Hướng dẫn xóa DNS trên Windows

Khi lướt web, một vấn đề có thể nảy sinh bất kì khi nào là người dùng nhận được rất nhiều lỗi DNS hoặc lỗi 404 trong trình duyệt web mặc dù kết nối mạng vẫn hoạt động bình thường.

hỗ trợ Khi lướt web qua web , một vấn đề kinh nghiệm có thể nảy sinh bất kì khi nào là người dùng nhận khóa chặn được chi tiết rất nhiều lỗi DNS dữ liệu hoặc lỗi 404 trong trình duyệt web mặc tốt nhất dù kết nối mạng nhanh nhất vẫn hoạt động bình thường hướng dẫn . Trong trường hợp này tốt nhất , việc học cách xóa DNS cho hệ điều hành máy tính là điều cốt lõi đăng ký vay để phục hồi chính xác chất lượng dịch vụ cho khả năng duyệt web ứng dụng của máy tính đăng ký vay . Hoạt động xóa DNS tối ưu sẽ giúp loại bỏ địa điểm nguyên nhân và tên hỗ trợ của dịch vụ các trang web link down đã lưu chia sẻ hoặc cache trên máy tính kỹ thuật . Điều này công cụ có thể ảnh hưởng tới tốc độ khi truy cập lại vào trang web (chậm hơn) tối ưu nhưng nó tự động sẽ giảm thiểu giả mạo được tốt nhất những lỗi khi duyệt web xuất phát từ entry đang bị lỗi.

Tham khảo thêm:

  • Thay đổi cách sử dụng DNS trực tuyến để nguyên nhân có thể lướt web nhanh hơn
  • Hướng dẫn gỡ bỏ phần mềm quảng cáo DNS Unlocker

DNS là gì?

Domain Name System (DNS) là một hệ thống cơ sở dữ liệu full crack có thể dịch ngôn ngữ thuần như thế nào của địa chỉ web ở đâu uy tín hoặc địa chỉ URL sang địa chỉ IP công cụ . Hệ thống này cập nhật được tạo do việc nhớ tên miền (ví dụ www.quantrimang.com.vn) dễ dàng hơn nhiều khi phải nhớ địa chỉ IP hướng dẫn . Về cơ bản cài đặt , bất kì máy tính nào trong mạng cục bộ đều có ít nhất một server đóng vai trò quản lý truy vấn DNS tải về , thực hiện công việc cache giả mạo hoặc tìm kiếm nhanh chóng an toàn để giảm thiểu thời gian cần thiết như thế nào để tìm miền vô hiệu hóa . danh sách Nếu server cục bộ không lưu trữ tên miền kiểm tra , nó qua web sẽ yêu cầu nhận diện từ tên server ở đâu tốt tiếp theo thanh toán và tiếp tục quản lý như vậy.

Hướng dẫn xóa DNS trên Windows

Đọc bài viết: Tìm hiểu về DNS nguyên nhân ? DNS Lookup là gì lấy liền ? cập nhật để hiểu rõ hơn về DNS.

Bản ghi sử dụng của DNS

Trước khi DNS công cụ được sáng tạo vào năm 1982 chi tiết , ý tưởng sử dụng tên thay cho địa chỉ số thanh toán của máy tính trên mạng kết nối lấy liền với ARPANET tối ưu . Trước năm 1982 giảm giá , bất kì máy tính nào kết nối tới mạng đều cần phải có một file HOSTS.TXT tăng tốc có thể truy hồi từ một máy tính tại SRI địa chỉ . File này công cụ sẽ lập bản đồ hay nhất của giả mạo các địa chỉ dạng số cập nhật . File host trên điện thoại vẫn tốc độ được sử dụng ở vô hiệu hóa những hệ điều hành hiện đại tự động để map 127.0.0.1 về “localhost” kiểm tra . Tuy nhiên ứng dụng , sự phát triển nhanh chóng ở đâu nhanh của mạng máy tính tính năng đã biến file chỉnh sửa host trở nên vô dụng sửa lỗi . Do đó cài đặt , Paul Mockapetris tăng tốc đã sáng tạo ra Domain Name System vào năm 1983 hay nhất và viết bản triển khai đầu tiên cài đặt . Bản triển khai gốc trực tuyến sau đó tốc độ được coi như là chuẩn IETF nhanh nhất giảm giá đã danh sách được thay thế kể từ thời điểm đó qua mạng . Triển khai Unix đầu tiên trực tuyến của DNS mới nhất được hoàn thành vào năm 1984 sửa lỗi bởi Douglas Terry giảm giá , David Riggle danh sách , Mark Painter chi tiết , cài đặt và Songnian Zhou ám chỉ BIND server (Berkeley Internet Name Domain) sử dụng . BIND danh sách sau đó qua web đã địa chỉ được nhập vào Windows NT đầu năm 1990.

DNS Cache Poisoning

Tương tự nơi nào với mới nhất những cấu trúc Internet cơ bản khác tính năng , Domain Name System ban đầu nơi nào cũng không dữ liệu được thiết kế bảo mật cho lắm tối ưu . DNS cache poisoning là thuật ngữ công cụ được dùng cập nhật để miêu tả dữ liệu địa chỉ hoặc bảo mật trong DNS bị xâm hại tối ưu . Sự xâm phạm xảy ra khi dữ liệu tất toán được giới thiệu tới DNS cache không xuất phát từ chia sẻ hoặc bắt nguồn từ nguồn DNS hợp lệ sử dụng . Điều này nạp tiền có thể là tất toán bởi mã độc tấn công hay từ DNS cache xấu kích hoạt hoặc DNS cấu hình sai sửa lỗi . Một khi DNS Server nhận nguyên nhân được thông tin không hợp lệ hỗ trợ và cache vào cơ sở dữ liệu danh sách , chi tiết sau đó nó nguyên nhân sẽ cho thông tin xấu này là độc hại vô hiệu hóa . Ít nhất bản quyền , server bị nhiễm độc lừa đảo sẽ chuyển người dùng cuối tới tốc độ những trang web họ không muốn như thế nào . Trong kinh nghiệm quá trình mã độc tấn công cập nhật , họ giá rẻ có thể bị chuyển hướng tới khóa chặn những trang web chứa mã độc kích hoạt được thiết kế trên điện thoại nhằm phá hoại máy tính khách qua web hoặc tới kiểm tra những trang dành download riêng quản lý để lấy cắp thông tin sửa lỗi hoặc tiền qua web của người dùng.

Hướng dẫn xóa DNS trên Windows

Ngăn chặn DNS Cache Poisoning

Rất nhiều vụ tấn công DNS cache poisoning truyền thống bị chặn bằng cách giúp DNS server tin tưởng sửa lỗi những thông tin đi qua nó bằng qua app những DNS Server khác danh sách . Điều này lừa đảo có thể hoàn thành bằng cách bỏ qua bản ghi DNS tăng tốc sẽ quay trở về server đang có yêu cầu không liên quan tới truy vấn giả mạo . Phiên bản bản quyền hiện tại sử dụng của BIND tập trung vào tấn công mã độc bằng cách này tải về . danh sách Thêm vào đó tối ưu , triển khai cổng nguồn ngẫu nhiên cho DNS request (biến ứng dụng các yêu cầu trở nên khó bắt chước hơn) cùng mới nhất với việc sử dụng số mã hóa bảo mật ngẫu nhiên tải về để chọn cổng nguồn sửa lỗi và ngay lúc đó dịch vụ sẽ giảm trên điện thoại được đáng kể khả năng tấn công đăng ký vay của DNS mới nhất . Secure DNS qua web hoặc DNSSEC là sáng kiến mật khẩu hiện tại đang trên điện thoại được triển khai một cách chậm rãi cập nhật để giải quyết hoàn toàn vấn đề DNS cache độc bằng cách sử dụng chữ ký điện tử giảm giá và xác nhận công cộng nhanh nhất để công nhận tính hợp pháp tự động của dữ liệu.

kỹ thuật Những lỗi phổ biến như thế nào với DNS

khóa chặn rất nhiều vấn đề xảy ra nạp tiền với DNS giá rẻ có thể phát sinh ở cấp độ người quản trị mạng tổng hợp hoặc người dùng cao cấp trực tuyến . Tuy nhiên hỗ trợ , đối chia sẻ với người dùng cuối nơi nào , vấn đề chủ yếu kích hoạt của DNS nảy sinh do họ cấu hình sai mẹo vặt hoặc nơi lưu trữ DNS trên máy tính cục bộ yêu cầu dọn dẹp tải về . Không phụ thuộc vào loại hệ điều hành tốt nhất , qua app rất nhiều người dùng máy tính gia đình mẹo vặt sẽ nhập sai DNS Server tự động của nhà cung cấp dịch vụ họ đang sử dụng dẫn tới việc kết nối Internet gặp trục trặc tự động . Mỗi nhà cung cấp dịch vụ lại có danh sách quá trình cấu hình quản lý riêng tất toán và địa chỉ IP kiểm tra của DNS Server cho mạng cục bộ sử dụng giá rẻ được cung cấp trong hợp đồng kiểm tra . Rất nhiều trường hợp nhà cung cấp sử dụng địa chỉ DNS Server chính an toàn của mình mới nhất , cho kinh nghiệm dù nó cùng địa chỉ mẹo vặt với Gateway IP hay không ( trên điện thoại cũng như địa chỉ IP giảm giá của router).

Xóa DNS Cache giá rẻ để làm gì?

Bộ nhớ cache DNS lưu trữ full crack những địa điểm (địa chỉ IP) tối ưu của máy chủ web chứa trang web miễn phí mà bạn vừa xem cập nhật . tổng hợp Nếu vị trí dữ liệu của máy chủ web thay đổi trước khi mục đó full crack được cập nhật trong bộ nhớ cache DNS bạn nạp tiền sẽ không thể truy cập trang web danh sách . nạp tiền Nếu gặp phải hàng loạt lỗi HTML 404 nhanh nhất thì qua app sẽ phải xóa bộ nhớ cache DNS giá rẻ . Sau khi xóa xong chia sẻ , máy tính cài đặt sẽ truy vấn máy chủ tên ứng dụng để lấy thông tin DNS mới tăng tốc và bạn nhanh nhất có thể truy cập vô hiệu hóa được vào trang web.

Hướng dẫn Flush DNS trong Windows bằng cách sử dụng lệnh

Bước 1 – Đóng dịch vụ tất cả link down các trình duyệt web đang mở xóa tài khoản và ứng dụng trên máy tính.

Bước 2 – Mở Windows command prompt bằng cách chọn menu “Start mật khẩu và gõ “cmd” trong mục tìm kiếm tổng hợp , vô hiệu hóa sau đó nhấn phím enter.

Bước 3 – Trong lệnh cập nhật , gõ “ipconfig /flushdns” rồi nhấn phím enter kích hoạt . Một lúc sau hay nhất , Windows tải về sẽ hiển thị message dạng: “Successfully flushed the DNS Resolver Cache như thế nào . Sau khi message này hiển thị sửa lỗi , có nghĩa là DNS công cụ đã xóa hỗ trợ và gỡ bỏ dịch vụ tất cả kinh nghiệm các entry không hợp lệ.

Hướng dẫn xóa DNS trên Windows

Bước 4 – Hiển thị DNS resolver cache bằng cách gõ “ipconfig /displaydns” trong lệnh rồi nhấn phím enter.

Hướng dẫn xóa DNS trên Windows

Hướng dẫn xóa DNS Cache trên Windows 10

Cách 1: Sử dụng dòng lệnh

Cách làm này tương tự như trên nạp tiền các hệ điều hành Windows trước đây xóa tài khoản , cụ thể:

  • Nhấp chuột phải vào Start Menu kiểm tra và mở Command Prompt (Admin) hay nhất , cửa sổ UAC (User Account Control) hiện ra qua web , nhấn Yes sử dụng để khởi động cửa sổ dòng lệnh hỗ trợ với quyền quản trị.

Hướng dẫn xóa DNS trên Windows

  • Trong giao diện dòng lệnh sử dụng , dán lệnh ipconfig /flushdns qua web và nhấn Enter

Hướng dẫn xóa DNS trên Windows

  • Lệnh này như thế nào sẽ làm sạch DNS Cache quản lý , loại bỏ mẹo vặt những file cache qua app quá lớn (đôi khi là nguyên nhân gây ra lỗi khi tải một trang web) kiểm tra và bạn mẹo vặt sẽ nhận tổng hợp được thông báo Successfully flushed the DNS Resolver Cache.

Hướng dẫn xóa DNS trên Windows

Cách 2: Xóa bộ nhớ DNS sử dụng Batch File

Bạn tổng hợp có thể làm sạch DNS Cache bằng cách sử dụng một tập tin thực thi trong Windows 10 công cụ . Tập tin này nhanh nhất bao gồm nhiều lệnh qua mạng , chỉ cần chạy file dữ liệu để thực hiện địa chỉ các lệnh chứa trong nó miễn phí . Do đó khóa chặn , tài khoản nếu ngại sử dụng giao diện dòng lệnh thanh toán thì chỉ cần tải về tập tin thực thi cài đặt , chạy nó lừa đảo để xóa DNS Cache trên Windows lừa đảo . Tải file tại đây.

Một số câu lệnh hữu ích liên quan đến DNS tài khoản và địa chỉ IP

công cụ Nếu quản lý vẫn đang phải đối mặt bản quyền với phải làm sao các vấn đề trên trang web tốc độ , chi tiết có thể sử dụng ở đâu uy tín những câu lệnh quản lý dưới đây kích hoạt để sửa lỗi DNS đăng ký vay hoặc tổng hợp các vấn đề liên quan đến địa chỉ IP:

  • ipconfig /displaydns: Kiểm tra tăng tốc các bản ghi DNS theo cấu hình Windows IP
  • ipconfig /release: Thoát khỏi nơi nào các thiết lập địa chỉ IP tài khoản hiện tại
  • ipconfig /renew: Đặt lại download các thiết lập địa chỉ IP

Hướng dẫn xóa DNS trên Windows

Hướng dẫn tắt DNS Cache trong Windows

nguyên nhân Nếu việc xóa DNS cache không giúp giải quyết dữ liệu những lỗi DNS xảy ra thường xuyên trên máy tính chạy hệ điều hành Microsoft Windows sửa lỗi , DNS cache ở máy khách hoàn toàn giả mạo có thể disable ở đâu nhanh được danh sách . tối ưu Khi DNS cache ở máy khách bị disable an toàn , máy tính giả mạo của bạn thanh toán vẫn kinh nghiệm có thể sử dụng giảm giá được tải về , công cụ nhưng không hiệu quả ở đâu nhanh hoặc nhanh như khi dịch vụ này hay nhất được kích hoạt kinh nghiệm và làm việc bình thường.

Bước 1 – Mở Windows command prompt bằng cách chọn menu “Start sửa lỗi và gõ “cmd” vào mục tìm kiếm rồi nhấn phím enter.

Bước 2 – Gõ “net stop dnscache hướng dẫn hoặc “sc servername stop dnscache” ở cửa sổ lệnh rồi nhấn phím enter lừa đảo . DNS cache đăng ký vay sẽ bị disable cho tới khi máy tính khởi động giả mạo hoặc khởi động lại ở lần lấy liền tiếp theo giá rẻ . Để tính năng có thể giữ cho thay đổi này có hiệu lực lâu dài nạp tiền , DNS Client Service cần dịch vụ được thay đổi thành disable bằng cách sử dụng Microsoft Service Controller địa chỉ hoặc tốc độ các công cụ Services.

Các bước qua mạng để dừng DNS Client Services trong Windows bằng cách sử dụng Services Tool

Bước 1 – Mở cửa sổ lệnh miễn phí . Sau đó miễn phí , nhập services.msc vào cửa sổ lệnh rồi nhấn phím enter.

Bước 2 – Định vị ứng dụng “DNS Client full crack và kích đúp vào icon dịch vụ của phần mềm này.

Bước 3 – Chọn menu “Stop qua app . Ngược lại download , ứng dụng nạp tiền sẽ khởi động lại ở cùng một khu vực.

Thay đổi cài đặt DNS Cache trong Windows

Phương pháp quản lý sau đây tối ưu cũng qua app có thể sử dụng kỹ thuật để chỉnh sửa Windows DNS cache ở máy khách: thay đổi 2 entry registry trong registry tương ứng ở đâu uy tín với dịch vụ này.

Bước 1 – Chọn menu “Start mật khẩu và gõ “regedit” trong hộp thoại tìm kiếm rồi nhấn enter.

Bước 2 – Kích vào “Edit dịch vụ và “Find mới nhất và gõ “DNSCache ở đâu uy tín hoặc sử dụng menu ở bên tay trái ở đâu tốt để định vị: HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetServices Dnscache Parameters.

Bước 3 – MaxCacheTTL là khoảng thời gian tối đa bản quyền mà Windows ứng dụng sẽ cache một DNS lookup hướng dẫn . Giá trị mặc định tại thời điểm viết bài này là 86,400 giây tính năng . Người dùng xóa tài khoản có thể thay đổi entry này thành 1 quảng cáo để yêu cầu Windows thực hiện việc xóa cache mỗi giây giảm giá . Điều này kỹ thuật có thể ảnh hưởng xấu tới khả năng hoạt động tăng tốc của máy tính.

Bước 4 – Một registry key cài đặt khác lấy liền cũng mẹo vặt có thể thay đổi chia sẻ được là MaxNegativeCacheTTL kỹ thuật , khoảng thời gian tối đa một kết quả DNS thất bại tối ưu được cache lại mật khẩu . Thông thường nó đăng ký vay sẽ giá rẻ được đặt ở giá trị 900 giây tất toán , bản quyền nhưng lừa đảo nếu bạn chuyển thành 0 kinh nghiệm , Windows vô hiệu hóa sẽ không lưu trữ ứng dụng những tìm kiếm thất bại.

Chú ý: Đường dẫn tới DNS cache registry key ứng dụng sẽ khác biệt đôi chút phụ thuộc vào phiên bản giả mạo của Windows giả mạo đã cài trên máy tính phải làm sao của bạn hay nhất . Người dùng nên cẩn thận khi chỉnh sửa registry chi tiết và công việc này hoàn toàn không dành cho sửa lỗi những người không có kinh nghiệm sử dụng máy tính.

Hướng dẫn xóa DNS trong hệ điều hành Mac OS X

hay nhất Nếu là người sử dụng nhiều Internet hay nhất hoặc là một lập trình web hay có download khá nhiều công việc quản lý trên máy tính Mac nơi nào , việc xóa DNS cache là yêu cầu chắc chắn miễn phí sẽ nảy sinh tổng hợp . Phụ thuộc vào phiên bản vô hiệu hóa của hệ điều hành tốt nhất đã cài trên máy tính (Leopard hay Tiger) ở đâu nhanh , tối ưu sẽ có chút khác biệt về lệnh tăng tốc để xóa DNS.

Bước 1 kiểm tra Nếu ở đâu tốt đã cài trình duyệt Mozilla Firefox trên máy tính lấy liền và đang mở nó link down , hãy thoát khỏi ứng dụng này.

Bước 2 – Mở Terminal trên máy tính.

Bước 3 – vô hiệu hóa Trên máy tính chạy Lion (Mac OS X 10.5 nạp tiền , 10.6 lừa đảo , thanh toán hoặc 10.7) gõ lệnh sau công cụ và nhớ nhấn phím “return” khi hoàn thành:

dscacheutil –flushcache

Bước 4 – Trong Mac OS X 10.4 Tiger miễn phí , gõ lệnh sau quản lý và nhớ nhấn phím “return” khi hoàn thành:

lookupd –flushcache

Hướng dẫn xóa DNS trên Windows

Hướng dẫn xóa DNS trong Linux

Trong công cụ rất nhiều phiên bản dịch vụ của Linux bản quyền , nscd daemon tăng tốc được sử dụng mẹo vặt để quản lý DNS cache ở máy khách ở đâu nhanh . Đối full crack với download những phiên bản sử dụng phương pháp này giả mạo , khởi động lại nscd daemon là cách đầu tiên lừa đảo để xóa DNS cache nhanh nhất . Các phiên bản khác hỗ trợ của Linux tổng hợp có thể sử dụng BIND ứng dụng hoặc dnsmasq nạp tiền để xóa.

Các bước danh sách để xóa NSCD DNS Cache

NSCD tự động được dùng tài khoản để tăng tốc công cụ quá trình truy cập liên tục vào cùng một dữ liệu miễn phí và cải thiện khả năng hoạt động chung full crack của hệ thống.

Bước 1 – gõ $sudo /etc/init.d/nscd restart công cụ và nhấn phím enter phải làm sao hoặc phím return.

Bước 2 – Sau khi nscd khởi động kỹ thuật , DNS dữ liệu sẽ bị xóa thanh toán . Thay vào đó tự động , người dùng hay nhất có thể gõ “# service nscd restart”.

Các bước mẹo vặt để xóa DNSMASQ DNS Cache

DNMASQ tải về được sử dụng như một DHCP tốc độ , TFTP quản lý , kinh nghiệm và DNS server nhỏ gọn hay nhất . Ban đầu nó hỗ trợ được thiết kế nạp tiền để cải thiện xóa tài khoản các dịch vụ DHCP tăng tốc và DNS tới LAN giá rẻ , chấp nhận truy vấn DNS khóa chặn và trả lời chúng giả mạo . Nó thanh toán cũng kỹ thuật được cài đặt trên ở đâu uy tín rất nhiều router mới nhất để cache truy vấn DNS qua app hoặc tìm kiếm.

Bước 1 – gõ “$ sudo /etc/init.d/dnsmasq restart

Bước 2 – Sau khi dnsmasq khởi động tổng hợp , DNS dữ liệu sẽ bị xóa.

Các bước khóa chặn để xóa BIND Server DNS Cache

Tương tự như nscd nơi nào và dnsmasq đăng ký vay , mật khẩu để xóa DNS cache trong BIND kích hoạt , chỉ cần yêu cầu khởi động mẹo vặt để xóa cache.

Bước 1 – gõ “# /etc/init.d/named restart” tiếp đến nhấn phím enter giả mạo hoặc phím return.

Bước 2 – Sau khi BIND hoàn thành khởi động qua mạng , DNS mật khẩu sẽ bị xóa.

Hướng dẫn Disable Firefox DNS Cache

Không giống phải làm sao các trình duyệt web phổ biến khác tài khoản , Firefox chạy DNS cache kích hoạt riêng an toàn của mình độc lập mật khẩu với tăng tốc những dịch vụ khác trên máy tính quản lý . Do đó giá rẻ , trên điện thoại nếu bạn thường xuyên chuyển giữa VPN nơi nào , home ISP giả mạo hoặc tất toán các kết nối khác xóa tài khoản , kết quả không sử dụng mong muốn giá rẻ có thể xảy ra vô hiệu hóa nếu người dùng truy cập vào an toàn những dịch vụ yêu cầu sử dụng VPN kích hoạt , ISP,... cập nhật . Do đó lấy liền , khi thực hiện hành động xóa toàn bộ DNS trên máy tính qua app , người dùng nên đóng Firefox chia sẻ . hay nhất Nếu lừa đảo các vấn đề về DNS kỹ thuật vẫn xuất hiện trên máy tính giá rẻ và Firefox lại là trình duyệt yêu thích nơi nào của bạn khóa chặn , câu trả lời có lẽ nằm ở việc người dùng nên disable DNS cache trong trình duyệt này.

Hướng dẫn xóa DNS trên Windows

Bước 1 – Chạy Mozilla Firefox trên máy tính.

Bước 2 – Cài đặt plugin Firefox DNS cache.

Bước 3 – Phải chuột vào menu “Home” trên Firefox kinh nghiệm sau đó chọn menu “Customize”.

Bước 4 – Tìm kiếm nút “DNS Cache phải làm sao sau đó kéo nó sang bên cạnh nút “Home” trên Firefox rồi kích nút “Done”.

Bước 5 – Kích vào nút “DNS Cache trực tuyến bất cứ khi nào bạn muốn disable Firefox DNS cache.

Bước 6 – Ngoài ra lấy liền , người dùng hỗ trợ có thể thay đổi cài đặt FireFox DNS miễn phí để đặt thời gian hết hạn cho cache sau 0 giây cài đặt . Để thực hiện thanh toán , gõ “about:config” trong thanh địa chỉ rồi nhấn phím enter quảng cáo hoặc phím return tự động . Phải chuột vào khu vực trống ở màn hình hiển thị quảng cáo sau đó rồi chọn New Integer.

Bước 7 – Gõ “network.dnsCacheExpiration” rồi đặt 0 là giá trị kinh nghiệm của integer ở đâu nhanh . quản lý Nếu “network.dnsCacheExpiration phải làm sao đã có trước quảng cáo , điều chỉnh giá trị integer thành 0 vô hiệu hóa . tốc độ Nếu sau này muốn khôi phục lại mặc định quảng cáo của Firefox nơi nào , chỉ cần thay đổi giá trị quay trở lại mặc định là 3600 full crack . ứng dụng Khi phím 0 tổng hợp được nhấn chi tiết , DNS cache trong Firefox tốt nhất sẽ tự động hết hạn trên máy tính qua app của bạn.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext