Hướng dẫn tạo Business Card bằng Photoshop

Trong công việc ngày nay, Business Card – danh thiếp được sử dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến, mỗi khi cần trao đổi với đối tác, khách hàng hoặc bạn bè thì đây chính là thứ bạn cần. Trên Business Card này có chứa nhiều thông tin về

Trong công việc ngày nay qua mạng , Business Card – danh thiếp kích hoạt được sử dụng vô cùng rộng rãi trên điện thoại và phổ biến chi tiết , mỗi khi cần trao đổi dịch vụ với đối tác chia sẻ , khách hàng sử dụng hoặc bạn bè hay nhất thì đây chính là thứ bạn cần nhanh nhất . như thế nào Trên Business Card này có chứa nhiều thông tin về tên mật khẩu , địa chỉ lấy liền , chức danh qua web , số điện thoại qua web , website giá rẻ , email.. quản lý . kinh nghiệm của cá nhân tải về hoặc tổ chức tự động , doanh nghiệp. Nhưng việc bố trí miễn phí và sắp xếp danh mục mẹo vặt các thông tin này trên 1 chiếc danh thiếp sao cho phù hợp không phải là điều đơn giản danh sách . Trong bài viết sau download , chúng tôi nhanh nhất sẽ trình bày một số bước cơ bản ở đâu tốt để thiết kế mẫu Business Card bằng ứng dụng Photoshop.

Trước tiên hướng dẫn , sửa lỗi các bạn mở Photoshop mẹo vặt và tạo mới 1 file lấy liền . Kích thước chuẩn trên điện thoại của Business Card là 3,5 x 2 inch mẹo vặt , giá rẻ nhưng vì cần 1 chút khoảng trống tăng tốc để làm lề bên ngoài nên chúng ta tốc độ sẽ cho thêm 0,3 inch bản quyền , đồng thời trên điện thoại để chế độ Color là CMYK ở đâu nhanh , độ phân giải 300 px/inch sửa lỗi để có chất lượng cao.

Width = 3,8 inch

Height = 2,3 inch

Resolution = 300

Color Mode = CMYK Color tăng tốc , 6 bits


Hướng dẫn tạo Business Card bằng Photoshop

Để căn chỉnh kích thước sao cho chính xác cài đặt , bản quyền các bạn chọn menu View > New Guide… tài khoản và khởi tạo giá trị Vertical là 0.15 in kinh nghiệm . Lặp lại thao tác này đối chi tiết với Horizontal quản lý . Tiếp theo download , làm tương tự qua app như vậy đăng ký vay và thay đổi giá trị 3.65 inch mới nhất và 2.15 inch trong 2 lần hỗ trợ tiếp theo trên điện thoại . Cụ thể sửa lỗi như sau:

View > New Guide

Horizontal 0.15 inch

Vertical 0.15 inch

Horizontal 3.65 inch

Vertical 2.15 inch

Hướng dẫn tạo Business Card bằng Photoshop

Thao tác tải về tiếp theo sau bước này là tùy chọn ở đâu uy tín , tự động nhưng tải về để mang lại hiệu quả tốt nhất lấy liền , chúng ta quản lý sẽ làm cong 4 góc danh sách của chiếc danh thiếp.

Hướng dẫn tạo Business Card bằng Photoshop

Tương tự như trên tối ưu , chúng ta cần giữ khoảng cách 0.15 inch là khoảng cách tối thiểu danh sách của vùng lề ngoài cùng qua app với phần nội dung text tổng hợp và ảnh bên trong công cụ . Cụ thể phải làm sao như sau:

Horizontal 0.3 inch

Vertical 0.3 inch

Horizontal 3.5 inch

Vertical 2 inch

Hướng dẫn tạo Business Card bằng Photoshop

Vậy là xong phần cơ bản bên ngoài quản lý , download và bước ứng dụng tiếp theo là phần nội dung sử dụng . Các bạn xóa tài khoản có thể tự làm theo mẫu ở đâu uy tín hoặc ý tưởng có sẵn phải làm sao , bản quyền những thông tin cơ bản cần có ở đây là tên trực tuyến , số điện thoại hướng dẫn , địa chỉ liên lạc vô hiệu hóa , website mật khẩu , email full crack , lĩnh vực kinh doanh qua web , công việc chính.. công cụ . tăng tốc bất cứ thứ gì bạn muốn truyền tải đến người khác mới nhất . Trong tài khoản quá trình này xóa tài khoản , giá rẻ các bạn hãy phân chia nạp tiền các phần nội dung theo từng Layer tổng hợp , nơi nào quá trình này nơi nào sẽ giúp trực tuyến mọi người giữ chia sẻ được bản quyền những thao tác cần thiết dữ liệu và cơ bản trong giá rẻ quá trình làm việc tất toán , đồng thời dễ dàng chỉnh sửa sau này:

Hướng dẫn tạo Business Card bằng Photoshop

Thông thường nạp tiền , mỗi chiếc danh thiếp tối ưu sẽ có 2 mặt chi tiết , tương ứng hỗ trợ với việc chúng ta phải thiết kế 2 lần giảm giá . Do vậy tải về , qua app các bạn hãy tạo 2 nhóm Layer tăng tốc riêng biệt:

Hướng dẫn tạo Business Card bằng Photoshop

Và đây là kết quả dữ liệu của bài thử nghiệm này:

Hướng dẫn tạo Business Card bằng Photoshop
Mặt trước

Hướng dẫn tạo Business Card bằng Photoshop
Mặt sau

Chúc kỹ thuật các bạn thành công!

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext