Khắc phục lỗi chương trình startup không khởi chạy cùng Windows 10

Thư mục Startup là một tiện ích hữu ích trên Windows 10. Nó chứa các chương trình chạy ngay khi PC của bạn khởi động. Tuy nhiên, bạn có thể nhận thấy rằng một số chương trình startup không khởi chạy như bình thường.

Thư mục Startup là một tiện ích hữu ích trên Windows 10 tải về . Nó chứa link down các chương trình chạy ngay khi PC dịch vụ của bạn khởi động bản quyền . Tuy nhiên an toàn , bạn full crack có thể nhận thấy rằng một số chương trình startup không khởi chạy như bình thường.

Thật khó chịu khi bản quyền các chương trình startup không hoạt động như dự kiến cập nhật . Mặc trên điện thoại dù lý do đằng sau điều này phải làm sao có thể nằm ở bất kỳ đâu vô hiệu hóa , từ một chương trình bị lỗi đến hay nhất các file hệ thống bị hỏng kinh nghiệm , giảm giá nhưng có một số giải pháp bạn tốt nhất có thể thử phải làm sao để giải quyết vấn đề này link down . Trong bài viết này tối ưu , hãy cùng Quantrimang.com xem xét đăng ký vay các giải pháp đó.

1 giả mạo . Kiểm tra Startup Manager

giảm giá Nếu chương trình startup không khởi chạy như bình thường tài khoản , điều đầu tiên cần làm là kiểm tra xem chương trình có giả mạo được cấu hình xóa tài khoản để khởi chạy khi khởi động hay không công cụ . Đây là cách kiểm tra.

Bước 1: Nhấn phím tắt Ctrl + Shift + Esc link down để khởi chạy Task Manager full crack . Chuyển sang tab Startup hay nhất và kiểm tra xem chương trình có giảm giá được đặt ở trạng thái Enabled hay không.

Bước 2: mẹo vặt Nếu chương trình có trạng thái Disabled tốc độ , hãy chọn chương trình đó lấy liền và nhấp vào nút Enable.

Khắc phục lỗi chương trình startup không khởi chạy cùng Windows 10
Kiểm tra Startup Manager

tốt nhất Bây giờ khởi động lại PC quản lý và xem chương trình có chạy như dự kiến ​​hay không.

2 trực tuyến . Chạy DISM

Đôi khi sử dụng , ở đâu uy tín các file hệ thống bị hỏng trên PC quảng cáo có thể ngăn hỗ trợ các chương trình khởi chạy khi máy tính khởi động quản lý . Để đảm bảo điều đó qua mạng , bạn tất toán có thể thử chạy quét DISM (Deployment Image Servicing and Management) xem có hữu ích không tốc độ . Công cụ này dịch vụ được thiết kế quảng cáo để tự tìm dữ liệu và chỉnh sửa file hệ thống liên quan.

Chờ tới khi việc quét hoàn tất giảm giá tổng hợp sau đó khởi động lại PC lừa đảo để xem sự cố ở đâu tốt đã ở đâu uy tín được giải quyết chưa.

3 địa chỉ . tài khoản Thêm chương trình vào thư mục Startup

Một cách khác dữ liệu để khởi chạy chương trình khi khởi động là sử dụng thư mục Startup trên Windows nguyên nhân . Tham khảo: Cách thêm chương trình khởi động cùng Windows lừa đảo , macOS hỗ trợ , Linux tổng hợp để biết chi tiết cách thực hiện

4 an toàn . Sử dụng Task Scheduler

Với Task Scheduler tự động , bạn qua web có thể tự động hóa hầu hết trực tuyến mọi tác vụ trên máy tính đăng ký vay của mình nạp tiền . Bạn lấy liền có thể khởi động chương trình công cụ , thực thi lệnh công cụ hoặc thậm chí gửi email khi một số yếu tố kích hoạt tốt nhất và điều kiện nhất định phù hợp sửa lỗi . Tất nhiên xóa tài khoản , bạn xóa tài khoản cũng danh sách có thể sử dụng công cụ này ở đâu tốt để khởi chạy tải về các chương trình startup nạp tiền . Cách thực hiện chi tiết có trong bài viết: Làm cách nào nguyên nhân để phần mềm chạy tự động trên Windows?

5 qua app . Tắt UAC

Một số chương trình trên Windows yêu cầu quyền admin mỗi khi chúng khởi chạy lấy liền . Do đó lấy liền , download nếu sự cố liên quan đến một trong lấy liền những chương trình này nhanh nhất , miễn phí thì bạn sửa lỗi có thể thử tắt tính năng UAC (User Account Control) ở đâu uy tín để xem điều đó có hữu ích hay không link down . Tham khảo cách làm trong bài viết: Hướng dẫn cách bật kiểm tra , tắt UAC trên Windows 10.

6 dịch vụ . Tạo file batch sửa lỗi để khởi chạy vô hiệu hóa các chương trình

Ngoài thanh toán những cách trên hay nhất , trực tuyến để khởi chạy danh sách các chương trình khi khởi động tổng hợp , bạn giảm giá cũng địa chỉ có thể tạo nơi nào và chạy một file batch chứa nơi nào các đường dẫn file kỹ thuật của tự động tất cả tự động các chương trình bạn muốn khởi chạy ở đâu uy tín . Đây là cách thực hiện việc này.

Bước 1: Mở File Explorer tự động và tìm nạp file EXE full crack của chương trình bạn muốn khởi chạy khi khởi động miễn phí . xóa tài khoản Bây giờ chia sẻ , hãy nhấp vào tùy chọn Copy path ở trên cùng phải làm sao để sao chép đường dẫn file.

Khắc phục lỗi chương trình startup không khởi chạy cùng Windows 10
Nhấp vào tùy chọn Copy path

Bước 2: dịch vụ Bây giờ nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trên màn hình quảng cáo và đi tới New > Text Document.

Khắc phục lỗi chương trình startup không khởi chạy cùng Windows 10
New > Text Document

Bước 3: Trong cửa sổ Notepad kiểm tra , dán lệnh tải về dưới đây.

@echo off “<FilePath>” Exit

Thay thế <FilePath> trong lệnh trên bằng đường dẫn full crack của chương trình qua mạng đã sao chép trước đó.

Khắc phục lỗi chương trình startup không khởi chạy cùng Windows 10
Dán đường dẫn vào Notepad

Bước 4: nạp tiền Bây giờ lưu file đó kỹ thuật với phần mở rộng .bat thay vì phần mở rộng .txt.

Khắc phục lỗi chương trình startup không khởi chạy cùng Windows 10
Lưu file đó tốc độ với phần mở rộng .bat

Bước 5: Nhấp đúp vào file tính năng để chạy nạp tiền và chương trình tốc độ sẽ chạy khi khởi động.

Tương tự phải làm sao , bạn tổng hợp cũng an toàn có thể dán nhiều hơn một đường dẫn vào file trên tự động để khởi chạy nhiều chương trình khi khởi động.

7 qua mạng . xóa tài khoản Thêm chương trình Startup qua registry

ở đâu uy tín Nếu như thế nào các phương pháp trên không hữu ích tự động thì bạn dữ liệu cũng khóa chặn có thể sử dụng Windows Registry kiểm tra để khởi chạy cập nhật các chương trình khi khởi động.

LƯU Ý: Việc tinh chỉnh Windows Registry tính năng mà không có kiến ​​thức danh sách có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng lừa đảo . Do đó tối ưu , hãy đảm bảo bạn làm theo giảm giá các bước một cách chính xác.

Bước 1: Mở menu Start kiểm tra , nhập registry khóa chặn và nhấn Enter.

Khắc phục lỗi chương trình startup không khởi chạy cùng Windows 10
Mở Windows Registry

Bước 2: Sử dụng thanh địa chỉ ở trên cùng kỹ thuật để điều hướng đến key sau.

HKEY_LOCAL_MACHINESoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionRun

Bước 3: Trong key Run giảm giá , nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu ở bên phải ở đâu uy tín , chọn New > String value thanh toán . Đặt tên chính xác như tên chương trình bạn muốn khởi chạy.

Khắc phục lỗi chương trình startup không khởi chạy cùng Windows 10
Chọn New > String value

Bước 4: Nhấp chuột phải vào giá trị chuỗi vừa tạo nạp tiền và chọn Modify.

Khắc phục lỗi chương trình startup không khởi chạy cùng Windows 10
Chọn Modify

Bước 5: Trong Value data miễn phí , dán đường dẫn giá rẻ của chương trình bạn muốn khởi chạy quảng cáo và nhấp vào OK.

Khắc phục lỗi chương trình startup không khởi chạy cùng Windows 10
Dán đường dẫn ở đâu tốt của chương trình muốn khởi chạy

nhanh nhất Bây giờ khởi động lại PC nạp tiền phải làm sao bây giờ chương trình tính năng mong muốn tốc độ sẽ chạy khi khởi động.

Chúc bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (77 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext