Internet Explorer cần phải chết!

Trong nhiều năm qua, ngành công nghệ thông tin đã có những bước tiến không ngừng, thậm chí có nhiều ý tưởng trở thành hiện thực được đánh giá “vĩ đại một cách điên rồ”.

Trong nhiều năm qua kỹ thuật , ngành công nghệ thông tin đã có lấy liền những bước tiến không ngừng lấy liền , thậm chí có nhiều ý tưởng trở thành hiện thực kinh nghiệm được đánh giá “vĩ đại một cách điên rồ nguyên nhân . Tuy nhiên xóa tài khoản , đồng hành cùng quảng cáo những thành công này là một số thất bại tăng tốc rất đáng chú ý tính năng của danh sách những kẻ tự cho mình là mạnh nhất và có cái nhìn thiển cận về tương lai danh sách của thế giới công nghệ.

Một ví dụ giá rẻ để bạn đọc hiểu rõ vấn đề ở đâu nhanh , đó là chiếc máy tính bảng iPad xóa tài khoản của Apple miễn phí . giảm giá Khi đang chỉ là ý tưởng hướng dẫn , iPad bị phê phán kịch liệt và nhận ứng dụng được không ít điệu cười nhếch mép khinh bỉ sửa lỗi của giới đánh giá công nghệ địa chỉ . Họ cho rằng ý tưởng này vô cùng điên rồ và là một sự lãng phí thời gian quản lý rất lớn tài khoản . Kết quả dịch vụ , iPad là một trong kiểm tra những điều kỳ diệu nhất cài đặt của công nghệ mà hãng Apple mang lại cho nơi nào mọi người.

Mặc dù cột mốc thành công là không ít ở đâu uy tín , chi tiết nhưng thế giới công nghệ đón nhận nhiều sự thất bại hơn hẳn kinh nghiệm . Một số cái tên đáng chú ý như Microsoft Bob kinh nghiệm , Real Networks Real Player phải làm sao , bộ phận quản lý bản quyền kỹ thuật danh sách của Sony BMG…Thời điểm này cập nhật , có thêm 1 cái tên xứng đáng kiểm tra được đưa vào danh sách kích hoạt những thất bại “đẳng cấp giả mạo của giới công nghệ: Microsoft Internet Explorer!

Phiên bản mới nhất được đánh giá là tồi tệ nhất công cụ của IE là phiên bản IE 6 hướng dẫn được phát hành vào năm 2001 link down . Tính năng bảo mật và tiêu chuẩn địa chỉ của trình duyệt này tăng tốc được giới công nghệ dành tặng cho “mỹ từ” khủng khiếp! Trước sự việc đó hướng dẫn , các bản vá lỗi và chương trình khắc phục thanh toán của IE 6 mặc dù link down cũng quản lý được Microsoft phát hành kiểm tra nhưng trực tuyến với một tốc độ vô cùng trì trệ bản quyền . Thời điểm này IE qua mạng vẫn đang là trình duyệt nắm giữ hầu hết thị phần quản lý , người sử dụng gần như phải chấp nhận sử dụng IE ở đâu tốt nếu muốn lướt web trên PC.

Internet Explorer cần phải chết!
IE 6 - phiên bản địa chỉ được đánh giá là tồi tệ nhất cập nhật của Internet Explorer.

IE 6 bị tạp chí PC World “dành tặng” 1 vị trí đặc cách trong danh sách 8 sản phẩm tồi tề nhất kiểm tra mọi thời đại công nghệ link down . Thời điểm cuối năm ngoái kích hoạt , các công ty lớn trong đó có cả Google và công ty con Youtube đã hủy quảng cáo mọi hỗ trợ duyệt trang web xóa tài khoản của họ trên IE 6.

Năm 2006 download , Microsoft phát hành phiên bản IE 7 tối ưu vẫn chưa khắc phục tính năng được nhiều lỗi trên phiên bản trước đó sửa lỗi . IE 8 tốt nhất được ra đời năm 2009 tăng tốc , phiên bản này khắc phục chia sẻ được 1 loạt lỗi trên các phiên bản cũ mật khẩu , tuy nhiên nó danh sách vẫn gặp vấn đề về tiêu chuẩn nội dung Web và khả năng tương thích ngược.

Tháng 3 vừa qua tổng hợp , Microsoft phát hành IE 9 qua web , phiên bản trình duyệt như thế nào được cho là tốt nhất bản quyền của IE từ trước đến nay như thế nào . Ổn định hơn hay nhất , ít lỗi hơn và nhận miễn phí được một số lời khen địa chỉ của người sử dụng chi tiết nhưng tốc độ duyệt web bản quyền của IE 9 trên điện thoại vẫn còn khá chậm hay nhất . Phiên bản này nguyên nhân vẫn chưa thể làm người sử dụng hoàn toàn hài lòng.

Lỗi nổi bật nhất mà nhanh nhất tất cả các phiên bản hay nhất của trình duyệt IE đều mắc phải đó là lỗi dàn trang ở đâu tốt . Trong khi các trình duyệt khác như Chrome địa chỉ , Firefox hay cả Safari đều thực hiện tốt chức năng cần thiết này thì dường như đó lại là một nhiệm vụ khá khó khăn đối cập nhật với IE.

Bên cạnh đó link down , IE không cho phép các khu vực cụ thể trên trình duyệt xóa tài khoản để người sử dụng đặt vị trí các biểu tượng hình ảnh ứng dụng , văn bản nhanh nhất , công cụ… theo ý thích tổng hợp . Cách thức hoạt động đăng ký vay của IE kích hoạt vẫn y nguyên từ thời trình duyệt này mới ra đời và thâu tóm thị phần trình duyệt lúc bấy giờ: buộc người dùng sử dụng nó chứ không phải vô hiệu hóa phục vụ nhu cầu sử dụng miễn phí của người dùng.

Thậm chí các mã bit sử dụng được viết bằng JavaScript luôn hoạt động tốt trên các trình duyệt khác lại gặp vấn đề trên IE chi tiết . Rất nhiều chuyên viên thiết kế web và lập trình đã phải công nhận rằng nạp tiền , họ phải mất thêm khóa chặn rất nhiều thời gian và công sức giảm giá để xây dựng 1 website hoạt động tốt trên IE.

Internet Explorer cần phải chết!
Số liệu thống kê thị phần trình duyệt trên toàn thế giới.

Theo số liệu thống kê mới nhất qua mạng của hãng StatCounter danh sách , Internet Explorer qua app vẫn đang nắm giữ 40,63% thị phần trình duyệt trên toàn thế giới nhanh nhất , trong khi con số này dịch vụ của Chrome và Firefox lần lượt là 25,69% và 25,23% khóa chặn . Tuy nhiên cài đặt , việc IE nắm như thế nào được con số lớn nhất trên thị phần trình duyệt đơn giản chỉ tự động bởi trình duyệt này nguyên nhân được mặc định trên chia sẻ mọi thiết bị chạy hệ điều hành Windows kiểm tra của Microsoft mà thôi.

Cũng theo thông tin lừa đảo của StatCounter về thị trường Việt Nam sau tháng 11 vừa qua download , Firefox đang chiếm ưu thế ở vị trí đầu tiên kiểm tra với 39,13% nhanh nhất , tiếp đến là Chrome qua web của Google danh sách với 31,52% qua web . IE chỉ đứng vị trí thứ 3 xóa tài khoản với 26,88% thị phần.

Internet Explorer cần phải chết!
Số liệu thống kê thị phần trình duyệt tại Việt Nam.

Vấn đề chính ở đây là gì? Người sử dụng đã biết lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình và loại bỏ kinh nghiệm những sản phẩm yếu kém hơn tối ưu . IE đang dần bị người sử dụng tẩy chay và chuyển sang an toàn những trình duyệt có tốc độ và tính năng tốt hơn hẳn như Chrome hay Firefox.

Thời thế đã hoàn toàn thay đổi download . IE không còn sự độc quyền như nó vốn có trong tài khoản những năm hoàng kim chi tiết của Microsoft giả mạo . Người sử dụng không còn bị chi phối về trình duyệt web duy nhất là IE như trước đây mật khẩu . Chrome nguyên nhân , Firefox và các trình duyệt khác ra đời là bản quyền để cập nhật phục vụ và làm hài lòng người sử dụng chứ không phải như “gã độc tài” IE.

Cho đến khi Microsoft kinh nghiệm vẫn chưa chịu “hạ mình” và phát triển IE trên điện thoại với mục đích nguyên nhân phục vụ nhu cầu giảm giá của người sử dụng thì IE phải "chết"!

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext