ở đâu uy tín Nếu có phần mềm nào trong danh sách Battery Usage chiếm 35-40% kích hoạt nhưng bạn lại ít dùng đến nó hỗ trợ , hãy tắt ứng dụng ở chể độ chạy ngầm công cụ hoặc gỡ bỏ.

quảng cáo Nếu không gặp hướng dẫn các bất thường về pin danh sách , hãy vào Settings > General > Reset download và chọn Reset All Settings hay nhất để đưa máy về thiết lập mặc định công cụ . hỗ trợ Những cách trên không giúp cải thiện tình hình trực tuyến , hãy thử chạy lại phần mềm cho iPhone 6s bằng phiên bản mới nhất.

Phím Home bị an toàn quá nhiệt

Theo tính năng các báo cáo như thế nào của 9to5Mac sửa lỗi , nhiều người dùng iPhone 6s đang phàn nàn về tình trạng cảm biến vân tay gặp tình trạng chia sẻ quá nóng trên điện thoại . Vấn đề lấy liền cũng kích hoạt được đề cập trong một số chủ đề hỏi đáp trên trang hỗ trợ danh sách của Apple.

Khắc phục lỗi phổ biến trên iPhone 6S

Tương tự trường hợp miễn phí với 3D Touch không hoạt động thanh toán , phím Home trên iPhone 6s chia sẻ quá nóng mẹo vặt có thể xuất phát từ sự cố phần cứng trên điện thoại . Cách giải quyết tốt nhất là người dùng hãy mang đến cửa hàng mua máy phải làm sao hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng tăng tốc của Apple.

  • Khóa iPhone từ xa khi bị mất máy
  • Làm thế nào qua web để đặt mật khẩu cho iPhone?
  • Một số cách sử dụng pin iPhone hiệu quả

4.8/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext