Hướng dẫn nhận biết iPhone/iPad xịn trong 4 bước

Bạn đang sở hữu iPhone (iPad) và đang muốn xác định xem nó có phải hàng xịn (chính hãng) hay không nhưng còn chưa biết làm thế nào? Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong bài viết dưới đây, hơn nữa, bạn còn có thể kiểm tra thời hạn bào hà

Bạn đang sở hữu iPhone (iPad) trực tuyến và đang muốn xác định xem nó có phải hàng "xịn" (chính hãng) hay không qua app nhưng còn chưa biết làm thế nào dịch vụ ? Chúng tôi giảm giá sẽ hỗ trợ bạn trong bài viết tốc độ dưới đây dữ liệu , lừa đảo hơn nữa danh sách , bạn còn như thế nào có thể kiểm tra thời hạn bào hành kỹ thuật của máy cùng nhiều thông tin hữu ích khác tăng tốc . Hãy cùng tham khảo nạp tiền nhé.

Bước 1: Bạn hãy vào xem số IMEI chia sẻ của máy theo đường dẫn sau Settings>General>About rồi kéo xuống dưới dòng IMEI

Hướng dẫn nhận biết iPhone/iPad xịn trong 4 bước Hướng dẫn nhận biết iPhone/iPad xịn trong 4 bước

Bước 2: Sau khi mới nhất đã có số IMEI trong tay trực tuyến , bạn hãy truy cập vào trang chủ Apple trên điện thoại và nhấn vào biểu tượng 2 dấu gạch bên góc trái màn hình rồi chọn Support.

Hướng dẫn nhận biết iPhone/iPad xịn trong 4 bước Hướng dẫn nhận biết iPhone/iPad xịn trong 4 bước

Bước 3: Tại giao diện Support ứng dụng , bạn kéo xuống dòng Service & Support rồi bấm vào mục Check Service & Support Coverage quảng cáo . an toàn Khi đó công cụ sẽ xuất hiện dòng chữ Enter your hardware serial number cùng ô trống ở dưới giả mạo , bạn hãy nhập số IMEI ở trên vào.

Hướng dẫn nhận biết iPhone/iPad xịn trong 4 bước Hướng dẫn nhận biết iPhone/iPad xịn trong 4 bước

Bước 4: sửa lỗi Bây giờ giảm giá nếu là máy chính hãng chia sẻ của Apple hướng dẫn thì dịch vụ sẽ suất hiện giao diện như bên dưới còn tài khoản nếu bạn nhập imei vào nơi nào mà không có giao diện như bên dưới là bạn nhập chưa đúng số imei địa chỉ hoặc imei không phải giả mạo của Apple ở đâu uy tín nhé.

Hướng dẫn nhận biết iPhone/iPad xịn trong 4 bước

Hướng dẫn xem thông tin trong hình (theo thứ tự từ trên xuống)

  1. Tên máy iPhone trên điện thoại và số imei
  2. iPhone bạn xóa tài khoản đã qua app được Active
  3. Thời gian bảo hành kỹ thuật 3 tháng đầu tiên tài khoản của Apple
  4. Thời gian bảo hành 1 năm download của máy có thời gian cụ thể đến ngày nào quảng cáo sẽ hết phải làm sao và thời gian này là 1 năm tính từ ngày active máy.
  • Hướng dẫn kiểm tra cycle count phải làm sao của pin iPhone/iPad
  • Cách kiểm tra IMEI trên điện thoại Android trực tuyến và iPhone
  • Hướng dẫn kiểm tra nguồn gốc xuất xứ nạp tiền của điện thoại

Chúc qua app các bạn thành công!

4.8/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext