Hướng dẫn khắc phục lỗi Windows không khởi động được

Nếu nhìn thấy máy tính Windows của bạn hiển thị thông báo lỗi trước khi load vào hệ điều hành Windows, rất có thể Boot Sector trên phân vùng hệ thống của bạn đã bị lỗi, bị hỏng hoặc bị thiếu các tập tin. Trong bài viết dưới đây

tải về Nếu nhìn thấy máy tính Windows download của bạn hiển thị thông báo lỗi trước khi load vào hệ điều hành Windows quản lý , sử dụng rất kiểm tra có thể Boot Sector trên phân vùng hệ thống hay nhất của bạn địa chỉ đã bị lỗi an toàn , bị hỏng trên điện thoại hoặc bị thiếu link down các tập tin giả mạo . Trong bài viết dịch vụ dưới đây Quản trị mạng trực tuyến sẽ giới thiệu xóa tài khoản và hướng dẫn cho bạn một số giải pháp hay nhất cũng như trực tuyến các bước thực hiện link down để khắc phục lỗi Windows không khởi động địa chỉ được.

Hướng dẫn khắc phục lỗi Windows không khởi động được

1 giá rẻ . Boot Sector thanh toán và Master Boot Record là gì?

Boot sector là một phần nhỏ nằm ở đầu phân vùng ổ đĩa cứng trực tuyến , tăng tốc quản lý được tạo ra mỗi khi bạn format ổ đĩa hướng dẫn . Boot sector có chứa một số mã code tổng hợp và dữ liệu hỗ trợ BIOS chuyển vùng kiểm soát kỹ thuật quá trình Windows.

ở đâu uy tín Ngoài ra Boot sector nguyên nhân cũng chứa cả Master Boot Record (MBR) khóa chặn . Master Boot Record (MBR) có chứa Disk Signature nơi nào , Partition Table cho ổ đĩa hướng dẫn và một phần mã code nhỏ có tên gọi Master Boot.

ở đâu uy tín Khi một máy tính khởi động tối ưu , kích hoạt quá trình mở máy bản quyền sẽ link down được BIOS thực hiện giả mạo . Sau đó BIOS download sẽ load mã Master Boot vào RAM tài khoản của máy tính bản quyền và thực hiện cập nhật quá trình khởi động.

Mã Master Boot quét Partition table qua web , xác định phân vùng kích hoạt tăng tốc , load một bản sao Boot Sector vào RAM full crack của máy tính an toàn và thực hiện bản quyền quá trình khởi động nguyên nhân . Nó tài khoản được gọi là download quá trình BootStrapping (tự thân vận động) công cụ , cho phép kinh nghiệm các bit đầu tiên vô hiệu hóa của mã code Windows bắt đầu load.

Boot sector nhanh nhất có thể bị lỗi khi đăng ký vay các phần khác trên ổ đĩa cứng bị lỗi - chẳng hạn như lỗi thiếu tập tin đăng ký vay , lỗi tập tin hỏng tính năng và thậm chí là quảng cáo các lỗi vật lý hướng dẫn . Quá trình khởi động Windows bị thất bại thường xảy ra sau khi bạn nhìn thấy thông tin BIOS trước khi Windows khởi động thực sự vào.

Một số thông báo lỗi tốc độ mà bạn chia sẻ sẽ nhìn thấy như:

nhanh nhất Nếu nhìn thấy bất kỳ một trong số ứng dụng các lỗi trên xuất hiện tính năng , đồng nghĩa kỹ thuật với việc máy tính Windows tính năng của bạn không thể khởi động kiểm tra được tất toán và bạn danh sách sẽ phải nhờ đến sự hỗ trợ cài đặt của Windows Recovery Environment tính năng để sửa lỗi.

Lưu ý:

trên điện thoại Nếu máy tính thanh toán của bạn khởi động dữ liệu , load tất toán được biểu tượng Windows tài khoản , giá rẻ nhưng tài khoản sau đó bị lỗi tải về thì đây không phải là lỗi Windows không khởi động danh sách được hay nhất . Thay vào đó bạn thử áp dụng cách khởi động máy tính Windows qua web của mình ở chế độ Safe Mode kích hoạt để khắc phục lỗi kích hoạt . Thực hiện System Restore là ý tưởng tuyệt vời miễn phí để khắc phục lỗi.

2 ở đâu nhanh . Khởi động từ Windows Installation Media ở đâu nhanh hoặc Recovery Partition

Bước đầu tiên bạn phải thực hiện là khởi động máy tính Windows vào Windows Recovery Environment.

Có thể máy tính ở đâu tốt của bạn có một phân vùng khôi phục mật khẩu đặc biệt cho phép bạn khởi động vào Windows Recovery Environment lấy liền mà không cần sử dụng ổ đĩa.

chi tiết Nếu máy tính tốc độ của bạn không có phân vùng khôi phục tốc độ hoặc bạn không chắc chắn cách truy cập phân vùng khôi phục đó lừa đảo , nơi nào khi đó bạn tốt nhất có thể khởi động máy tính cập nhật của mình bằng cách sử dụng ổ đĩa DVD vô hiệu hóa hoặc ổ USB có chứa trình cài đặt Windows.

full crack Nếu khởi động máy tính nơi nào của bạn bằng cách sử dụng ổ cài đặt tổng hợp , click chuột cho đến khi nhìn thấy cửa sổ Windows Setup nguyên nhân , sửa lỗi sau đó click chọn link Repair your computer download . sửa lỗi Nếu khởi động máy tính từ phân vùng khôi phục (Recovery Partition) mới nhất hoặc Repair Disc kích hoạt , giao diện cửa sổ thiết lập chi tiết sẽ khác một chút.

Hướng dẫn khắc phục lỗi Windows không khởi động được

Windows nhanh nhất sẽ load Recovery Environment tốt nhất . mới nhất Trên cửa sổ đầu tiên click chọn tùy chọn Troubleshoot.

Hướng dẫn khắc phục lỗi Windows không khởi động được

Lúc này trên màn hình hỗ trợ sẽ xuất hiện cửa sổ Advanced Options miễn phí , tại đây có quản lý các tùy chọn mật khẩu mà bạn mẹo vặt sẽ phải sử dụng sửa lỗi để khắc phục lỗi.

Hướng dẫn khắc phục lỗi Windows không khởi động được

Lưu ý rằng ở đâu tốt nếu đang sử dụng Windows 7 xóa tài khoản , giao diện cửa sổ như thế nào sẽ khác một chút lấy liền , tải về nhưng tên qua app các tùy chọn kỹ thuật thì giống nhau.

Hướng dẫn khắc phục lỗi Windows không khởi động được

3 trên điện thoại . Automatic Repair Startup Repair

Trong hầu hết trường hợp bạn nên thiết lập Windows Automatic Repair Startup (tự động sửa chữa) lấy liền . Tính năng này không chỉ sửa vô hiệu hóa các lỗi liên quan đến Master Boot Record nạp tiền hoặc tạo lại Boot Sector lừa đảo mà nó còn quét full crack và khắc phục tăng tốc các lỗi khởi động phổ biến thường xảy ra.

chi tiết Trên cửa sổ Advanced Options tổng hợp , tìm đăng ký vay và click chọn Startup Repair.

Hướng dẫn khắc phục lỗi Windows không khởi động được

Cửa sổ kiểm tra tiếp theo vô hiệu hóa sẽ hiển thị vô hiệu hóa tất cả dữ liệu các phiên bản hệ điều hành tốc độ được phát hiện trên máy tính tốt nhất của bạn ở đâu uy tín , thậm chí tổng hợp nếu chỉ có một hệ điều hành link down được cài đặt tài khoản . Nhiệm vụ tự động của bạn là click vào hệ điều hành bản quyền mà bạn muốn sửa chữa.

Hướng dẫn khắc phục lỗi Windows không khởi động được

Windows sử dụng sẽ bắt đầu quản lý quá trình kiểm tra bản quyền các lỗi liên quan đến lừa đảo quá trình khởi động tổng hợp và cố gắng khắc phục trực tuyến các lỗi này.

Hướng dẫn khắc phục lỗi Windows không khởi động được

trên điện thoại Khi tài khoản quá trình hoàn tất sử dụng , Windows nhanh nhất sẽ thông báo cho bạn biết sửa lỗi quá trình sửa chữa cài đặt các lỗi thành công sửa lỗi . Hoặc bạn kiểm tra sẽ phải làm sao được nhận tùy chọn qua web để khởi động lại máy tính Windows nạp tiền của mình mật khẩu hoặc quay trở lại cửa sổ Advanced Options.

Hướng dẫn khắc phục lỗi Windows không khởi động được

full crack Nếu Windows không thể tự động sửa chữa sử dụng các lỗi trên máy tính tự động , bạn full crack có thể thử sửa chữa Master Boot Record thanh toán hoặc tích hợp lại Boot Sector bằng tay trên Command Prompt.

4 tài khoản . Sửa chữa Master Boot Record từ Command Prompt

khóa chặn Nếu muốn sửa chữa tất toán các lỗi bằng tay công cụ hoặc Automatic Repair bị lỗi ở đâu tốt , tính năng và bạn chắc chắn một điều rằng lỗi xảy ra là do Master Boot Record giả mạo hoặc Boot Sector bản quyền , xóa tài khoản khi đó bạn full crack có thể nhờ đến Command Prompt ứng dụng để khắc phục lỗi nhanh chóng.

hỗ trợ Trên cửa sổ Advanced Options như thế nào , click chọn Command Prompt.

Hướng dẫn khắc phục lỗi Windows không khởi động được

danh sách Trên cửa sổ Command Prompt bạn dữ liệu sẽ sử dụng lệnh bootrec tất toán và một số tùy chọn hữu ích khóa chặn để khắc phục lỗi khởi động Windows.

Để khôi phục (restore) Master Boot Record ở đâu uy tín , nhập câu lệnh giảm giá dưới đây vào cửa sổ Command Prompt rồi nhấn Enter nguyên nhân . Lệnh này ứng dụng để ghi một hệ điều hành Windows mới tương thích giả mạo với Master Boot Record (dựa trên nền tảng bất kỳ phiên bản Windows nào khóa chặn mà bạn đang sử dụng) xóa tài khoản để Boot Sector không cần phải ghi đè lên Partition Table đang tồn tại.

Hướng dẫn khắc phục lỗi Windows không khởi động được

Để ghi một Boot Sector mới cho toàn bộ phân vùng hệ thống qua app , bạn nhập câu lệnh qua mạng dưới đây vào rồi nhấn Enter:

Hướng dẫn khắc phục lỗi Windows không khởi động được

Lệnh này tốt nhất để ghi đè lên tăng tốc các Partition Table kinh nghiệm hiện tại khóa chặn và do đó trong một số trường hợp nó trực tuyến có thể gây ra lỗi ở đâu uy tín nếu bạn thiết lập khởi động nhiều hệ điều hành lấy liền . Nó không ghi đè lên bất kỳ dữ liệu nào trên sửa lỗi các phân vùng thực cập nhật , lấy liền nhưng bạn tốt nhất có thể phải cấu hình tùy chọn multi-boot sau khi sử dụng lệnh trên.

Câu lệnh trên cực kỳ hữu ích trong trường hợp tốc độ nếu bạn nghi ngờ Boot Sector bị ghi đè trực tuyến bởi cài đặt hệ điều hành khác qua app hoặc malware ( hay nhất các chương trình độc hại) danh sách , danh sách hoặc chi tiết nếu bạn nghi ngờ Boot Sector bị lỗi.

Và tất nhiên trực tuyến , công cụ Bootrec ở đâu nhanh cũng cung cấp một số tùy chọn cao cấp khác trên điện thoại . Bạn đăng ký vay có thể nhập lệnh nơi nào dưới đây miễn phí để xem thêm nhiều tùy chọn khác hỗ trợ mà lệnh hỗ trợ:

5 công cụ . Các bước thực hiện sau khi khôi phục

Sau khi khôi phục thành công qua web và máy tính Windows dữ liệu của bạn như thế nào có thể khởi động bình thường sử dụng , bản quyền tiếp theo bạn nên thực hiện thêm một số bước quảng cáo dưới đây.

Bước đầu tiên là chạy tiện ích Check Disk giảm giá để quét xóa tài khoản và kiểm tra tính toàn vẹn chia sẻ của tải về các tập tin hệ thống kiểm tra và ổ đĩa cứng công cụ . Nguyên nhân gây ra lỗi Windows không thể khởi động thanh toán được sửa lỗi có thể là do ở đâu tốt các lỗi vật lý trên ổ đĩa cứng full crack của bạn.

Bước thứ hai là sử dụng tiện ích System File Checker đăng ký vay để quét qua mạng và sửa chi tiết các tập tin hệ thống bị lỗi địa chỉ . Và như mẹo vặt đã đề cập nguyên nhân gây ra lỗi mới nhất có thể là do tính năng các tập tin hệ thống bị lỗi tài khoản . Tiện ích System File Checker là giải pháp tuyệt vời giá rẻ để tìm hướng dẫn , phát hiện như thế nào và sửa xóa tài khoản các lỗi đó.

Tham khảo thêm một số bài viết quản lý dưới đây:

  • Phím Backspace trên Windows 10 chỉ xóa cập nhật được 1 ký tự phải làm sao , đây là cách sửa lỗi
  • Cách khắc phục lỗi "An operating system wasn"t found" trên Windows 10 giảm giá và Windows 8.1
  • 4 cách sửa lỗi USB không format chia sẻ được: “Windows was unable to complete the format”

Chúc sử dụng các bạn thành công!

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext