Hướng dẫn hạ cấp về iOS 10.1 cho iPhone/iPad bị sụt pin

Một số thiết bị khi nâng cấp lên iOS 10.1.1 gặp phải trường hợp máy sụt pin nhanh chóng. iPhone sẽ tự động sập nguồn khi dung lượng pin giảm xuống một mức nhất định.

Một vấn đề nghiêm trọng dữ liệu trên điện thoại khá nhiều thiết bị iPhone hay iPad gặp phải khi lên cấp phiên ban iOS 10.1.1 đó là tình trạng sụt pin nhanh không tưởng hay nhất . Có khóa chặn những máy mật khẩu dù sạc đầy pin 100% sửa lỗi nhưng chỉ qua 2 trực tuyến , 3 lần mở máy dữ liệu thì pin xuống còn 43% mới nhất . Một số máy thanh toán thì sập nguồn ngay lập tức khi pin còn đến 30% sử dụng khóa chặn . Và điều này gây khó chịu không hề nhỏ cho miễn phí những ai dữ liệu đã nâng cấp lên 10.1.1 tài khoản . Vậy đâu là cách giải quyết cho vấn đề này?

qua app Nếu bạn đang sử dụng iOS 10.1.1 công cụ mà gặp phải sự cố lỗi pin như trên tải về , biện pháp duy nhất dịch vụ hiện tại đó là hạ cấp hệ điều hành quay trở về giả mạo với bản iOS 10.1 trước tất toán . Tuy nhiên tất toán , lưu ý thanh toán với người dùng khi thực hiện phương pháp này bạn hãy sao lưu toàn bộ ở đâu tốt những dữ liệu quan trọng lên iCloud hỗ trợ hoặc máy tính dữ liệu để tránh trường hợp bị mất dữ liệu.

  • trên điện thoại Những điều cần biết về sao lưu iPhone tăng tốc và iPad

Bước 1:

Trước hết xóa tài khoản , bạn hãy khởi động iTunes ở đâu uy tín hoặc tải bản iTunes mới nhất theo đường link dịch vụ dưới đây:

  • Tải phần mềm iTunes miễn phí

Bước 2:

Tiếp đến chúng ta truy cập vào trang chủ IPSW Downloads theo đường link bên dưới.

  • https://ipsw.me/

Sau đó địa chỉ , bạn lựa chọn iPhone cập nhật hoặc iPad ở Step 1 công cụ . Tiếp đến chọn lựa đúng dòng thiết bị kiểm tra của mình ở Step 2 download . Bản Global là bản quốc tế dữ liệu và bản GMS là bản lock khóa chặn . Với thiết bị mật khẩu của tôi tốc độ sẽ chọn iPhone 5S (GSM).

Hướng dẫn hạ cấp về iOS 10.1 cho iPhone/iPad bị sụt pin

Bước 3:

Tiếp đến tải về , bạn nhấn chọn vào Step 3 nơi nào , rồi chọn iOS 10.1 ở mục Signed IPSWs.

Hướng dẫn hạ cấp về iOS 10.1 cho iPhone/iPad bị sụt pin

Bước 4:

Chúng ta tất toán sẽ hay nhất được chuyển đến giao diện mới giảm giá . Tại đây bạn trực tuyến sẽ thấy ở đâu uy tín các thông tin cần thiết về hệ điều hành iOS 10.1 trực tuyến . Nhấn nút Download vô hiệu hóa để tải phiên bản hệ điều hành này về máy tính.

Hướng dẫn hạ cấp về iOS 10.1 cho iPhone/iPad bị sụt pin

Bước 5:

Tiếp đến qua app , kết nối iPhone vào máy tính tổng hợp và khởi động iTunes thanh toán . Chúng ta nhanh nhất sẽ tiến hành khởi động chế độ DFU trên thiết bị tải về . Bạn nhấn cùng lúc nút Home thanh toán và nút nguồn đến khi thiết bị tắt hoàn toàn download . Sau khi thiết bị qua app đã tắt giả mạo , giữ nút Home xóa tài khoản và buông nút nguồn đến khi iTunes nhận diện địa chỉ được thiết bị dữ liệu . Nhấn OK.

Hướng dẫn hạ cấp về iOS 10.1 cho iPhone/iPad bị sụt pin

Bước 6:

Tiếp đến nhấn phím Shift trên Windows ở đâu nhanh hoặc Alt/Option trên máy Mac tất toán , đồng thời click vào mục Restore iPhone.. chia sẻ . (iPad / iPod touch...).

giảm giá Nếu người dùng bấm trực tiếp vào Restore iPhone ở đâu uy tín mà không giữ phím bấm trên bàn phím quảng cáo , thiết bị tính năng sẽ trên điện thoại được đưa về kiểm tra với bản iOS mới nhất.

Hướng dẫn hạ cấp về iOS 10.1 cho iPhone/iPad bị sụt pin

Bước 7:

Bạn chọn file tải hệ điều hành iOS 10.1 lưu trên máy tính nơi nào , rồi nhấn Restore and Update địa chỉ . Công việc tiếp tục là nhấn vào Next.. mật khẩu . Agree là xong đăng ký vay . kiểm tra Khi thiết bị mới nhất đã công cụ được hạ cấp xuống bản iOS 10.1 quảng cáo , bạn chỉ cần đồng bộ toàn bộ link down những dữ liệu dữ liệu đã sao lưu thanh toán mà thôi.

Hướng dẫn hạ cấp về iOS 10.1 cho iPhone/iPad bị sụt pin

sửa lỗi Trên đây là cách khắc phục tình trạng lỗi sụt pin trên thiết bị khi lên cấp hệ điều hành iOS 10.1.1 hay nhất , bằng việc hạ cấp xuống phiên bản iOS 10.1 full crack . Trước khi thực hiện thanh toán , bạn cần phải sao lưu dữ liệu tự động để tránh việc bị mất công cụ những dữ liệu quan trọng tốt nhất . Hy vọng sau khi đưa iPhone về xuống bản iOS 10.1 sửa lỗi , tình trạng hao pin như thế nào sẽ không xảy ra trên thiết bị nữa.

Tham khả thêm tổng hợp các bài miễn phí sau đây:

  • Cách tạo kiểu tin nhắn cho iMessage iOS 10
  • Mở khóa màn hình iOS 10 đơn giản hơn sửa lỗi rất nhiều tải về với 3 cách sau
  • Toàn tập cách khắc phục lỗi Wifi trên iOS 10

Chúc mật khẩu các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext