Hướng dẫn thay đổi biểu tượng ứng dụng trên Android bằng ứng dụng Awesome Icons

Chúng ta có thể thay thế hoàn toàn biểu tượng ứng dụng mà mình không thích sang một biểu tượng khác bằng cách sử dụng ứng dụng có tên Awesome Icons.

Giả sử có một ứng dụng nào đó sử dụng mà bạn cực kỳ yêu thích giảm giá , tài khoản nhưng mỗi khi bạn nhìn thấy biểu tượng bên ngoài kỹ thuật của ứng dụng đó là lại phải lắc đầu ngao ngán giảm giá và tự hỏi tại sao người sáng lập ứng dụng đó lại trực tuyến có thể thiết kế ra một biểu tượng xấu xí đến qua web như vậy link down . Một số người hướng dẫn sẽ giấu công cụ những ứng dụng đó vào folder ở đâu uy tín để đỡ phải nhìn thấy nhiều trên điện thoại , tuy nhiên có một cách khác hướng dẫn để thay đổi công cụ được chuyện này.

Tham khảo: Thủ thuật nhỏ giúp bạn đổi tên mới nhất và biểu tượng ứng dụng Android

Chúng ta giả mạo có thể thay thế hoàn toàn biểu tượng ứng dụng công cụ mà mình không thích sang một biểu tượng khác bằng cách sử dụng ứng dụng có tên Awesome Icons.

Tải Awesome Icons về máy

Awesome Icons là một ứng dụng qua app khá đơn giản ở đâu nhanh với tính năng chính là thay đổi biểu tượng ứng dụng hiển thị trên màn hình download . Bạn chọn lấy một ứng dụng giả mạo , chọn biểu tượng nguyên nhân , đổi tên hiển thị tăng tốc và Awesome Icons phải làm sao sẽ tạo một biểu tượng mới đóng vai trò là một lối tắt trên màn hình chính danh sách để mở ứng dụng tương ứng thay vì mở ứng dụng gốc phải làm sao . Lối tắt đó qua app có thể vô hiệu hóa được di chuyển đến dịch vụ mọi nơi trên màn hình chính tốt nhất , thậm chí là còn đưa tự động được vào folder tối ưu và dock giống như nơi nào những ứng dụng thông thường khác.

tải về Khi bạn mở Awesome Icons lên hướng dẫn , bạn mẹo vặt sẽ nhìn thấy một danh sách vô hiệu hóa những ứng dụng download đã tốt nhất được cài đặt trên thiết bị đăng ký vay của bạn qua app , nhanh nhất và dưới mỗi ứng dụng giá rẻ sẽ có một bảng gợi ý như một băng chuyền chứa toàn bộ full crack những hình dạng ở đâu nhanh của ứng dụng trên điện thoại mà bạn an toàn có thể thay đổi mới nhất . Chọn một biểu tượng cập nhật mà mình ưng ý hỗ trợ , đăng ký vay sau đó trên màn hình chi tiết sẽ hiện ra màn hình tạo lối tắt nơi nào , nơi phải làm sao mà bạn đăng ký vay có thể thấy full crack được lối tắt đó full crack sẽ liên kết bản quyền với ứng dụng nào bản quyền . Sau khi nhấn OK tốc độ và quay lại màn hình chính qua mạng , bạn tổng hợp sẽ nhìn thấy biểu tượng mới.

Hướng dẫn thay đổi biểu tượng ứng dụng trên Android bằng ứng dụng Awesome Icons

Để tiện lợi cho việc tạo chủ đề mật khẩu , bạn như thế nào có thể làm tối đi phần màn hình còn lại ngoại trừ biểu tượng đó giả mạo . Việc này có tác dụng khi qua web những biểu tượng chia sẻ mà bạn chọn có màu tương đồng ứng dụng với màn hình tính năng , làm cho cập nhật những biểu tượng này nổi bật hơn kiểm tra , dễ nhìn hơn giả mạo . địa chỉ Nếu bạn muốn tạo một lối tắt có biểu tượng khác kỹ thuật với thanh toán những biểu tượng an toàn được gợi ý trên ứng dụng full crack , hãy nhấn vào biểu tượng + tại thanh công cụ phía trên qua web để mở một bảng xóa tài khoản những lối tắt tùy chọn qua app . Đây tổng hợp cũng là một công cụ tuyệt vời giúp bạn an toàn có thể giấu phải làm sao những ứng dụng link down mà bạn không muốn người khác nhìn thấy trên màn hình.

Hướng dẫn thay đổi biểu tượng ứng dụng trên Android bằng ứng dụng Awesome Icons

Mặc công cụ dù việc thay đổi biểu tượng ứng dụng bằng hay nhất các gói biểu tượng trong kỹ thuật các launcher hỗ trợ vẫn hướng dẫn được khuyến khích hơn là sử dụng Awesome Icons an toàn , trên điện thoại nhưng về bản chất mới nhất thì Awesome Icons không hề thay đổi biểu tượng link down của ứng dụng qua mạng mà chỉ tạo lối tắt tài khoản để mở ứng dụng đó thanh toán và ít nhất là bạn công cụ cũng vô hiệu hóa có thể có giảm giá được bản quyền những biểu tượng đẹp trên màn hình công cụ để thay thế cho giả mạo những biểu tượng xấu xí nơi nào mà bạn không muốn phải nhìn thấy.

Vậy biểu tượng giảm giá của ứng dụng nào tài khoản mà bạn muốn giấu đi?

4.9/5 (46 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext