Hướng dẫn toàn tập về cách sử dụng cơ bản của phím Home trên iPhone và iPad

Tổng hợp toàn bộ tính năng, cách dùng của phím Home trên iPhone và iPad như gọi Siri, multi-tasking, Touch ID, reachability. Ngoài ra còn một số thủ thuật và mẹo khi dùng phím Home trên iOS 10 và thấp hơn.

Bất cứ người dùng iPhone hay nhất và iPad nào đều ở đâu tốt có thể dễ dàng nhận ra rằng phím Home là phím bấm vật lý duy nhất trên màn hình thiết bị mật khẩu . Nó chủ yếu dữ liệu được dùng vô hiệu hóa để thoát ứng dụng nạp tiền và quay trở lại màn hình chính tính năng . Nhưng bạn có biết rằng phím Home sửa lỗi có thể làm tải về được nhiều hơn thế ở đâu uy tín ? Bài viết công cụ dưới đây tốt nhất sẽ tổng hợp toàn bộ tất toán những cách dùng thông dụng mẹo vặt của phím Home.

Một số tính năng cơ bản thanh toán của phím Home

 • Gọi Siri: Giữ phím Home quản lý để dịch vụ có thể triệu hồi Siri ra full crack và giúp bạn.
 • Mở tính năng đa nhiệm (Multi-Tasking): Tại màn hình chính sử dụng , nhấn liên tiếp 2 lần phím Home địa chỉ sẽ mở ra tính năng đa nhiệm qua mạng , nơi dữ liệu mà bạn ở đâu nhanh có thể nhìn thấy toàn bộ hay nhất những ứng dụng quản lý mà bạn đang sử dụng tối ưu . Bạn địa chỉ có thể tắt hoàn toàn ứng dụng không dùng nữa tại đây.
 • Điều khiển ứng dụng nghe nhạc: Bạn quản lý có thể điều chỉnh âm lượng tài khoản , dừng nhạc lừa đảo hoặc thay đổi bài hát tại màn hình khóa bằng cách nhấn phím Home an toàn để mở bảng điều khiển ứng dụng nghe nhạc lên cài đặt . (tính năng này lừa đảo đã bị loại bỏ kể từ phiên bản iOS 7)
 • Mở ứng dụng Camera: Tại màn hình khóa nơi nào , nhấn phím Home nơi nào và kéo màn hình từ trái sang phải hướng dẫn để mở ứng dụng Camera (tính năng này tăng tốc cũng quản lý đã không còn kể từ phiên bản iOS 7)
 • Mở trung tâm thông báo: Tại màn hình khóa xóa tài khoản , nhấn phím Home xóa tài khoản và kéo màn hình từ phải sang trái như thế nào để mở bảng trung tâm thông báo (tính năng này phải làm sao cũng dịch vụ đã bị Apple khai tử từ phiên bản iOS 7)
 • Điều khiển trợ năng (Accessibility Control): Bình thường công cụ , phím Home chỉ kinh nghiệm có thể phản ứng lấy liền với việc nhấn một nạp tiền hoặc hai lần sửa lỗi để kích hoạt tính năng qua mạng , tuy nhiên chúng ta dữ liệu có thể cài đặt nhấn ba lần phím Home kỹ thuật để kích hoạt một số tính năng nhất định hướng dẫn . Để làm tốc độ được điều này cập nhật , vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Accessibility (trợ năng) > Accessibility Shortcut (Phím tắt trợ năng) nơi nào . Tại đây bạn dịch vụ có thể thấy lựa chọn tốt nhất để kích hoạt một trong sáu tính năng bằng cách nhấn phím Home ba lần: VoiceOver hỗ trợ , Invert Colors (đảo ngược màu) mới nhất , Color Filters (bộ lọc màu) ứng dụng , Reduce White Point (giảm điểm trắng) bản quyền , Zoom (thu phóng) mẹo vặt , Switch Control (điều khiển công tắc) ở đâu uy tín , AssistiveTouch.

Hướng dẫn toàn tập về cách sử dụng cơ bản của phím Home trên iPhone và iPad

 • Tắt trung tâm thông báo: tính năng Khi trung tâm thông báo đang nguyên nhân được mở thanh toán , bạn công cụ có thể tắt đi bằng cách nhấn phím Home.
 • Tính năng mở khóa bằng vân tay (Touch ID): Đối miễn phí với kỹ thuật những dòng sản phẩm từ iPhone 5S cho đến iPhone 7S như thế nào , phím Home sử dụng sẽ có thêm một tính năng download đặc biệt đó là mở khóa bằng vân tay hay còn gọi là Touch ID sử dụng . Tính năng này tăng tốc sẽ làm tăng khả năng bảo mật qua web của thiết bị.
 • Tính năng tầm xóa tài khoản với (Reachability): Tính năng này giả mạo được xuất hiện lần đầu tại iPhone 6 qua mạng nhằm cho phép người dùng kéo giới hạn màn hình trực tuyến của thiết bị xuống dưới sử dụng , giúp bạn bản quyền có thể sử dụng với tới chia sẻ những mục tiêu ở phía trên khi sử dụng bằng một tay kích hoạt . Kích hoạt tính năng này bằng cách chạm nhẹ 2 lần vào phím Home.

Hướng dẫn toàn tập về cách sử dụng cơ bản của phím Home trên iPhone và iPad

Một số tính năng mới tất toán của phím Home trong iOS 10

Tại dòng sản phẩm mới nhất qua mạng của mình là iPhone 7 ở đâu tốt và iPhone 7S full crack , Apple giả mạo đã quyết định thay đổi toàn diện phím Home bằng cách loại bỏ phím vật lý duy nhất trên màn hình mới nhất và thay vào đó là một phím cảm ứng an toàn . Thiết bị nơi nào sẽ phản ứng dựa vào độ mạnh hay nhẹ phải làm sao mà bạn nhấn vào thanh toán . Bởi thay đổi này trên điện thoại , Apple trên điện thoại đã thay đổi đăng ký vay và bổ sung một số tính năng download của phím Home tại phiên bản iOS 10 nơi nào để tích hợp quảng cáo với iPhone 7 nơi nào và iPhone 7S download , cụ thể sử dụng như sau:

 • Giữ ngón tay download để mở khóa: Phiên bản mới nhất mẹo vặt của Touch ID cho phép bạn mở khóa màn hình bằng một cách duy nhất đó là đặt tốc độ và giữ ngón tay vào phím Home thay vì phải nhấn danh sách . Nhưng bạn khóa chặn có thể thay đổi lại như cũ bằng cách vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Accessibility (trợ năng) > Home Button (nút Home) thanh toán , mẹo vặt sau đó tắt chế độ Rest Finger to Open (giữ ngón tay nguyên nhân để mở) đi.
 • Điều chỉnh tốc độ nhấn: Bạn miễn phí có thể thay đổi tốc độ nhấn khi phải sử dụng thao tác nhấn 2 hướng dẫn hoặc 3 lần phím Home bằng cách vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Accessibility (trợ năng) > Home Button (nút Home).

Hướng dẫn toàn tập về cách sử dụng cơ bản của phím Home trên iPhone và iPad

Một số tính năng tối ưu đặc biệt danh sách của phím Home tại một số phiên bản iOS trước đó

Tại một số phiên bản iOS trước đó cài đặt , Apple nơi nào đã thiết kế một số tính năng cho phép người dùng sử dụng phím Home danh sách với nhiều lựa chọn hơn phải làm sao . Tuy nhiên mới nhất những tính năng đó an toàn đã bị loại bỏ tại dữ liệu những phiên bản sau này.

 • IOS 8: Nhấn phím Home 2 lần không chỉ làm xuất hiện tính năng đa nhiệm Multi-Tasking hay nhất mà còn làm xuất hiện thêm một số liên hệ gần đây công cụ mà bạn thực hiện hay nhất . Tại phía trên tốc độ của màn hình download sẽ xuất hiện một số biểu tượng cho thấy một số liên hệ địa chỉ mà bạn xóa tài khoản đã gọi tài khoản hoặc nhắn tin gần đây vô hiệu hóa , tự động cũng như kích hoạt những liên hệ ưa thích cài đặt mà bạn full crack đã đánh dấu trong mục ứng dụng điện thoại kỹ thuật . Tuy nhiên tính năng này giảm giá đã bị loại bỏ tại phiên bản iOS 9.

Hướng dẫn toàn tập về cách sử dụng cơ bản của phím Home trên iPhone và iPad

 • IOS 4: Phiên bản iOS này cho phép người dùng nhấn 2 lần phím Home quản lý để mở tính năng đa nhiệm Multi-Tasking bản quyền . kiểm tra Ngoài ra nó còn mở ra chế độ tìm kiếm Spotlight Search tool khi bạn nhấn vào màn hình.
 • IOS 3: Nhấn 2 lần phím Home trong phiên bản này chi tiết sẽ đưa bạn đến mục ưa thích trong ứng dụng điện thoại danh sách . Bạn bản quyền có thể thay bằng ứng dụng nghe nhạc.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext