Hướng dẫn tích hợp Google Reader với Google+

Có thể nói rằng, tính đến thời điểm hiện tại, Google và các dịch vụ tiện ích đi kèm của hãng đang chiếm được vị trị rất tốt trong lòng người sử dụng. Gần đây nhất là sự xuất hiện của Google Plus một lần nữa Google đã ch

Quản Trị Mạng - Có thể nói rằng tốt nhất , tính đến thời điểm tất toán hiện tại lừa đảo , Google và các dịch vụ tiện ích đi kèm tăng tốc của hãng đang chiếm danh sách được vị trị danh sách rất tốt trong lòng người sử dụng quảng cáo . kỹ thuật Gần đây nhất là sự xuất hiện trên điện thoại của Google Plus một lần nữa Google đã chứng minh cài đặt được tầm ảnh hưởng và tham vọng tính năng của “gã khổng lồ” trong làng công nghệ trên thế giới. Trong bài viết dưới đây qua app , chúng tôi hướng dẫn sẽ giới thiệu giá rẻ với các bạn cách tích hợp chức năng Google Reader và Google+ miễn phí để dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng giả mạo , không cần phải dùng đến cài đặt những công cụ tất toán hoặc tiện ích hỗ trợ từ bên ngoài.

Tiện ích RSS Share for Google Plus™ and Google Reader™ (hay còn gọi là RSS Share) thực chất là 1 extension ở đâu nhanh của Chrome/Chromium do vậy chúng ta bắt buộc phải sử dụng trình duyệt nhanh nhất của Google lừa đảo nếu muốn áp dụng tính năng này full crack . Theo như thông tin chính thức trên trang chủ nhanh nhất , kích hoạt những tính năng quảng cáo của công cụ này mang lại nguyên nhân bao gồm:

- Tích hợp thêm nút chức năng Share on Google+ trong Google Reader

- Thêm phần tùy chọn Google Reader vào Google+

- Hiển thị sử dụng những bài RSS đã kinh nghiệm hoặc chưa đọc trên Google+

- Hiển thị lựa chọn kích hoạt nếu kinh nghiệm những bài viết qua app được chia sẻ

- Chia sẻ bất kỳ đường link nào một cách nhanh chóng

- Xem các feed ở chế độ Tree tiện dụng

tất toán Nếu bạn đang mở tab Google+ phải làm sao hoặc Google Reader nào đó download , hãy refresh toàn bộ sau khi cài đặt extension qua mạng . Trong Google Reader, chúng ta tự động sẽ thấy có thêm lựa chọn Google+ phải làm sao với Share ở bên dưới mỗi bài viết:

Hướng dẫn tích hợp Google Reader với Google+

chia sẻ Khi chọn đường dẫn này sửa lỗi , trình duyệt tổng hợp sẽ hiển thị phần giao diện chia sẻ tương tự trên Google+:

Hướng dẫn tích hợp Google Reader với Google+

Bên cạnh đó kích hoạt , tính năng RSS Share còn có 1 lợi thế nữa tốt nhất , đó là khi người sử dụng mở Google+ tài khoản , các bạn địa chỉ sẽ nhìn thấy danh sách toàn bộ tin feed trong thanh sidebar an toàn , ngay bên dưới phần Stream:

Hướng dẫn tích hợp Google Reader với Google+

kiểm tra Khi nhấn vào bất kỳ tựa đề nào trong đó công cụ , thông tin feed tương ứng trong Google+ download sẽ hiển thị như hình dưới:

Hướng dẫn tích hợp Google Reader với Google+

Tính đến thời điểm này thì ở đâu uy tín vẫn chưa có cách nào mới nhất để đăng bài trực tiếp từ Google+ tới Reader như thế nào , tuy nhiên tốt nhất , qua app với khả năng tương tác khá tốt quảng cáo của RSS Share dành cho Google+ và Google Reader thanh toán , chúng ta đã có thêm 1 cách an toàn để giám sát mẹo vặt , quản lý toàn bộ thông tin bài viết trong tài khoản nạp tiền . Chúc các bạn thành công!

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext