Internet Explorer 10 từ chối chạy Flash "dởm"

Nếu website có chứa Flash của bạn không được Microsoft chấp thuận, Internet Explorer 10 sẽ không chạy Flash trên trang web đó.

kỹ thuật Nếu website có chứa Flash tổng hợp của bạn không chi tiết được Microsoft chấp thuận nguyên nhân , Internet Explorer 10 full crack sẽ không chạy Flash trên trang web đó.

Internet Explorer 10 từ chối chạy Flash "dởm"

Nền tảng host video và video player Brightcove vừa phản ánh giả mạo với trang Gizmodo về một vấn đề khá lớn trong trình duyệt Internet Explorer 10 (IE 10) đi kèm Windows 8 ở đâu uy tín . Trên IE 10 như thế nào , hay nhất tất cả tự động những website có chứa flash nguyên nhân sẽ chỉ chạy trơn tru khi đã qua web được Microsoft đưa vào danh sách các trang web "tốt". Điều đó có nghĩa là full crack nếu website giả mạo của bạn chưa kích hoạt được Microsoft chấp thuận thì IE 10 danh sách sẽ không chạy flash khi người dùng truy cập vào website nơi nào của bạn.

Hành vi này không phải là lỗi kĩ thuật nguyên nhân của IE 10 lấy liền , mà nằm trong kế hoạch địa chỉ của Microsoft: sửa lỗi với Windows 8 tối ưu , hãng muốn hạn chế cách truyền tải nội dung số bằng Flash hay nhất , và khuyến khích kinh nghiệm những trải nghiệm không cần phần bổ trợ (plug-in) trên web.

Trên trang web chính thức giảm giá , hãng này ở đâu nhanh cũng đã nêu rõ các ý sau: Windows 8 đi kèm 2 phiên bản IE 10: một dành cho trải nghiệm desktop hỗ trợ , một dành cho trải nghiệm cảm ứng chạm tính năng với giao diện Metro mới.

Phiên bản dành cho Desktop sử dụng sẽ chạy Flash như bình thường nguyên nhân , lừa đảo nhưng phiên bản Metro nơi nào sẽ chỉ chạy Flash ở lấy liền những trang web đã kỹ thuật được Microsoft chấp thuận ở đâu tốt . qua mạng Nếu bạn là người thiết kế website tối ưu , bạn ở đâu uy tín cũng có thể thêm các meta tag tốt nhất để chuyển người dùng từ phiên bản Metro sang phiên bản desktop khi truy cập trang sử dụng của bạn mật khẩu . Còn đăng ký vay nếu bạn muốn chi tiết được Microsoft "kiểm duyệt" bản quyền , bạn quảng cáo sẽ phải gửi email đến hãng này và chờ full crack được chấp thuận.

Microsoft cho biết trên điện thoại sẽ chỉ chấp thuận vô hiệu hóa những website có nội dung flash tuân thủ các tiêu chí riêng tổng hợp của hãng mẹo vặt . Các tiêu chí này ở đâu nhanh được đặt ra vô hiệu hóa nhằm đảm bảo một trải nghiệm thích hợp nhất bản quyền với cơ chế vận hành cảm ứng chạm xóa tài khoản của Windows 8 giao diện Metro.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext