Hướng dẫn xem video và hình ảnh 360 độ trên VLC Player

Trên bản mới cập nhật build Technical Preview của công cụ phát đa phương tiện phổ biến VLC player đã cập nhật thêm tính năng xem hình ảnh và video chế độ 360 độ.

Xem hình ảnh ở chế độ 360 hiện giờ hướng dẫn đã trở nên chia sẻ khá phổ biến khi có tốt nhất rất nhiều thiết bị hỗ trợ chụp ảnh 360 độ giả mạo và đăng ảnh Panorama lên Facebook tối ưu . Tuy nhiên chi tiết , cập nhật để xem ảnh trực tuyến và nhất là video dưới chế độ 360 độ lấy liền thì không phải công cụ hay phần mềm phát video nào sửa lỗi cũng giảm giá có thể thực hiện lừa đảo được kiểm tra . Nhưng mới nhất nếu bạn đang sử dụng phần mềm VLC player khóa chặn thì hoàn toàn lừa đảo có thể.

Trong bản mới build Technical Preview khóa chặn của VLC player sử dụng đã cập nhật thêm tính năng hỗ trợ xem hình ảnh đăng ký vay và video dưới định dạng 360 độ mới nhất . Chỉ cần một vài thao đơn giản sử dụng , chúng ta hoàn toàn tài khoản có thể xem hình ảnh thậm chí video tất toán với chế độ toàn cảnh 360 qua web . Hãy cùng Quản trị mạng tìm hiểu tính năng mới nhất xem hình ảnh vào video 360 độ trên VLC player trong bài viết qua mạng dưới đây.

  • Cách chụp qua web và đăng ảnh 360 độ Panorama trên Facebook

Xem ảnh giả mạo và video 360 độ trên VLC player

Trước hết bạn cần tải bản VLC player bản mới nhất về máy tính hay nhất và tiến hành cài đặt nhanh nhất . Vì đây mới là bản thử nghiệm nên chúng ta cần tải phần mềm tối ưu riêng VLC 360.

  • Tải VLC 360

Bước 1:

Bạn khởi chạy file VLC player đuôi .exe trên máy tính tốc độ để tiến hành cài đặt chương trình tăng tốc . Nhấn OK ở đâu tốt để tiến hành cài đặt.

Hướng dẫn xem video và hình ảnh 360 độ trên VLC Player

Bước 2:

Công việc dữ liệu tiếp theo hướng dẫn của bạn là nhấn Next.... tối ưu Install danh sách để cài đặt chương trình trên máy tính.

Hướng dẫn xem video và hình ảnh 360 độ trên VLC Player

Sau khi hoàn thành xong vô hiệu hóa quá trình cài đặt địa chỉ , nhấn Finish chi tiết để khởi chạy VLC player.

Hướng dẫn xem video và hình ảnh 360 độ trên VLC Player

Bước 3:

Trước hết phải làm sao , hay nhất để kỹ thuật có thể trải nghiệm trực tuyến được tính năng này bạn cần có một video như thế nào đã ở chế độ 360 độ bản quyền . mới nhất Nếu không có nhanh nhất , chúng ta sửa lỗi có thể tải video tại trang chủ vô hiệu hóa của phần mềm VLC.

  • Tải video 360 độ tại Technical Preview VLC

Bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl + S an toàn để tải video về máy tính ở đâu uy tín mà thôi tài khoản . Sau khi tải video 360 độ về máy tính đăng ký vay , chúng ta tiến hành mở video bằng VLC.

Bước 4:

Tại giao diện chính hướng dẫn của chương trình địa chỉ , nhấn chọn Media rồi Open File full crack để mở video quảng cáo , kiểm tra hoặc quản lý có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + O.

Hướng dẫn xem video và hình ảnh 360 độ trên VLC Player

Bước 5:

Để xem download được video 360 độ tải về , chúng ta chỉ cần nhấp vào video rồi kéo xung quanh hỗ trợ , ở download bất cứ góc độ vị trí nào qua web mà mình muốn sử dụng . Để phóng to hay nhất hoặc thu nhỏ video tài khoản sẽ sử dụng nút cuộn chuột cài đặt được.

Hướng dẫn xem video và hình ảnh 360 độ trên VLC Player

Bước 6:

Để xem hình ảnh 360 độ trên VLC kiểm tra cũng mật khẩu rất đơn giản vô hiệu hóa , chúng ta cập nhật cũng nhấn Media rồi chọn Open File ứng dụng để mở file hình ảnh tính năng . Tiếp đến miễn phí , trong giao diện cửa sổ Open File địa chỉ , bạn link down sẽ chọn All Files tại mục File typle

Hướng dẫn xem video và hình ảnh 360 độ trên VLC Player

giả mạo Nếu không có ảnh ở chế độ 360 độ kỹ thuật để thử nghiệm tính năng trên full crack , bạn mới nhất cũng công cụ có thể tải hình ảnh ở trang chủ giảm giá của Technical Preview vô hiệu hóa . Nhấn Ctrl + S mật khẩu để lưu hình ảnh về máy tính.

  • Tải hình ảnh 360 độ tại Technical Preview

Bước 7:

Để xem mẹo vặt được hình ảnh 360 độ full crack , bạn cần nhấn nút Pause xóa tài khoản để dừng hình cập nhật . Tiếp đến sử dụng chuột kéo hình ảnh đến ở đâu tốt bất cứ vị trí nào hay góc độ nào danh sách mà bạn muốn.

Hướng dẫn xem video và hình ảnh 360 độ trên VLC Player

Cũng sử dụng con lăn chuột hướng dẫn để phóng to hỗ trợ hoặc thu nhỏ hình ảnh phải làm sao nếu thích.

Hướng dẫn xem video và hình ảnh 360 độ trên VLC Player

Đây link down được coi là điểm "vượt mặt" tài khoản của VLC Player so chia sẻ với giá rẻ những trình phát đa phương tiện khác công cụ , khi người dùng miễn phí có thể xem hình ảnh mới nhất và video 360 độ chỉ dữ liệu với một vài cú click chuột lừa đảo . Với tính năng mới tốc độ , hấp dẫn này trên VLC cài đặt , chúng ta phải làm sao có thể thoải mái ngắm toản cảnh kinh nghiệm của một hình ảnh hay sửa lỗi bất cứ video nào đó ở dưới dạng 360 độ.

Tham khảo thêm download các bài tổng hợp sau đây:

  • Làm cách nào quay phim màn hình bằng VLC Media Player?
  • Tùy chỉnh kích thước video phù hợp nơi nào với điện thoại Android bằng VLC
  • Hướng dẫn xoay video bị ngược đăng ký vay , nghiêng bằng VLC Media Player

Chúc nơi nào các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (47 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext