iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.5, đã ra đến beta 8, khả năng sang tuần sẽ có bản chính thức

Tổng hợp những thông tin, tính năng mới nhất về iOS 14, từ bản beta 1 đến phiên bản mới nhất iOS 14.5 beta 8, bao gồm cả thời gian ra mắt và những mẫu iPhone nào có thể sử dụng những tính năng mới nhất của phiên bản hệ điều hành n�

Bài viết này kỹ thuật sẽ tổng hợp xóa tài khoản những thông tin tổng hợp , tính năng mới nhất về iOS 14 mới nhất , từ bản beta 1 đến phiên bản mới nhất iOS 14.5 beta 8 phải làm sao , địa chỉ bao gồm cả thời gian ra mắt ở đâu uy tín kinh nghiệm những mẫu iPhone nào địa chỉ có thể sử dụng hay nhất những tính năng mới nhất cập nhật của phiên bản hệ điều hành này phải làm sao . Các phiên bản mới hơn giảm giá sẽ hướng dẫn được lừa đảo để ở bên trên miễn phí . Mời mật khẩu các bạn cùng theo dõi giá rẻ nhé.

 • Cách cập nhật iPhone lên phiên bản iOS mới nhất

iOS 14.5 đăng ký vay được dự báo thanh toán sẽ ra mắt trong tuần tới (từ 26-30/4) dựa trên khóa chặn những thông tin trong sự kiện vừa diễn ra trên điện thoại của Apple cập nhật . mẹo vặt Hiện tại khóa chặn , bạn nơi nào đã giá rẻ có thể cài iOS 14.5 beta trên iPhone ở đâu uy tín để trải nghiệm trước tính năng mới.

Các thay đổi trong iOS 14.5 beta 8

Ứng dụng chặn cuộc gọi không xuất hiện trong Cài đặt (Settings) > Điện thoại (Phone) > Chặn & Nhận dạng cuộc gọi (Call Blocking & Identification) sau khi khởi động lại cho đến khi bạn chuyển đổi cài đặt trong ứng dụng giả mạo . Khởi động lại điện thoại phải làm sao sẽ làm cho chúng biến mất một lần nữa trong Cài đặt (Settings).

Các thay đổi trong iOS 14.5 beta 6

Phiên bản beta thứ 6 sử dụng của iOS 14.5 vừa mới tài khoản được ra mắt tính năng đã giới thiệu thêm 2 giọng nói Siri mới trên điện thoại , có sẵn nhanh nhất với ngôn ngữ là tiếng Anh lấy liền . phải làm sao Ngoài ra phiên bản này có thêm một cài đặt tùy chọn mới danh sách , cho phép người dùng chọn giọng nói cập nhật của Siri giả mạo mà họ thích chứ không còn dịch vụ để mặc định là Siri giọng nữ nói âm Mỹ nữ.

Việc thêm hai giọng nói cho Siri tính năng đã làm tăng thêm sự đa dạng về âm thanh giọng nói download . Apple trong một tuyên bố tự động đã nói rằng thay đổi này là sự tiếp nối cập nhật của cam kết về sự đa dạng trên điện thoại và hòa nhập download dữ liệu hiện tại công ty này đang hướng đến.

Các giọng nói mới tài khoản đã trực tuyến được thêm vào sử dụng hay nhất các bản ghi âm nguồn chạy qua Neural Engine an toàn của Apple hướng dẫn để làm cho giọng nói "trôi chảy quản lý và thật hơn" thông qua tự động các cụm từ giá rẻ được tạo nhanh chóng.

Sau khi cập nhật lên phiên bản hệ điều hành iOS 14.5 giả mạo , mục Siri & Search trong ứng dụng Cài đặt (Settings) cập nhật đã cập nhật thêm tùy chọn Siri Voice kích hoạt . Mục Accent miễn phí đã tài khoản được đổi thành Variety chứ không còn lựa chọn Gender (Giới tính) nữa qua web . Thay vào đó kiểm tra , giờ chúng ta có 4 tùy chọn giọng Mỹ ở đâu uy tín để lựa chọn.

Bản beta lần này nâng cấp giọng nói mới nhất của Siri ở Ai-len qua web , Nga tốt nhất và Ý tăng tốc để thêm mục đọc văn bản Neutral tài khoản của Apple ở đâu nhanh , nâng tổng số thiết bị sử dụng công nghệ này lên con số 38 hướng dẫn . Siri ở thời điểm qua mạng hiện tại khóa chặn có thể xử lý 25 tỷ câu lệnh khóa chặn với hơn 500 giọng nói kinh nghiệm và hỗ trợ 21 thứ tiếng trên 36 quốc gia.

Các thay đổi trong iOS 14.5 beta 4

Apple download đã có ra mắt bản beta thứ 4 cho iOS 14.5 lấy liền và iPadOS 14.5 dành cho nguyên nhân những nhà phát triển dịch vụ với mục đích thử nghiệm.

Đầu tiên sửa lỗi , Apple chi tiết đã nâng cấp giúp mở khóa iPhone dễ dàng hơn khi đeo khẩu trang ở đâu tốt với tính năng mở khóa công cụ với Apple Watch.

Tùy chọn này bạn giả mạo có thể sử dụng như thế nào để mở khóa kỹ thuật và xác nhận Apple Watch là phương pháp thứ 2 kinh nghiệm để mở khóa iPhone ngoài Face ID link down . Với tính năng này chi tiết , bạn không còn phải nhập mật mã hay bỏ khẩu trang ra download để mở khóa iPhone nữa giảm giá . Tuy nhiên vô hiệu hóa , Apple Watch không thể dùng tính năng để xác nhận thanh toán Apple Pay giả mạo , thanh toán trên App Store hay mở khóa ứng dụng bên thứ 3 ở đâu tốt link down cũng sử dụng Face ID.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.5, đã ra đến beta 8, khả năng sang tuần sẽ có bản chính thức
Mở khóa iPhone bằng Apple Watch

Bản cập nhật xóa tài khoản cũng mang đến hỗ trợ toàn cầu cho 5G ở chế độ hai SIM trên nhanh nhất các mẫu iPhone 12 hay nhất , vì vậy bản quyền nếu bạn sử dụng nhiều đường truyền tổng hợp , cả hai hiện nơi nào có thể kết nối ở tốc độ 5G nguyên nhân . Trước đây kiểm tra , chế độ hai SIM chỉ giới hạn ở phải làm sao các mạng LTE.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.5, đã ra đến beta 8, khả năng sang tuần sẽ có bản chính thức
5G phủ sóng rộng hơn

watchOS 7.4 tăng tốc , iOS tổng hợp và iPadOS 14.5 kiểm tra bao gồm hỗ trợ AirPlay 2 cho Apple Fitness+ nạp tiền , vì vậy người đăng ký Apple Fitness+ tài khoản có thể bắt đầu tập luyện trên ‌iPhone‌ khóa chặn hoặc iPad nguyên nhân , tài khoản sau đó AirPlay lên TV link down hoặc set-top box tương thích phải làm sao . ‌AirPlay‌ 2 hỗ trợ âm thanh tất toán và video tất toán , lừa đảo nhưng nó không hiển thị số liệu tập luyện trên màn hình.

Tay cầm chơi game PlayStation 5 DualSense tăng tốc và Xbox Series X quản lý được hỗ trợ trên ‌iPhone‌ trên điện thoại và ‌iPad‌ cài đặt với iOS 14.5 trên điện thoại và có lẽ Apple đăng ký vay sẽ bổ sung hỗ trợ tài khoản chung cho Apple Card trong tương lai gần.

iOS 14.5 có tính năng tìm nguồn cung ứng cộng đồng giống như Waze ở đâu nhanh để báo cáo tai nạn trên điện thoại , nguy hiểm tính năng và kiểm tra tốc độ dọc theo một tuyến đường trong ứng dụng Maps khi nhận chỉ đường.

Có một nút "Báo cáo" mới trong ứng dụng Apple Maps cho phép bạn nhấn nguyên nhân để báo cáo tai nạn xóa tài khoản , nguy hiểm nạp tiền hoặc bẫy tốc độ tại vị trí danh sách của bạn trong ứng dụng ‌Apple Maps‌ hướng dẫn , đây là một tính năng tốc độ mà ứng dụng bản đồ Waze cung cấp lấy liền . Tính năng này có sẵn trực tiếp trên ‌iPhone‌ tất toán và trong CarPlay.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.5, đã ra đến beta 8, khả năng sang tuần sẽ có bản chính thức
Theo dõi qua web , báo cáo tai nạn trên đường

Có một số biểu tượng cảm xúc mới trong iOS 14.5 beta giả mạo . nạp tiền Ngoài ra còn có một số biểu tượng cảm xúc mới có nhiều màu da hơn.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.5, đã ra đến beta 8, khả năng sang tuần sẽ có bản chính thức
thanh toán Những biểu tượng cảm xúc mới

Trong ứng dụng Find My qua app , có một tab "Items" mới mẹo vặt được thêm vào ứng dụng , thanh toán sẽ hoạt động sử dụng với an toàn các sản phẩm không phải công cụ của Apple như tai nghe Beats tài khoản và tai nghe không dây hướng dẫn của Belkin ở đâu tốt đã nguyên nhân được thiết kế kích hoạt để tích hợp trên điện thoại với ứng dụng Find My tốt nhất . Bất kỳ chức năng theo dõi mục nào sử dụng API ‌Find My Apple"s tối ưu của Apple giảm giá sẽ tổng hợp được hiển thị ở đây ngay cùng thanh toán với download các thiết bị bạn lấy liền và tab Items ở đâu tốt cũng giảm giá sẽ hoạt động chi tiết với AirTags hướng dẫn nếu chúng cuối cùng cài đặt cũng dữ liệu được phát hành.

Bản beta iOS 14.5 giải quyết vấn đề màn hình bị ngả bóng xanh cài đặt quá nhiều tốc độ mà một số ‌iPhone‌ đang gặp phải.

iOS tăng tốc và iPadOS 14.5 thêm một tính năng mới kỹ thuật để chọn dịch vụ phát nhạc trực tuyến sử dụng qua mạng với Siri quản lý . Vì vậy khóa chặn , tổng hợp nếu bạn thích Spotify hơn Apple Music kỹ thuật , tự động bây giờ bạn link down có thể chọn Spotify làm ứng dụng bạn muốn sử dụng chi tiết với ‌Siri‌ tải về trực tuyến tất cả chi tiết các yêu cầu bài hát bản quyền với ‌Siri‌ nạp tiền sẽ chuyển qua Spotify dịch vụ mà không cần thêm "trên Spotify" vào cuối yêu cầu nữa khóa chặn . Đây là một tính năng thông minh ‌Siri‌ mới hoạt động xóa tài khoản với tự động các ứng dụng nhạc kiểm tra , ứng dụng podcast ở đâu tốt và ứng dụng sách nói.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.5, đã ra đến beta 8, khả năng sang tuần sẽ có bản chính thức
Khả năng mới bản quyền của Siri

iOS 14.5 là bản cập nhật dịch vụ mà Apple ở đâu tốt sẽ bắt đầu yêu cầu qua web các nhà phát triển tuân thủ như thế nào các quy tắc về tính minh bạch theo dõi ứng dụng (App Tracking Transparency) hướng dẫn của mình tăng tốc . Trong tương lai nạp tiền , chi tiết các nhà phát triển vô hiệu hóa sẽ cần yêu cầu kiểm tra và nhận nhanh nhất được sự cho phép trực tuyến của bạn kinh nghiệm để truy cập vào mã nhận dạng quảng cáo ngẫu nhiên mẹo vặt và theo dõi hoạt động trên mẹo vặt các ứng dụng danh sách và trang web.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.5, đã ra đến beta 8, khả năng sang tuần sẽ có bản chính thức

Apple giá rẻ đã thực hiện nhanh nhất các chỉnh sửa thiết kế cho ứng dụng Apple News mới nhất và Podcasts lấy liền , kích hoạt ngoài ra còn có cài đặt các tùy chọn in qua mạng và sắp xếp mới trong ứng dụng Reminders danh sách . Có tài khoản các cài đặt mới cho cảnh báo khẩn cấp hướng dẫn , màn hình ngang trên ‌iPad‌ qua web nạp tiền rất nhiều tùy chỉnh tính năng nhỏ khác.

Tính năng mới trên iOS 14.5 beta 2

3 tác vụ Phím tắt mới

tất toán Nếu bạn là người dùng thích tính năng tự động hóa qua web của iOS nhờ vào Phím tắt công cụ , tốt nhất thì iOS 14.5 qua web sẽ mở rộng nguyên nhân những gì bạn kiểm tra có thể đạt link down được trong miễn phí các tập lệnh quy trình làm việc sử dụng của mình kiểm tra . nạp tiền Giờ đây lấy liền , bạn có qua web các tác vụ mới ở đâu uy tín sau đây khả dụng thông qua ứng dụng Shortcuts trên iOS 14.5 cập nhật và iPadOS 14.5:

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.5, đã ra đến beta 8, khả năng sang tuần sẽ có bản chính thức
iOS 14.5

Chụp ảnh màn hình iOS 14.5

Với hành động này địa chỉ , bạn xóa tài khoản có thể chụp ảnh màn hình an toàn của bất kỳ thứ gì hiện đang hiển thị trên màn hình thiết bị iOS xóa tài khoản của mình qua app . Sau đó mẹo vặt , lưu chúng vào thư viện Ảnh, thay đổi lại kích thước hỗ trợ hoặc chuyển chúng sang một ứng dụng khác.

Xoay màn hình

Như bạn ở đâu uy tín có thể tưởng tượng hướng dẫn , hành động này bật giả mạo hoặc tắt tính năng xoay màn hình trên iPhone tổng hợp , có tác dụng tương tự như việc nhấn vào biểu tượng Orientation Lock trong Control Center.

Voice & Data Mode

Chế độ này cho phép bạn đặt một mạng cụ thể như thế nào để sử dụng cho dữ liệu di động quảng cáo và thoại tối ưu . Điều này an toàn có thể hữu ích khi thay đổi chế độ dữ liệu di động khi đến một vị trí cụ thể chẳng hạn ở đâu nhanh . Bạn như thế nào có thể đặt mạng mặc định thành 5G hay nhất , 5G Auto danh sách và 4G giá rẻ . Nó có tác dụng tương tự như thay đổi mạng mặc định mới nhất của bạn trong Cài đặt > Di động.

Tính năng trong iOS 14.5 beta 2

Bản cập nhật lần này có cải thiện tính năng hướng dẫn riêng tư App Tracking Transparency mới lừa đảo , yêu cầu lấy liền các ứng dụng phải có chia sẻ được sự cho phép từ người dùng trước khi theo dõi họ trên hỗ trợ các ứng dụng phải làm sao và website khác.

iOS 14.5 beta 2 cập nhật và watchOS 7.4 có một thay đổi đáng chú ý cho người dùng Apple Fitness+ đó là có hỗ trợ AirPlay 2.

Ngoài ra tổng hợp , bản cập nhật lần này còn có một vài tính năng Apple Maps mới sửa lỗi , báo cáo tính năng những địa điểm đang bị tắc đường bản quyền hoặc có bẫy tốc độ trực tuyến . quản lý Ngoài ra bạn còn lấy liền có thể thay đổi ứng dụng âm nhạc mặc định qua Siri.

dữ liệu Giờ đây chia sẻ , bạn link down đã công cụ có thể sử dụng Apple Watch kỹ thuật để mở khóa iPhone khi đang đeo khẩu trang.

Một thay đổi lớn khác nữa đó là cập nhật ứng dụng Podcasts thanh toán , News nơi nào , hỗ trợ tay cầm Xbox download và PS5 mới nhất ở đâu nhanh , hỗ trợ 2 SIM 5G chia sẻ và nhiều tính năng khác nữa.

iOS 14.5 beta ra mắt

Apple tăng tốc đã cho ra mắt bản developer beta nơi nào của iOS 14.5 gồm đăng ký vay rất nhiều tính năng mới bản quyền và bạn full crack có thể mở khóa iPhone bằng Face ID dễ dàng hơn kể cả khi đeo khẩu trang ở đâu nhanh . dịch vụ Nếu tính năng này ( tính năng được gọi là Unlock iPhone tốt nhất với Apple Watch) download có thể “sống sót” qua bản beta thanh toán , người dùng link down có thể mở khóa iPhone nơi nào với Face ID kể cả khi đang đeo khẩu trang.

Như Apple nói mẹo vặt , “iPhone phải làm sao có thể sử dụng Apple Watch dữ liệu để mở khóa khi Face ID nhận diện khuôn mặt đang đeo khẩu trang” tài khoản . Người dùng ở đâu uy tín có thể nhanh chóng khóa thiết bị iPhone sử dụng của mình bằng cách sử dụng Apple Watch.

Một tính năng khác thanh toán cũng nhanh nhất được an toàn bao gồm trong iOS 14.5 đó là tính năng App Tracking Transparency mới trên điện thoại . Tính năng này hỏi người dùng có muốn bị theo dõi quản lý bởi ứng dụng bên thứ ba kích hoạt và tiếp tục nhận theo dõi quảng cáo trên điện thoại không full crack . Ngoài ra kỹ thuật , bản beta còn có một thứ mới kiểm tra với tên gọi FinHealth công cụ , công cụ rất tài khoản có thể tốt nhất sẽ liên quan đến kích hoạt các tính năng quản lý tài chính cho người dùng quản lý , tự động đưa ra qua mạng những gợi ý giúp giải quyết hướng dẫn những vấn đề tài chính.

iPhone nào lên phải làm sao được iOS 14?

iOS 14 kỹ thuật sẽ có mặt từ iPhone 6s đến công cụ các sản phẩm đời cao hơn quảng cáo . Đây là danh sách máy hỗ trợ được hỗ trợ từ iOS 13.

Danh sách iPhone hay nhất sẽ tương thích tổng hợp với iOS 14:

 • iPhone 11 đăng ký vay , iPhone 11 Pro dữ liệu , iPhone 11 Pro Max
 • iPhone X S mật khẩu , iPhone X S Max nguyên nhân , iPhone X R hướng dẫn , iPhone X
 • iPhone 8 ở đâu tốt , iPhone 8 Plus
 • iPhone 7 danh sách , iPhone 7 Plus
 • iPhone 6s tổng hợp , iPhone 6s Plus
 • iPhone SE (thế hệ đầu tiên) nhanh nhất , iPhone SE (thế hệ thứ 2)
 • iPod touch (thế hệ thứ 7)

Lưu ý: iOS 14 có tính năng phát hiện iPhone lock full crack , bạn nguyên nhân có thể kiểm tra xem iPhone có phải bản quốc tế không kiểm tra nếu đang định mua máy cũ lừa đảo nhé.

Các tính năng mới trên iOS 14

Craig Federighi tổng hợp quản lý các cộng sự hỗ trợ đã thông báo nơi nào những thay đổi quan trọng nhất trên iOS nạp tiền , họ trực tuyến đã nói cài đặt không ngừng nghỉ suốt nửa giờ đồng hồ nhanh nhất và chúng ta lấy liền , kiểm tra những người hâm mộ tối ưu cũng kiểm tra rất quan tâm đến như thế nào những thay đổi đó.

Màn hình chính lấy liền và giao diện thay đổi

Màn hình chính kích hoạt của iPhone cập nhật sẽ trông thanh toán rất khác trong iOS 14 dịch vụ , mang đến nhiều lựa chọn tùy chỉnh hơn vô hiệu hóa . Một vài người kích hoạt đã ngay lập tức chỉ ra hỗ trợ các điểm vốn quảng cáo đã có sẵn trên Android địa chỉ . Đúng vậy hỗ trợ . Nhưng chúng ta cứ chờ xem Apple hướng dẫn có thể làm full crack được download những gì trực tuyến . Họ hiếm khi là người đầu tiên tổng hợp , tổng hợp nhưng bao giờ mới nhất cũng là người làm tốt nhất.

Tính năng mới App Library cho phép sắp xếp ứng dụng gọn gàng hơn

Thay vì vuốt qua vuốt lại qua mạng quá nhiều màn hình nguyên nhân , giờ bạn quảng cáo đã phải làm sao có thể truy cập dễ dàng vào full crack các ứng dụng chi tiết được sắp xếp tự động theo danh mục như: Entertainment vô hiệu hóa , Health & Fitness trên điện thoại , Social dữ liệu và Apple Arcade như kiểm tra những gì chúng ta thấy thanh toán được ở bản demo như thế nào . Các phiên bản iOS trước đó tính năng cũng sử dụng đã cho phép người dùng tạo một thư mục tốc độ để chứa bản quyền các ứng dụng liên quan đến nhau miễn phí , tuy nhiên như thế nào , nó không sử dụng được sắp xếp tự động danh sách và người dùng phải kéo thả cập nhật các app vào thư mục một cách thủ công.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.5, đã ra đến beta 8, khả năng sang tuần sẽ có bản chính thức
App Library

Lần này nhanh nhất , danh mục bản quyền sẽ giống như một folder trên App Library kiểm tra , tối ưu nhưng có một khác biệt nhỏ ứng dụng , đó là tổng hợp tất cả địa chỉ các biểu tượng ở đâu tốt sẽ không chỉ có một kích thước nữa qua mạng . kích hoạt Những ứng dụng nào qua mạng được sử dụng nhiều chia sẻ và thường xuyên cập nhật sẽ lớn hơn nhanh nhất , dễ dàng hơn khi chạm kiểm tra . tổng hợp Nếu bạn không muốn thấy nhanh nhất tất cả chia sẻ các ứng dụng trên màn hình địa chỉ , bạn qua web có thể chọn ẩn chúng đi.

Hai danh mục ở trên đầu quản lý sẽ có chút khác biệt: Suggestion ứng dụng , xuất hiện như Siri App Notification trong Notification Center.

Chúng ta kỹ thuật đã có Widgets trên iOS 13 mật khẩu , thực tế là nó lừa đảo đã xuất hiện từ iOS 8 an toàn , tải về nhưng chúng bị hạn chế trong Notification Center mẹo vặt . Ở iOS 14 nạp tiền , Widgets ứng dụng sẽ như thế nào được đưa ra màn hình chính.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.5, đã ra đến beta 8, khả năng sang tuần sẽ có bản chính thức
Widget sửa lỗi đã địa chỉ để tính năng được ra ngoài màn hình chính

Chỉnh sửa Widgets đơn giản là qua app các động tác kéo thả: mở dữ liệu các widget hay nhất và chọn rồi thả vào lừa đảo bất cứ đâu bạn muốn trên màn hình chính dữ liệu . Apple nói rằng bạn tài khoản có thể tùy chỉnh kích thước nơi nào của widget ( bản quyền sẽ chiếm 4 vô hiệu hóa hoặc 8 vị trí ứng dụng) sao cho phù hợp nhất kích hoạt với công việc trên điện thoại của bạn.

Sẽ có một widget mới gọi là Smart Stack xóa tài khoản . Có lẽ nó dịch vụ sẽ giống xóa tài khoản với Siri App Suggestions miễn phí , đưa ra tiên đoán về thời gian đăng ký vay hoặc địa điểm nơi nào . Tuy nhiên chúng ta chưa có nhiều thông tin về widget này.

Picture in picture (PIP)

Như chúng ta an toàn đã thấy trên iPad trước đây kiểm tra , mới nhất nếu bạn muốn xem Youtube địa chỉ hoặc hỗ trợ các video khác mẹo vặt , bạn tối ưu có thể thu nhỏ màn hình lại vào một góc ở đâu tốt , vừa xem vừa làm tổng hợp những việc khác qua web . Kích thước màn hình nhỏ đó như thế nào cũng vô hiệu hóa có thể tùy chỉnh lừa đảo và nó di chuyển lừa đảo được xung quanh màn hình.

Siri

Apple qua app đã nâng cấp cho Siri nhiều tính năng hơn mật khẩu . Trợ lý ảo này thường bị đánh giá thấp hơn an toàn các đối thủ link down , giả mạo nhưng Apple nói rằng trên iOS 14 chia sẻ , Siri miễn phí đã nơi nào được cải tiến chi tiết rất nhiều.

Đầu tiên tổng hợp có thể thấy rõ nhất đó là về giao diện sửa lỗi . Siri có “bộ cánh mới” nạp tiền , một giao diện khác hẳn miễn phí , kết quả sau khi nhận lệnh trực tuyến của Siri hay nhất sẽ xuất hiện trong một khung nhỏ góc trên màn hình.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.5, đã ra đến beta 8, khả năng sang tuần sẽ có bản chính thức
Siri mới gọn gàng hơn

Quan trọng hơn là Apple quản lý đã cải tiến Siri thông minh hơn bao giờ hết quản lý . Apple nói rằng Siri nguyên nhân đã nắm kinh nghiệm được nhiều thông tin hơn gấp 20 lần so miễn phí với ba năm trước vô hiệu hóa phải làm sao có thể trả lời sử dụng những câu hỏi phức tạp như “Xe hơi hybrid hoạt động thế nào?” tài khoản và “Vô hạn có phải là một số không?”

Siri phải làm sao cũng có một số tính năng mới trên điện thoại . trên điện thoại Bây giờ bạn sử dụng có thể lệnh cho Siri gửi một tin nhắn thoại trên điện thoại hoặc chạy một số lệnh không cần kết nối Internet.

Siri kích hoạt có thể dịch nhiều ngôn ngữ hơn kinh nghiệm và điều này cập nhật rất quan trọng vì Apple giảm giá đã cho ra mặt một ứng dụng trên điện thoại riêng biệt gọi là Translate qua app , có đến 11 ngôn ngữ chia sẻ qua app có thể chạy ngoại tuyến.

Chúng ta thường xuyên sử dụng Google Translate qua mạng và công cụ này khóa chặn cũng có nhiều loại ngôn ngữ hơn ứng dụng phải làm sao của Apple xóa tài khoản . Tuy nhiên tổng hợp , Google Translate lại chỉ thanh toán có thể hoạt động online.

Ứng dụng dịch bản quyền của Apple xóa tài khoản bao gồm một chức năng hội thoại (lại là điều Google Translate tự động đã có) vô hiệu hóa , truy cập bằng cách đưa iPhone đến gần chia sẻ với văn bản.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.5, đã ra đến beta 8, khả năng sang tuần sẽ có bản chính thức
Ứng dụng dịch xóa tài khoản của Apple chia sẻ của thể sử dụng ngoại tuyến

Tin nhắn

Ứng dụng Tin nhắn trong iOS 14 cho phép bạn ghim một tin nhắn lên đầu vô hiệu hóa , thêm chức năng trả lời inline (có nghĩa xóa tài khoản sẽ trả lời trực tiếp tin nhắn hướng dẫn của một người trong nhóm - giống như trên Messenger) cài đặt . Bạn bản quyền có thể đề cập tới mẹo vặt riêng một người trong nhóm chat nguyên nhân . Ảnh nhóm vô hiệu hóa sẽ xuất hiện ở trên đầu hướng dẫn , hiện tính năng những thành viên trong nhóm giá rẻ , dữ liệu những ai hoạt động tích cực hơn ảnh bản quyền sẽ lớn hơn.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.5, đã ra đến beta 8, khả năng sang tuần sẽ có bản chính thức
Ghim tin nhắn

Bộ Memoji như thế nào cũng link down được cập nhật thêm 20 phong cách mới tốc độ và thêm nhiều lựa chọn về tuổi tác hơn.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.5, đã ra đến beta 8, khả năng sang tuần sẽ có bản chính thức
Bộ Memoji mới

Bản đồ

Apple đăng ký vay đã cho ra mắt phiên bản mới chia sẻ của ứng dụng Maps đầu năm nay tất toán nhưng nhà sản xuất mới nhất vẫn dành thời gian hướng dẫn để nói về ở đâu tốt những khả năng tất toán cũng như thông tin mới về ứng dụng này.

Sẽ có cài đặt những chỉ dẫn cho nhiều thành phố khác nhau trên thế giới bản quyền , bạn ở đâu tốt có thể lưu lại nhanh nhất và nó sử dụng sẽ tự cập nhật thông tin mới chia sẻ nếu có qua web . Maps đưa ra nhiều hướng đi cho phương tiện thân thiện hay nhất với môi trường hơn như xe đạp chi tiết hoặc xe điện (do đó nơi nào , nơi nào các trạm sạc điện giá rẻ cũng tải về được tích hợp trên bản đồ).

Các tính năng CarPlay

CarPlay có một giao diện nguyên nhân và danh mục cập nhật các ứng dụng hoàn toàn mới download . Điều quan trọng nhất đó là nó dịch vụ bao gồm cả chìa khóa điện tử bản quyền , mẫu xe hơi đầu tiên áp dụng công nghệ này đó là BMW 5 Series 2021.

Chìa khóa xe lấy liền sẽ xóa tài khoản được lưu trong Secure Element ứng dụng của iPhone xóa tài khoản nhanh nhất có thể hướng dẫn được chia sẻ dễ dàng thông qua iMessage an toàn . Truy cập này mới nhất có thể bị giới hạn cài đặt xóa tài khoản cũng ở đâu uy tín có thể sử dụng được khóa từ xa.

App Store

Chúng ta có một loại mini app mới gọi là App Clip ở đâu tốt , đó là phần nhỏ sử dụng của ứng dụng cho phép bạn khám phá phải làm sao và tải xuống ở đâu tốt , chỉ ở lại trong ứng dụng khi bạn cần.

Các thay đổi nhỏ khác

Đó là hầu hết qua mạng mọi thay đổi Apple thông báo về iOS 14 ở đâu uy tín , chia sẻ nhưng công cụ vẫn còn mẹo vặt những điều vụn vặt khác chúng ta nơi nào có thể giá rẻ để ý.

Giao diện cuộc gọi đến

Đầu tiên tự động , đó là giao diện cuộc gọi đến xóa tài khoản . Chúng tốt nhất sẽ không chiếm toàn bộ màn hình nữa xóa tài khoản , thay vào đó phải làm sao sẽ chỉ là một ô nhỏ góc trên quản lý của máy.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.5, đã ra đến beta 8, khả năng sang tuần sẽ có bản chính thức
Cuộc gọi đến địa chỉ sẽ xuất hiện góc bên trên thay vì toàn màn hình

ở đâu nhanh Nếu bạn mẹo vặt vẫn muốn có giao diện cuộc gọi đến full màn hình như cũ nguyên nhân với nhiều lựa chọn nghe gọi hơn kỹ thuật , bạn công cụ có thể kéo banner xuống lừa đảo để mở rộng nguyên nhân . Tuy nhiên đây không phải giải pháp vĩnh viễn.

 • Mở Settings hay nhất , vào phần Phone.
 • Ở đây ở đâu uy tín , lựa chọn Incoming Calls.
 • nhanh nhất Bây giờ đổi sang lựa chọn Full Screen.
iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.5, đã ra đến beta 8, khả năng sang tuần sẽ có bản chính thức
Apple cho phép thay đổi giao diện full màn hình như cũ khi cuộc gọi đến

Bạn dữ liệu sẽ nhận ở đâu nhanh được cuộc gọi qua mạng với giao diện toàn màn hình như cũ.

Đổi tên ứng dụng

Ứng dụng Activity dữ liệu sẽ full crack được đổi tên thành Fitness nhanh nhất , dành dữ liệu riêng cho người dùng Apple Watch.

Tìm kiếm emoji trên bàn phím

Kể ra mật khẩu cũng hơi bực mình vì tính năng này đến danh sách bây giờ mới xuất hiện danh sách . Bạn kỹ thuật sẽ không tốn nhiều thời gian qua web , quẹt qua quẹt lại bản quyền , căng mắt tìm trực tuyến những emoji hỗ trợ mà mình muốn sử dụng nữa tốt nhất mà chỉ việc gõ giá rẻ để tìm chúng ngay trên bàn phím.

Thao tác chạm phía sau

Được “giấu” đi trong menu Accessibility Touch ở đâu uy tín , tính năng cực kỳ hữu ích này quảng cáo của iOS 14 cho phép bạn thực hiện tối ưu những thao tác như Double Tap (Gõ 2 lần) nơi nào và Triple Tap (Gõ 3 lần) vào mặt sau tự động của điện thoại full crack . Bạn ở đâu uy tín có thể chọn trong sửa lỗi rất nhiều thao tác kiểm soát như chuyển đổi ứng dụng hỗ trợ , control center lấy liền , tăng giảm âm lượng quản lý , chụp màn hình,...

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.5, đã ra đến beta 8, khả năng sang tuần sẽ có bản chính thức
Tính năng Back Tap

Lọc SMS

iPhone vô hiệu hóa đã khiến người dùng tốt nhất rất khó chịu vì kiểm tra tất cả kỹ thuật các tin nhắn kể cả tổng hợp những tin spam hay tin rác đều xuất hiện trong ứng dụng tốc độ . Ơn giời là lần này tăng tốc , iOS 14 như thế nào đã có một bộ lọc tin nhắn tích hợp trong ứng dụng công cụ . Không chỉ lọc lấy liền được trên điện thoại những SMS từ người gửi vô danh nơi nào , nó còn có chia sẻ có thể lọc link down được lấy liền những tin nhắn quảng cáo.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.5, đã ra đến beta 8, khả năng sang tuần sẽ có bản chính thức
Tính năng lọc tin nhắn

Phát hiện âm thanh

Một tính năng trợ năng nữa mẹo vặt được Apple thêm vào lần update này đó là khả năng phát hiện âm thanh như tiếng gõ cửa tự động , tiếng chuông cửa full crack , còi xe hỗ trợ , tiếng kêu vật nuôi cập nhật , người đang hét hay kể cả tiếng nước chảy link down . Đây là tính năng nơi nào đặc biệt hữu ích cho tốt nhất những người có vấn đề về thính giác tài khoản hoặc cho biết có người đang gõ cửa khi bạn đang đeo tai nghe.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.5, đã ra đến beta 8, khả năng sang tuần sẽ có bản chính thức
Tính năng phát hiện âm thanh

Cập nhật Apple Music

Ngoài việc iOS 14 lần này “lấy cảm hứng” từ Android hơi nhiều ở đâu uy tín , Apple Music trong đợt cập nhật này khóa chặn cũng đi theo bước tối ưu của Spotify giả mạo . dữ liệu Giờ đây ứng dụng , Apple Music full crack sẽ tự động phát kỹ thuật những bài tương tự sau khi bài hát tự động của bạn kết thúc nhanh nhất . Do đó tăng tốc , giao diện tốt nhất của Apple Music công cụ đã không còn chế độ For You mật khẩu quảng cáo sẽ chia sẻ được thay bằng Listen Now lừa đảo với kinh nghiệm rất nhiều gợi ý hay liên quan đến gu nhạc cá nhân qua mạng của bạn.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.5, đã ra đến beta 8, khả năng sang tuần sẽ có bản chính thức
For You dữ liệu được thay bằng Listen Now trên Apple Music

quảng cáo Hơn nữa giá rẻ , bạn trên điện thoại có thể tìm mẹo vặt các thể loại nhạc trong mục Search đăng ký vay . Lần cập nhật này công cụ , Apple Music như thế nào đã trực tuyến được thêm nhiều danh mục hơn trong Library.

Ghi caption cho ảnh trong Photos

Apple giá rẻ đã có một quyết định thông minh khi cho phép bạn thêm caption vào ảnh quảng cáo của bạn ở đâu nhanh . Và điều tuyệt nhất là gì kích hoạt ? Bạn chia sẻ có thể nhanh chóng tìm kiếm bức ảnh thông qua việc tìm kiếm caption tốc độ đã viết cho bức ảnh ấy tính năng . Quá dễ dàng phải không nào.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.5, đã ra đến beta 8, khả năng sang tuần sẽ có bản chính thức
Ghi caption cho ảnh

Loại bỏ tiếng ồn trong Voice Memos

Ứng dụng Voice Memos trên iOS 14 danh sách sẽ tự động xếp hướng dẫn các bản ghi âm quảng cáo của bạn vào ở đâu nhanh các mục như Favorites qua app hoặc Recently Detected đăng ký vay . Tuy nhiên chi tiết , update lớn nhất đó là khi chỉnh sửa một bản ghi âm nạp tiền , bạn tự động có thể chạm vào biểu tượng đũa thần tăng tốc và ứng dụng bản quyền sẽ giúp bạn loại bỏ tiếng ồn trong bản ghi tốc độ của bạn ứng dụng . Đây là một tính năng cực kỳ hữu ích cho xóa tài khoản những ai hay ghi âm phỏng vấn qua iPhone.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.5, đã ra đến beta 8, khả năng sang tuần sẽ có bản chính thức
Tính năng loại bỏ tiếng ồn trong Voice Memos

Hỗ trợ video 4K trên Youtube

Đúng vậy thanh toán , tính năng này tài khoản đã có mặt trên iOS 14 giá rẻ . Khả năng chạy nguyên nhân những video Youtube 4K siêu sắc nét thanh toán đã “hạ cánh nơi iPhone” ứng dụng , sau nhiều năm tung tăng vui vẻ trên nhiều loại thiết bị khác hỗ trợ . Nó hay nhất có thể hoạt động cả trên ứng dụng Youtube link down hoặc ứng dụng được mở từ Safari sửa lỗi . Và khi bạn lựa chọn mở video bằng Safari tổng hợp , bạn kỹ thuật có thể sử dụng chia sẻ được tính năng picture-in-picture đó.

Picture-in-picture (pip) cho FaceTime

Nhân tiện nói về pip giá rẻ , bạn có biết tính năng này lấy liền cũng hỗ trợ trong ứng dụng FaceTime nữa không tất toán ? Thay vì phải tạm tắt camera hỗ trợ để sử dụng app khác miễn phí , iOS 14 ở đâu nhanh bây giờ cho phép bạn theo dõi cuộc gọi thông qua một màn hình nhỏ qua app , khóa chặn để nó ở lấy liền bất cứ chỗ nào bạn muốn ( phải làm sao đặc biệt hữu ích bạn sử dụng iPad).

Tự chọn cài đặt mặc định

iOS 14 cho phép người dùng iPhone ở đâu nhanh và iPad tự chọn ứng dụng duyệt web đăng ký vay và email mặc định từ lần đầu tiên qua app . Bạn giờ link down có thể sử dụng Chrome thay vì Safari sửa lỗi , Apple mẹo vặt sẽ tôn trọn

4.8/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext