Hướng dẫn thiết lập tài khoản email iCloud cho Android và Windows Phone

iCloud là một hệ thống điện toán đám mây của Apple và đồng thời cũng là một dịch vụ email nữa. Trước đây chúng ta thường nghĩ rằng tài khoản email iCloud thì chỉ có thể dùng được trên các máy Apple hoặc thông qua nền web thôi, còn n

iCloud là một hệ thống điện toán đám mây tốt nhất của Apple và đồng thời vô hiệu hóa cũng là một dịch vụ email nữa qua web . Trước đây chúng ta thường nghĩ rằng tài khoản email iCloud thì chỉ có thể dùng đăng ký vay được trên các máy Apple xóa tài khoản hoặc thông qua nền web thôi quản lý , còn quản lý những nền tảng khác thì không thể cài đặt hỗ trợ để gửi nhận thư tất toán được.

Hướng dẫn thiết lập tài khoản email iCloud cho Android và Windows Phone

Sự thật là không phải full crack như vậy lấy liền , chúng ta hoàn toàn có thể tự mình thiết lập tài khoản email iCloud ở đâu tốt với mẹo vặt những thiết bị khác một cách quản lý rất dễ dàng tải về . Sau đây mình mẹo vặt sẽ hướng dẫn các bạn cách làm điều đó tự động với Android và Windows Phone link down . Các ứng dụng email trên miễn phí những hệ điều hành khác thì bạn thiết lập an toàn với thông số tương tự công cụ , riêng anh em BlackBerry thì đã có một bài viết riêng nói về việc đồng bộ tài khoản iCloud.

Với Android

Chúng ta dữ liệu sẽ sử dụng một ứng dụng có sẵn trên hầu hết smartphone và tablet Android có tên "Mail". Lưu ý rằng phần mềm này trong tên chỉ có một chữ là "Mail" mà thôi link down , không phải Gmail nguyên nhân hoặc Yahoo Mail gì cả nhé tốc độ . Bạn hãy chạy ứng dụng đó lên tốc độ , nhấn phím menu và chọn Add Account. Hình bên dưới là mình minh họa bằng máy HTC hướng dẫn , các máy tốc độ của tổng hợp những hãng khác thì giao diện Mail mật khẩu sẽ khác đôi chút ở đâu nhanh nhưng cơ bản thì thông số và cách làm tính năng vẫn như nhau tự động , đừng lo lắng nhé.

Đầu tiên bạn cần nhập địa chỉ mail hướng dẫn của mình dữ liệu . kích hoạt Khi kích hoạt được hỏi download , chọn loại tài khoản là POP3/IMAP vô hiệu hóa , sau đó nhập đầy đủ địa chỉ email (có mật khẩu bao gồm đuôi @icloud.com) và password dữ liệu của bạn vào máy lừa đảo . Trong màn hình kế tiếp:

 • Đảm bảo loại tài khoản là IMAP
 • Dòng Email Address mật khẩu sẽ trên điện thoại được tự điền sẵn cho bạn hay nhất , kiểm lại một lần nữa cho chắc
 • Dòng Username download , bạn điền phần đầu chi tiết của địa chỉ email giá rẻ , không công cụ bao gồm đuôi icloud.com
 • Dòng Password bỏ qua tự động , không cần nhập lại
 • Dòng IMAP server kiểm tra , nhập imap.mail.me.com
 • Dòng Security Type, chọn SSL chia sẻ , ngay bên dưới đó là Port ứng dụng , nhập 993

Hướng dẫn thiết lập tài khoản email iCloud cho Android và Windows Phone

Nhấn Next danh sách để tiếp tục tối ưu . Lúc này bạn lừa đảo sẽ cập nhật được chuyển sang màn hình thiết lập giao thức gửi thư.

 • Dòng UsernamePassword bạn không cần điền lại
 • Dòng SMTP server phải làm sao , nhập smtp.mail.me.com
 • Dòng Security Type giả mạo , chọn TLS thanh toán , dòng Server Port nhập số 587

Hướng dẫn thiết lập tài khoản email iCloud cho Android và Windows Phone

Tiếp tục nhấn Next như thế nào , chờ một chút dữ liệu để ứng dụng Mail xác nhận máy chủ gửi nhận thư iCloud là chúng ta đã có thể sử dụng như thế nào được khóa chặn . Sau đó bạn chỉ việc điền tên cho tài khoản email này là xong tự động . Nhấn Finish Setup khi hoàn tất tải về . Hãy thử gửi và nhận mail xem sao tối ưu . Việc thiết lập như trên hỗ trợ cả push mail, tức là khi thư vừa đến giảm giá sẽ xuất hiện thông báo ngay lập tức mới nhất , tài khoản rất ngon.

Với Windows Phone

 • Truy cập vào trình Cài đặt cập nhật của hệ thống > email + tài khoản > thêm tài khoản > tài khoản khác.
 • Nhập địa chỉ email iCloud kinh nghiệm của bạn phải làm sao , có dữ liệu bao gồm cả đuôi @icloud.com
 • Nhập tiếp mật khẩu đăng ký vay , nhấn nút Đăng nhập ở cạnh dưới màn hình
 • Chờ một lát chia sẻ để máy xác thực là xong dịch vụ , không cần cấu hình gì nhiều ứng dụng . Quá tuyệt vời full crack . Như hình dưới kiểm tra , các bạn có thể thấy rằng Windows Phone đã tự động điền thông số máy chử gửi nhận thư cho chúng ta rồi đấy.

Hướng dẫn thiết lập tài khoản email iCloud cho Android và Windows Phone

Chúc các bạn thành công như thế nào . Và xin nhắc lại lần nữa nhanh nhất , miễn phí với bất kì một trình email nào bạn cần thiết lập tài khoản iCloud thì thông số hoàn toàn tương tự như cách thiết lập cho Android.

4.8/5 (44 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext