iOS và OS X sắp được cải thiện toàn bộ?

Những người hâm mộ Apple chắc hẳn vẫn còn nhớ năm 2007 - Năm iPhone ra đời và cũng là năm OS X được update lên phiên bản Leopard.

ở đâu tốt Những người hâm mộ Apple chắc hẳn hay nhất vẫn còn nhớ năm 2007 - Năm iPhone ra đời và sửa lỗi cũng là năm OS X sử dụng được update lên phiên bản Leopard.

Tuy vậy chia sẻ , hơn nửa thập kỉ đã trôi qua và trong khi cả iOS lẫn OS X đều có thêm full crack những tính năng mới vô hiệu hóa , giao diện dữ liệu của chúng kinh nghiệm vẫn gần như giống hệt 5 năm trước đây.

iOS và OS X sắp được cải thiện toàn bộ?

Tuy vậy mật khẩu , điều đó có vẻ sắp trực tuyến được thay đổi thanh toán . Theo nguồn tin Mobilemag giả mạo , Apple đã đăng thông tin tuyển dụng các vị trí lập trình viên cấp cao ứng dụng , cài đặt nhằm "giúp Apple tưởng tượng lại giao diện người dùng nên xóa tài khoản được xây dựng và hoạt động như thế nào".

Ngoài ra chi tiết , Apple tốc độ cũng đang tuyển dụng người nơi nào nhằm cải thiện lại Siri nơi nào , giúp cho trợ lý ảo này có "nhân cách riêng biệt hơn" chi tiết . Cũng ở đâu tốt với iOS tổng hợp , Apple đang tuyển dụng các vị trí ở đâu uy tín nhằm xây dựng lại các API và framework cho hệ điều hành di động này ở đâu nhanh . Với người dùng không chuyên về lập trình ở đâu uy tín , điều đó có nghĩa rằng iOS chắc chắn danh sách sẽ có tăng tốc những thay đổi lớn trong thời gian tới.

Cũng theo Mobilemag, trong một thời gian dài Apple có vẻ như không đem lại chia sẻ được sự đột phá nào cả tốt nhất , và việc tuyển dụng các vị trí nói trên có thể không chỉ là quảng cáo những bước đi đầu tiên chia sẻ nhằm "làm mới" iOS và OS X hỗ trợ , mà còn đem chúng lại gần khóa chặn với nhau hơn hay nhất . Liệu điều đó có trở thành sự thật như thế nào ? Fan Apple mật khẩu sẽ phải đợi trong thời gian sắp tới.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext