iOS lại bị vượt mặt, lần này là Windows Phone

Theo báo cáo của IDC trong quý 3 năm 2013, số lượng điện thoại Windows Phone được bán ra đã vượt qua các thiết bị iOS của Apple trên khu vực Mỹ La-tinh. Microsoft tiếp tục có một màn trình diễn tuyệt vời, đưa nền tảng của mình leo lên v

Theo báo cáo nơi nào của IDC trong quý 3 năm 2013 giảm giá , số lượng điện thoại Windows Phone tăng tốc được bán ra đã vượt qua các thiết bị iOS danh sách của Apple trên khu vực Mỹ La-tinh tối ưu . Microsoft tiếp tục có một màn trình diễn tuyệt vời lừa đảo , đưa nền tảng nhanh nhất của mình leo lên vị trí thứ 2 ở lục địa này.

Theo bộ phận chuyên nghiên cứu về điện thoại thông minh danh sách của IDC hay nhất , 3 quý liên tiếp vừa qua tổng hợp , Windows Phone đã đạt tốc độ tăng trưởng hàng quý là 20% chia sẻ , mức độ tăng trưởng hàng năm đạt tới 156% cài đặt . Riêng ở Chile lấy liền , tăng trưởng hàng quý đạt tới 50% qua mạng , cao nhất trong khu vực.

iOS lại bị vượt mặt, lần này là Windows Phone
giảm giá Những chiếc Lumia giá rẻ như 520 chia sẻ , 620 mang lại thành công lớn cho Windows Phone

“Cung cấp điện thoại thông minh đầy đủ tính năng tối ưu với chi phí thấp là một thành công lớn hỗ trợ của Windows Phone tài khoản , cho thấy hiểu biết qua web của họ về thị trường Mỹ La-tinh ứng dụng . Chẳng hạn như chiếc điện thoại tầm thấp Lumia 520 kỹ thuật cũng có thể cung cấp đầy đủ trải nghiệm tới người dùng” qua mạng , ông Oliver Flores xóa tài khoản , Giám đốc bộ phận điện thoại di động giả mạo của IDC khu vực Mỹ La tinh nói.

Còn theo Gartner mới nhất , trên phạm vi toàn cầu tài khoản , Windows Phone chiếm 3.6% thị trường điện thoại thông minh hỗ trợ của quý 3 năm 2013 lấy liền với gần 9 triệu chiếc mật khẩu . Đó là một bước tiến lớn so ở đâu uy tín với cùng kỳ năm 2012 chỉ là 2.3% tức 3.9 triệu đơn vị cài đặt được vận chuyển.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext