Intel cho rằng Windows 8 chưa thực sự sẵn sàng

Giám đốc điều hành của Intel dự đoán phải tới cuối năm nay, hệ điều hành của Microsoft mới thực sự hoàn thiện khi sửa được thêm các lỗi và cập nhập để đến tay người dùng.

Giám đốc điều hành qua web của Intel dự đoán phải tới cuối năm nay quảng cáo , hệ điều hành nhanh nhất của Microsoft mới thực sự hoàn thiện khi sửa lừa đảo được thêm các lỗi và cập nhập tối ưu để đến tay người dùng.

Intel cho rằng Windows 8 chưa thực sự sẵn sàng
Nhiều ý kiến cho rằng trải nghiệm Windows 8 trên máy tính không có màn hình cảm ứng cập nhật sẽ không tốt quảng cáo .

Tại cuộc họp nội bộ gần đây ở Đài Bắc danh sách , Đài Loan kiểm tra , Trung Quốc chia sẻ , Giám đốc điều hành qua mạng của Intel tài khoản , ông Paul Otellini nói sửa lỗi với nhân viên rằng Windows 8 tự động sẽ cập nhật được phát hành trước khi nó thực sự sẵn sàng công cụ , Bloomberg dẫn lời nguồn tin giấu tên đã tham dự sự kiện.

Tuy nhiên qua web , dù cho rằng chưa thực sự hoàn thiện vô hiệu hóa nhưng ông Otellini cho biết trước kỳ nghỉ lễ năm 2012 (khoảng tháng 12) giá rẻ sẽ là thời điểm thích hợp kích hoạt để hệ điều hành quảng cáo của Microsoft ra mắt tốc độ . Muộn hơn hai tháng mới full crack được coi là đủ lừa đảo để các bản sửa lỗi tính năng hoặc cập nhập cần thiết tích hợp vào OS này.

Micrososft cho biết Windows 8 an toàn sẽ bắt đầu xuất tăng tốc hiện tại các cửa hàng bán lẻ vào ngày 26/10 kích hoạt . Đây lừa đảo cũng là thời điểm "lên kệ" địa chỉ của chiếc máy tính bảng Surface chạy hệ điều hành mới nguyên nhân của riêng hãng download . Thông báo này mật khẩu được nhiều nhà phân tích đón nhận hướng dẫn với sự nhiệt tình khóa chặn nhưng một số miễn phí cũng lên tiếng ngờ vực như trước hợp vô hiệu hóa của ông Otellini.

Trong tháng 7 chia sẻ , giám đốc nghiên cứu Gunnar Berge giả mạo của Gartner cho rằng trải nghiệm xóa tài khoản của người dùng Windows 8 trên máy tính không có màn hình cảm ứng là không tốt nơi nào . Gabe Newell cài đặt , đồng sáng lập Valve thậm chí còn bi quan hơn khi cho rằng Windows 8 là một thảm họa cho full crack tất cả dữ liệu mọi thứ trong không gian máy tính.

Trong khi đó nhanh nhất , Microsoft phủ nhận dịch vụ bất cứ điều bất họp lý nào chia sẻ với Windows 8. "Với hơn 16 triệu người tham gia sử dụng phiên bản dùng thử tài khoản , Windows 8 là phiên bản phổ biến nhất trước khi ra mắt trong lịch sử hỗ trợ của Microsoft.", công ty cho biết trong một tuyên bố mới đây.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext