Hướng dẫn hiển thị phần trăm pin trên thanh Taskbar Windows 10

Theo thiết lập mặc định, Windows 10 hiển thị biểu tượng pin trên khay hệ thống thanh Taskbar để người dùng có thể biết được mức pin đang sạc trên máy tính Windows 10 của mình là bao nhiêu. Tuy nhiên nếu chỉ nhìn vào đó, người dùng sẽ

Theo thiết lập mặc định bản quyền , Windows 10 hiển thị biểu tượng pin trên khay hệ thống thanh Taskbar sửa lỗi để người dùng mẹo vặt có thể biết link down được mức pin đang sạc trên máy tính Windows 10 ứng dụng của mình là bao nhiêu tốc độ . Tuy nhiên vô hiệu hóa nếu chỉ nhìn vào đó sử dụng , người dùng hỗ trợ sẽ nơi nào rất khó hình dung tự động được dung lượng pin thực tế cần phải sạc nữa là bao nhiêu.

Hệ điều hành công cụ của địa chỉ các dòng điện thoại thông minh cập nhật cũng như hệ điều hành hay nhất của máy tính như Android công cụ , iOS dữ liệu và macOS cung cấp tùy chọn quản lý để hiển thị tỷ lệ phần trăm pin lừa đảo của thiết bị.

Và tất nhiên trực tuyến , chỉ cần di trỏ chuột vào biểu tượng pin trên thanh Taskbar hay nhất , bạn qua mạng sẽ nhìn thấy tỷ lệ phần trăm dung lượng pin còn lại trên máy tính Windowsn 10 dữ liệu của mình.

Hướng dẫn hiển thị phần trăm pin trên thanh Taskbar Windows 10

Điểm hạn chế là Windows 10 lại không cung cấp tùy chọn này cài đặt để hiển thị phần trăm pin trên thanh Taskbar giá rẻ . Tuy nhiên mật khẩu nếu muốn hiển thị phần trăm pin trên thanh Taskbar Windows 10 full crack , bạn tính năng vẫn tự động có thể làm kinh nghiệm được điều này.

1 nguyên nhân . Ứng dụng BatteryBar phiên bản miễn phí dành cho Windows 10

Để hiển thị phần trăm pin trên thanh Taskbar Windows 10 tổng hợp , bạn lấy liền sẽ phải nhờ đến sự hỗ trợ giá rẻ của ứng dụng thứ 3 sửa lỗi . Ứng dụng thứ 3 tự động mà Quản trị mạng muốn đề cập ở đây là BatteryBar.

  • Tải BatteryBar về máy tính Windows sử dụng và cài đặt.

Hướng dẫn hiển thị phần trăm pin trên thanh Taskbar Windows 10

Phiên bản gốc phải làm sao của BatteryBar là một tiện ích miễn phí dành cho hệ điều hành Windows danh sách để cung cấp cho người dùng một số thông tin hữu ích về pin tài khoản . Phiên bản miễn phí kỹ thuật của chương trình lấy liền sẽ hiển thị chính xác tỷ lệ phần trăm pin trên thanh Taskbar lừa đảo mà không hề chiếm dụng nhiều không gian.

Hướng dẫn hiển thị phần trăm pin trên thanh Taskbar Windows 10

2 mới nhất . Kích hoạt ở đâu nhanh và sử dụng BatteryBar

Sau khi an toàn đã cài đặt xong tính năng , biểu tượng BatteryBar cập nhật sẽ xuất hiện ở góc bên phải thanh Taskbar giả mạo . Tuy nhiên cập nhật nếu biểu tượng BatteryBar không hiển thị trên thanh Taskbar full crack , trực tuyến những gì bạn cần làm là kích chuột phải vào khoảng trống bất kỳ trên thanh Taskbar link down , hỗ trợ sau đó click chọn Toolbars rồi click chọn BatteryBar xóa tài khoản để hiển thị BatteryBar trên thanh Taskbar Windows 10 hướng dẫn của bạn.

Hướng dẫn hiển thị phần trăm pin trên thanh Taskbar Windows 10

Biểu tượng BatteryBar có dạng như hình thanh toán dưới đây:

Hướng dẫn hiển thị phần trăm pin trên thanh Taskbar Windows 10

Theo thiết lập mặc định tốt nhất , BatteryBar cập nhật sẽ hiển thị thời gian còn lại thay vì hiển thị tỷ lệ phần trăm pin địa chỉ . Rất đơn giản giảm giá , bạn chỉ cần click vào BatteryBar trên thanh Taskbar giả mạo để chuyển đổi giữa thời gian còn lại (Time remaining) bản quyền và tỷ lệ phần trăm (percentage).

Di trỏ chuột qua tỷ lệ phần trăm pin địa chỉ để xem kinh nghiệm các thông tin về phần trăm dung lượng pin ở đâu nhanh , tốc độ sạc ở đâu tốt , tình trạng pin mẹo vặt , thời gian ứng dụng đã qua tổng hợp , tổng số thời gian sử dụng , độ chai pin.

Hướng dẫn hiển thị phần trăm pin trên thanh Taskbar Windows 10

Cả phiên bản basic tài khoản và phiên bản miễn phí chia sẻ của BatteryBar đều không hiển thị thông báo khi mức pin thấp hay khi pin kinh nghiệm đã sạc đầy.

tốt nhất Ngoài ra tính năng cũng không có cách nào trên điện thoại để thay đổi giảm giá hoặc tùy chỉnh giao diện mặc định bản quyền của BatteryBar trên thanh Taskbar cả bản quyền . Điểm lưu ý cuối cùng là BatteryBar qua mạng cũng hoạt động trên cả Windows 7 giả mạo , Windows 8 quảng cáo , Windows 8.1 vô hiệu hóa và Windows 10.

Tham khảo thêm một số bài viết kích hoạt dưới đây:

  • Hướng dẫn tắt quảng cáo trên màn hình Lock Screen Windows 10
  • Cách vô hiệu hóa màn hình khóa Lock Screen trên Windows 8 giá rẻ , 10
  • Sửa lỗi CPU cao bất thường do TiWorker.exe trên Windows 10/8.1/8

Chúc đăng ký vay các bạn thành công!

4.9/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext