iPhone tự sáng màn hình? Đây là nguyên nhân và cách tắt

iPhone tự sáng màn hình là do tính năng Raise to Awake của iOS 10. Vậy tính năng Raise to Awake là gì và làm cách nào để tắt nó đi.

Kể từ phiên bản iOS 10 ở đâu tốt , bạn kinh nghiệm có thể dễ dàng nhận ra rằng đôi lúc chiếc iPhone tính năng của bạn giảm giá sẽ tự động sáng màn hình khi nhấc điện thoại lên hay thậm chí là mới chỉ di chuyển máy một chút tài khoản . Việc này xảy ra là do tính năng mới giả mạo của iOS có tên là Raise to Wake (Đưa lên khóa chặn để bật) như thế nào . Tính năng này có tác dụng giúp bạn nhanh chóng xem giờ ở đâu uy tín , pin chia sẻ , tin nhắn như thế nào , thông báo mới bản quyền hoặc kích hoạt Widget hay máy ảnh một cách dễ dàng hơn khi chỉ cần nhấc thiết bị lên.

Raise to Wake là một tính năng đăng ký vay khá hay tăng tốc và hữu ích hỗ trợ , tuy nhiên đôi khi nó nạp tiền sẽ mang đến một sự khó chịu nhất định khi sửa lỗi mà bộ cảm biến mẹo vặt của thiết bị không phân biệt vô hiệu hóa được đâu là chuyển động có mục đích mẹo vặt của người dùng hay đâu là chuyển động tự nhiên như khi di chuyển kinh nghiệm . Hãy tưởng tượng khi bạn đang phải di chuyển thật nhanh về nhà khi chiếc iPhone kỹ thuật của bạn sắp hết pin tối ưu và bạn đang chờ một cuộc gọi quan trọng nào đó link down . Do tính năng Raise to Awake khiến thiết bị liên tục bị bật sáng khi bạn di chuyển nhanh nhất , khiến cho pin sửa lỗi của iPhone nhanh hết hơn bình thường tốt nhất . Vậy làm thế nào qua mạng để tắt tính năng này đi?

  • Vào Settings (Cài đặt) > Display & Brightness (Màn hình thanh toán và độ sáng).
  • cài đặt Khi đó bạn chi tiết sẽ nhìn thấy tính năng Raise to Awake (Đưa lên thanh toán để bật) ở giữa màn hình hay nhất . Hãy tắt nó đi.

iPhone tự sáng màn hình? Đây là nguyên nhân và cách tắt

Hãy theo dõi an toàn những ảnh kiểm tra dưới đây sử dụng nếu bạn sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt cho iPhone:

iPhone tự sáng màn hình? Đây là nguyên nhân và cách tắt

iPhone tự sáng màn hình? Đây là nguyên nhân và cách tắt

iPhone tự sáng màn hình? Đây là nguyên nhân và cách tắt

Bạn không cần phải khởi động lại máy hay làm mới nhất bất cứ điều gì khác chia sẻ để lưu thay đổi vô hiệu hóa của bạn.

Chúc giá rẻ các bạn thành công!

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext