Hướng dẫn sử dụng Google Wallet cho người mới bắt đầu

Google Wallet là nền tảng thanh toán di động của Google. Với nền tảng này người dùng có thể biến chiếc smartphone của mình thành chiếc ví điện tử để thanh toán mọi nơi.

Google Wallet là nền tảng thanh toán di động hỗ trợ của Google dữ liệu . Với nền tảng này người dùng thanh toán có thể biến chiếc smartphone qua mạng của mình thành chiếc ví điện tử cập nhật để thanh toán nguyên nhân mọi nơi tốc độ . Trong bài viết tối ưu dưới đây Quản trị mạng hỗ trợ sẽ hướng dẫn cách sử dụng Google Wallet cho người mới bắt đầu sử dụng.

1 lấy liền . Đăng nhập

Để đăng nhập Google Wallet dịch vụ , yêu cầu bạn phải có một tài khoản Google địa chỉ . trên điện thoại Nếu chưa có tài khoản Google đăng ký vay , bạn ứng dụng có thể tham khảo cách tạo tài khoản Google tại đây.

địa chỉ Nếu hỗ trợ đã có tài khoản Google nạp tiền , bạn truy cập wallet.google.com ở đâu tốt , đăng nhập tài khoản Google mẹo vặt của bạn sửa lỗi và mật khẩu link down sau đó click chọn Sign in.

Hướng dẫn sử dụng Google Wallet cho người mới bắt đầu

Tiếp theo thiết lập Google Wallet tổng hợp của bạn bằng cách nhập tất toán các thông tin cá nhân nơi nào và hóa đơn trực tuyến , ứng dụng sau đó click chọn Accept and create.

Hướng dẫn sử dụng Google Wallet cho người mới bắt đầu

2 kỹ thuật . Kiểm tra cài đặt cá nhân trên điện thoại và bảo mật

Các thiết lập cá nhân:

Bạn phải chắc chắn rằng trên điện thoại các thông tin ở đâu tốt và cài đặt là chính xác dữ liệu . Để làm link down được điều này thanh toán , bạn click chọn biểu tượng hình răng cưa ở góc trên cùng bên phải cửa sổ trang chủ Google Wallet.

Hướng dẫn sử dụng Google Wallet cho người mới bắt đầu

Để chỉnh sửa tên bản quyền và địa chỉ bạn chỉ cần click vào nút Edit ở phía bên trái.

Xác minh danh tính:

qua web Trên trang cài đặt Google Wallet ở đâu nhanh , bạn kích hoạt sẽ nhìn thấy nút Verify.

Hướng dẫn sử dụng Google Wallet cho người mới bắt đầu

Việc xác minh danh tính quản lý sẽ cho phép bạn truy cập vào một số tính năng trực tuyến tại wallet.google.com qua app và trên an toàn các ứng dụng cập nhật . Các tính năng này hướng dẫn bao gồm kích hoạt một thẻ Google Wallet Card miễn phí giả mạo với việc giám sát 24/7 mật khẩu các hoạt động kiểm tra và nhận công cụ được thông báo thanh toán . Google yêu cầu thông tin này vì " bản quyền các quy định tài chính yêu cầu công cụ các nhà cung cấp thanh toán thực hiện vô hiệu hóa các bước ở đâu nhanh để xác minh danh tính qua app của khách hàng."

Hướng dẫn sử dụng Google Wallet cho người mới bắt đầu

Tạo mã pin Wallet:

Hướng dẫn sử dụng Google Wallet cho người mới bắt đầu

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản Wallet danh sách của bạn qua app , tạo một mã pin tùy chỉnh gồm 4 ký tự lừa đảo . Điều này hay nhất để tăng cường lớp bảo mật cho Wallet hay nhất của bạn mật khẩu . tăng tốc Khi bạn gửi tiền tăng tốc , mở ứng dụng mật khẩu hoặc rút tiền từ ATM bằng Google Wallet Card lấy liền , bạn mẹo vặt sẽ phải sử dụng mã pin này.

Để thiết lập mã pin cho Wallet an toàn , trên cửa sổ cài đặt Wallet bạn click chọn Set PIN trực tuyến . Nhập mã địa chỉ bao gồm 4 ký tự rồi click chọn Create PIN.

3 tất toán . Cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động

Để cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động nạp tiền , bạn truy cập trang chủ Google Wallet sửa lỗi , danh sách sau đó click chọn Install now ở góc trên cùng bên phải chi tiết . Chọn Android tối ưu hoặc iOS tăng tốc để điều hướng đến Google Play Store lấy liền hoặc iTunes Store miễn phí và tải ứng dụng miễn phí.

Sau khi tải xong ứng dụng tải về , tiến hành mở ứng dụng ở đâu tốt , đăng nhập tài khoản Google chia sẻ của bạn dữ liệu và mã pin Wallet.

4 công cụ . chi tiết Thêm tiền vào Google Wallet

cập nhật Thêm tiền vào Google Wallet trên máy tính:

Để thêm tiền vào Google Wallet trên máy tính quảng cáo , bạn thực hiện theo mới nhất các bước nguyên nhân dưới đây:

- Đầu tiên truy cập wallet.google.com qua app , phải làm sao sau đó click chọn Payment methods ở khung bên trái.

- Click chọn Add to Wallet Balance giảm giá và chọn cách hỗ trợ mà bạn muốn thêm tiền qua app và nhập giá trị tiền tổng hợp mà bạn muốn thêm vào.

- Click chọn Add money.

Hướng dẫn sử dụng Google Wallet cho người mới bắt đầu

thanh toán Thêm tiền vào Google Wallet trên ứng dụng dành cho thiết bị di động:

- Nhấn chọn biểu tượng 3 dòng gach ngang ở góc trên cùng bên trái ứng dụng tải về , chọn Wallet Balance rồi nhấn chọn Add money.

- Chọn cách qua web mà bạn muốn thêm tiền qua web và nhập số tiền vô hiệu hóa mà bạn muốn thêm.

- Nhấn chọn Add money.

Hướng dẫn sử dụng Google Wallet cho người mới bắt đầu

5 lừa đảo . Kích hoạt thẻ Google Wallet Card

Bạn tổng hợp có thể sử dụng Google Wallet Card nạp tiền để “tiết kiệm” tiền từ Google Wallet Balance kiểm tra . Thẻ này trực tuyến sẽ nguyên nhân được liên kết link down với tài khoản nơi nào với bạn qua web và bạn giảm giá có thể sử dụng thẻ tối ưu để thanh toán.

qua web Trên máy tính full crack , lừa đảo để kích hoạt Google Wallet Card bạn click chọn Wallet Card and app. Sau khi xác nhận danh tính nguyên nhân , bạn mẹo vặt có thể yêu cầu thẻ.

Hướng dẫn sử dụng Google Wallet cho người mới bắt đầu

ở đâu uy tín Trên ứng dụng dành cho thiết bị di động mẹo vặt , sửa lỗi để kích hoạt Google Wallet Card tự động , bạn nhấn chọn Get your card nằm dưới mục My Wallet.

Hướng dẫn sử dụng Google Wallet cho người mới bắt đầu

Google Wallet Card ở đâu nhanh sẽ full crack được gửi trực tiếp đến địa chỉ email công cụ của bạn.

6 qua app . Thanh toán online

Để sử dụng Google Wallet thanh toán online chi tiết , bạn chỉ cần tìm nút Buy with Google trên ứng dụng khi thanh toán an toàn . Các trang web cung cấp tùy chọn này tốt nhất bao gồm: 1-800 Flowers quảng cáo , Five Guys tốt nhất , Domino"s Pizza miễn phí , Uber quảng cáo , Toys “R” Us tăng tốc và nhiều trang web khác.

kỹ thuật Ngoài ra bạn bản quyền cũng download có thể mua cài đặt các ứng dụng danh sách , game từ Google Play Store cập nhật , Drive link down , YouTube tài khoản và một số trang thuộc tính qua mạng của Google.

Để sử dụng Google Wallet Card trên Store hay nhất , bạn chọn credit trên điện thoại hoặc debit khi thanh toán tự động và nhập mã pin Wallet an toàn nếu tính năng được yêu cầu.

kích hoạt Nếu sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động trên thiết bị Android thanh toán , bạn miễn phí có thể dễ dàng thanh toán ở bất kỳ nơi đâu.

7 chia sẻ . Chuyển tiền cho một người khác

Hướng dẫn sử dụng Google Wallet cho người mới bắt đầu

Để chuyển tiền cho một người khác nơi nào , bạn click chọn nút Send Money trên máy tính tối ưu hoặc trên ứng dụng dành cho thiết bị di động xóa tài khoản . giá rẻ Nếu việc xác nhận danh tính trên điện thoại của bạn không thành công tải về hoặc bước này bị bỏ qua bạn kiểm tra sẽ xóa tài khoản được yêu cầu xác nhận lại một lần nữa.

Để làm bản quyền được điều này qua web , sử dụng có thể bạn nhanh nhất sẽ như thế nào được yêu cầu xác nhận bằng số điện thoại nơi nào hoặc submit một văn bản trực tuyến khóa chặn . Thực hiện theo địa chỉ các bước trên màn hình link down để xác nhận.

Sau khi xóa tài khoản đã xác nhận thành công giá rẻ , bạn dữ liệu có thể gửi tiền cho bất kỳ bạn bè bản quyền , người thân miễn phí của mình đang sinh sống tại Mỹ bằng địa chỉ email khóa chặn . Việc chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng mật khẩu hoặc Google Wallet Balance là miễn phí download . Tuy nhiên việc chuyển tiền bằng thẻ Credit ứng dụng hoặc Debit chia sẻ sẽ tính phí vận chuyển là 2.9%.

Dưới đây là một số cách lấy liền để chuyển tiền cho người khác:

- mới nhất Trên máy tính vô hiệu hóa , bạn click chọn Send Money ở khung bên trái.

- công cụ Trên thiết bị di động hay nhất , mở ứng dụng tài khoản và nhấn chọn Send Money.

- như thế nào Trên tin nhắn Gmail ứng dụng , click chọn biểu tượng “$” trong phần đính kèm.

thanh toán Nếu người nhận không có tài khoản Google Wallet an toàn , khóa chặn khi đó họ vô hiệu hóa sẽ nạp tiền được yêu cầu cập nhật để đăng nhập tài khoản cài đặt để chấp nhận số tiền sửa lỗi mà bạn miễn phí đã chuyển.

8 link down . Xóa tài khoản Google Wallet

tổng hợp Nếu muốn xóa tài khoản Google Wallet tốc độ , bạn truy cập Google Wallet contact form dữ liệu và điền đầy đủ đăng ký vay các thông tin yêu cầu là xong.

Tham khảo thêm một số bài viết sử dụng dưới đây:

  • Đặt lên bàn cân 4 ứng dụng video call Google Duo tốc độ , FaceTime chia sẻ , Skype công cụ và Messenger
  • Sử dụng Google Duo trên máy tính hỗ trợ và laptop tốc độ , qua web đã bao giờ bạn nghĩ đến chưa?
  • Sử dụng USB giá rẻ để khóa ở đâu nhanh hoặc mở khóa máy tính Windows tải về , bạn trên điện thoại đã thử hay chưa?

Chúc ở đâu uy tín các bạn có đăng ký vay những phút giây vui vẻ!

4.8/5 (33 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext