Hướng dẫn chuyển Blogger thành WordPress không lo mất thứ hạng Google

Blogger là một trong những công cụ miễn phí tuyệt vời dành cho những người yêu thích viết blog. Tuy nhiên, khi phát triển blog đến mức độ chuyên nghiệp hơn hoặc chuyển thành trang web có mục đích khác chứ không chỉ đơn giản là viết và

Blogger là một trong hướng dẫn những công cụ miễn phí tuyệt vời dành cho dữ liệu những người yêu thích viết blog hỗ trợ . Tuy nhiên công cụ , khi phát triển blog đến mức độ chuyên nghiệp hơn lừa đảo hoặc chuyển thành trang web có mục đích khác chứ không chỉ đơn giản là viết tài khoản và chia sẻ tài khoản các nội dung quản lý , mẹo vặt khi đó nhiều người dùng dịch vụ sẽ muốn chuyển sang WordPress lấy liền . Điều này mật khẩu cũng không có gì là khó hiểu cả hay nhất . Đơn giản là vì:

- Việc sử dụng Word Press phải làm sao khá đơn giản qua app và dễ dàng hay nhất . WordPress lừa đảo được phát triển chia sẻ nhằm mục đích tốc độ phục vụ cho đối tượng là người dùng phổ thông qua mạng , không có nhiều kiến thức về lập trình website công cụ . Các thao tác trong WordPress vô hiệu hóa rất đơn giản kiểm tra , giao diện quản trị trực quan giúp bạn full crack có thể nắm rõ cơ cấu quản lý một trang web WordPress trong thời gian ngắn.

- Có nhiều plugin hỗ trợ.

- WordPress hỗ trợ nhiều ngôn ngữ mật khẩu . Mã nguồn WordPress hiện có nhiều gói ngôn ngữ đi kèm hỗ trợ , trong đó ở đâu uy tín bao gồm cả Tiếng Việt lấy liền . Mặc cập nhật dù trong mỗi giao diện hay plugin đều có ngôn ngữ trực tuyến riêng giảm giá nhưng bạn ở đâu tốt có thể dễ dàng tự dịch lại bằng bản quyền các phần mềm hỗ trợ.

- Cuối cùng khi dùng WordPress bạn không chỉ làm tự động được blog cá nhân công cụ mà còn tính năng có thể biến trang web tải về của mình thành nhiều trang web lừa đảo phục vụ cho hướng dẫn các mục đích khác nhau danh sách , chẳng hạn như trang web bán hàng.

Trong bài viết full crack dưới đây Quản trị mạng tài khoản sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển nội dung từ Blogger sang WordPress nhanh nhất mà không lo bị mất thứ hạng trên Google.

Hướng dẫn chuyển Blogger thành WordPress không lo mất thứ hạng Google

Khái quát lấy liền các bước thực hiện:

Dưới đây là hỗ trợ các bước nạp tiền để chuyển nội dung từ Blogger sang WordPress thanh toán mà không lo bị mất thứ hạng trên Google:

1 full crack . Đăng nhập mật khẩu với công ty lưu trữ WordPress.

2 khóa chặn . Xuất nội dung trên Blogger tự động của bạn bằng cách truy cập Settings => Other page.

3 kỹ thuật . Nhập nội dung từ Blogger sang WordPress bằng cách truy cập Tools => trang Import trên cửa sổ WordPress.

4 qua mạng . Thiết lập permalinks trên WordPress mới mẹo vặt của bạn.

5 thanh toán . Thiết lập chuyển hướng cho khách truy cập Blogger sang bài viết trên WordPress.

6 trực tuyến . Thiết lập chuyển hướng cho RSS feed.

7 ở đâu tốt . Nhập hình ảnh hỗ trợ của bạn từ Blogger sang thư viện đa phương tiện giảm giá của WordPress.

Bước 0: Trước khi bắt đầu

Trước khi bắt đầu mới nhất với WordPress ứng dụng , đầu tiên bạn cần phải có lưu trữ web trên điện thoại của công ty tốt mới nhất mà biết về WordPress hosting tốt địa chỉ và tên miền trực tuyến riêng tính năng của mình.

Lời khuyên cho bạn là nên sử dụng Bluehost vì họ trên điện thoại sẽ cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí vô hiệu hóa và 50% kế hoạch lưu trữ cập nhật của họ ( giá rẻ đặc biệt cho người dùng WPBeginner) danh sách . Bluehost dịch vụ cũng là đối tác danh sách , nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chính thức kinh nghiệm của WordPress.

link down Nếu muốn nạp tiền , bạn mật khẩu có thể thay thế bằng Bluehost tăng tốc , cập nhật hoặc Siteground nguyên nhân cũng cung cấp cho người dùng tương tự như cho người dùng WPBeginner.

Sau khi đăng nhập WordPress hosting thanh toán và thiết lập tên miền kỹ thuật của mình sửa lỗi , bước sửa lỗi tiếp theo bạn cần làm là cài đặt WordPress trên tài khoản lưu trữ khóa chặn của mình cập nhật . Và một khi nhanh nhất đã cài đặt WordPress trên điện thoại , bước kiểm tra tiếp theo là “di chuyển” nội dung an toàn của bạn từ Blogger sang WordPress.

Bước 1: Lấy dữ liệu từ Blogger

Bước đầu tiên bạn cần làm là lấy dữ liệu từ blog cũ nạp tiền . Để làm trên điện thoại được điều này giả mạo , lừa đảo rất đơn giản phải làm sao , chỉ cần đăng nhập vào bảng điều khiển blogger tổng hợp của bạn cập nhật , tổng hợp sau đó truy cập Settings => Other tổng hợp . Tại mục Import & back up tính năng , click chọn nút Back up Content.

Hướng dẫn chuyển Blogger thành WordPress không lo mất thứ hạng Google

Lúc này trên màn hình xuất hiện cửa sổ popup dịch vụ , tại đây bạn click chọn nút Save to your computer.

Hướng dẫn chuyển Blogger thành WordPress không lo mất thứ hạng Google

Toàn bộ nội dung trực tuyến , dữ liệu trên blog cũ ứng dụng của bạn nạp tiền sẽ hỗ trợ được tải về máy tính dưới dạng file XML thanh toán . Sau khi kích hoạt quá trình tải về kết thúc thanh toán , bước trực tuyến tiếp theo bạn cần làm là tải dữ liệu lên trang WordPress.

Bước 2: Tải dữ liệu lên WordPress

Để bắt đầu trên điện thoại quá trình tải dữ liệu từ trang Blogger sang WordPress địa chỉ , bạn cần phải có một trang WordPress có sẵn phải làm sao , link down sau đó truy cập Tools => Import kỹ thuật . full crack Trên trang Import vô hiệu hóa , click chọn Blogger.

Hướng dẫn chuyển Blogger thành WordPress không lo mất thứ hạng Google

chi tiết Trên màn hình quản lý sẽ xuất hiện cửa sổ popup yêu cầu bạn cài đặt plugin khóa chặn để chuyển dữ liệu từ Blogger sang WordPress miễn phí . Nhiệm vụ giả mạo của bạn là click chọn nút Install.

WordPress ở đâu nhanh sẽ tải nơi nào và cài đặt plugin cho bạn miễn phí . Sau khi tốt nhất quá trình tải về kết thúc kỹ thuật , bạn tìm dữ liệu và click chọn link Activate Plugin and Run Importer ở đâu nhanh để tiếp tục.

địa chỉ Trên cửa sổ Import Blogger địa chỉ , WordPress qua mạng sẽ yêu cầu bạn upload file XML đăng ký vay . File trên điện thoại mà bạn tải về ở bước 1.

Rất đơn giản cài đặt , chỉ cần click chọn nút Choose file khóa chặn và tải file XML dữ liệu mà bạn tải về tải về . Tiếp theo click chọn nút Upload file and import tối ưu để tiếp tục.

Hướng dẫn chuyển Blogger thành WordPress không lo mất thứ hạng Google

kích hoạt Nếu không lựa chọn hosts gợi ý vô hiệu hóa hoặc trang web thanh toán của bạn là trang web lớn xóa tài khoản , như thế nào rất tối ưu có thể bann trên điện thoại sẽ nhận ở đâu uy tín được thông báo lỗi nói rằng kích thước tập tin tối ưu của bạn qua app quá lớn.

Trong trường hợp này như thế nào , bạn an toàn sẽ phải tăng tối đa giới hạn tập tin tải lên qua mạng . download Nếu tập tin hỗ trợ của bạn có kích thước nhỏ như thế nào , giá rẻ sẽ không có bất kỳ lỗi nào xảy ra cả.

WordPress link down sẽ “nhập” từng bài viết trên Blogger download của bạn vào trực tuyến . nạp tiền Khi miễn phí quá trình hoàn tất trên điện thoại , bạn ở đâu uy tín sẽ trên điện thoại được đề nghị gán tên tác giả cho bài viết tốt nhất đã nhập sử dụng . Bạn tốt nhất có thể gán tên tác giả ở đâu tốt của mình kỹ thuật hoặc tạo một tài khoản tác giả mới.

Và kết quả là bạn giả mạo đã “nhập” thành công nội dung từ trên Blogger vào WordPress hay nhất . Tuy nhiên giả mạo , bạn cần phải chắc chắn rằng mình không bị mất bất kỳ thứ hạng tìm kiếm giảm giá và lượng truy cập từ blog cũ dữ liệu của mình.

Bước 3: Thiết lập Permalinks (đường dẫn tĩnh – liên kết link down của bài viết)

Permalinks là một thuật ngữ tổng hợp được sử dụng cho cấu trúc URL trên trang cá nhân download . WordPress tải về được tích hợp tính năng cho phép bạn thiết lập SEO cấu trúc URL thân thiện công cụ . Tuy nhiên kinh nghiệm , do bạn nhập nội dung từ Blogger nơi nào , do đó cấu trúc URL trang WordPress kích hoạt của bạn càng gần dịch vụ với cấu trúc URL Blogger càng tốt.

Để thiết lập permalinks tài khoản , bạn truy cập Settings => cửa sổ permalinks mật khẩu và chọn Month and Name là cấu trúc permalink mới nhất của mình.

Hướng dẫn chuyển Blogger thành WordPress không lo mất thứ hạng Google

Bước 4: Thiết lập chuyển hướng URL

Đây là bước quan trọng nhất tổng hợp , vừa full crack để bạn giữ lưu lượng truy cập đăng ký vay , vừa mẹo vặt để người dùng cập nhật vẫn truy cập quản lý được trang chi tiết . Và đây mới nhất cũng là cách nhanh nhất để cho Google biết rằng trang mới là trang cũ chuyển sang nên công cụ sẽ giữ thứ hạng dịch vụ của trang mới trên công cụ tìm kiếm chứ không đánh tụt hạng.

Để di chuyển thành công Blogger sang WordPress chi tiết , bạn cần phải thiết lập chuyển hướng trên hai cấp độ.

Trước tiên cập nhật , bạn mẹo vặt sẽ chuyển hướng truy cập Blogger sang WordPress mới lấy liền của mình quản lý . Tiếp theo khóa chặn , khi một người dùng tiếp cận trang web WordPress nơi nào của bạn download , bạn vô hiệu hóa sẽ chuyển hướng họ đến full crack những bài viết chính xác cập nhật mà họ đang cố gắng tìm đọc.

Với bước đầu tiên thiết lập chuyển hướng trên trang Blogger download , bạn phải đăng nhập tài khoản Blogger hỗ trợ của mình sử dụng và truy cập tối ưu các thiết lập mật khẩu của Blog => click chọn Template.

Hướng dẫn chuyển Blogger thành WordPress không lo mất thứ hạng Google

tối ưu Trên trang Template quảng cáo , bạn cuộn xuống dưới trang tự động , tìm nhanh nhất và click chọn link Revert to Classic Template.

Hướng dẫn chuyển Blogger thành WordPress không lo mất thứ hạng Google

Sau khi chuyển sang Template cổ điển lừa đảo , bạn cài đặt sẽ nhìn thấy mục "Edit Template HTML" tối ưu . Nhiệm vụ tất toán của bạn là thay thế thanh toán tất cả tất toán mọi thứ tại mục này bằng mã code trên điện thoại dưới đây xóa tài khoản . Hãy chắc chắn rằng bạn thay thế replace http://www.example.com bằng tên miền link down của mình:

Lưu lại Template lại download và bạn ở đâu nhanh đã thực hiện chuyển hướng thành công trên Blogger kiểm tra của mình.

Tuy nhiên bạn phải sao chép qua web và dán mã code quảng cáo dưới đây vào file functions.php WordPress dịch vụ hoặc trên trang plugin cụ thể.

Sau khi giảm giá đã dán mã code này chia sẻ , đó là hướng dẫn tất cả lừa đảo những gì bạn cần làm chi tiết để thiết lập cho việc chuyển hướng.Mã code trên tính năng sẽ tạo chuyển hướng WordPress 301 – đó là ở đâu tốt những gì bạn cần quảng cáo để đảm bảo SEO tốt nhất.

Từ giờ có sửa lỗi bất cứ lượt truy cập nào bản quyền của người dùng ghé thăm trên trang Blogger cũ download của bạn phải làm sao sẽ giảm giá được chuyển hướng đến trang WordPress mới cài đặt của bạn.

Bước 5: Chuyển hướng Feed

Lượng subcriber RSS trên trang Blogger cũ trên điện thoại sẽ không có sự chuyển đổi thanh toán . Đó là lí do vì sao bạn cần phải chuyển hướng feed Blogger sang feed kinh nghiệm của trang WordPress mới nguyên nhân của mình.

Để làm tính năng được điều này bạn đăng nhập tài khoản Blogger như thế nào của mình ở đâu nhanh , phải làm sao sau đó truy cập Settings => Other nằm dưới bảng điều khiển blog.

Tại mục Side Feed danh sách , click chọn link Add nằm kế bên Post Feed Redirect URL quảng cáo . Tại đây bạn địa chỉ có thể nhập địa chủ feed trên trang WordPress mới phải làm sao của mình.

Thông thường nó là http://your-awesome-site.com/feed/ (đừng quên thay thế bằng tên miền mật khẩu riêng tự động của bạn).

Hướng dẫn chuyển Blogger thành WordPress không lo mất thứ hạng Google

Bước 6: Chuyển hình ảnh từ Blogger sang thư viện ảnh Wordpress

hay nhất Khi bạn chuyển dữ liệu từ Blogger sang WordPress xóa tài khoản , WordPress importer tất toán sẽ tải hình ảnh từ bài viết trên Blogger phải làm sao của bạn vào thư viện đa phương tiện nạp tiền của WordPress cài đặt . Tuy nhiên xóa tài khoản , nó nguyên nhân có thể không tải một số hình ảnh xóa tài khoản . Điều này không xảy ra thường xuyên kiểm tra , hay nhất nhưng nó trực tuyến cũng tốt nhất có thể xảy ra.

Tuy nhiên bạn không có gì phải lo lắng tốt nhất quá cả tốt nhất bởi bạn nơi nào vẫn trực tuyến có thể tìm mẹo vặt và nhập qua app các hình ảnh này vào WordPress hỗ trợ . Thực hiện theo giảm giá các bước giả mạo dưới đây cập nhật để nhập hình ảnh bên ngoài kích hoạt và WordPress.

Để upload toàn bộ ảnh từ blogspot sang host mới bạn sử dụng plugin Import External Images.

download sẽ quét nơi nào tất cả cập nhật các ảnh có link bên ngoài rồi chuyển về host.

Sau khi cài đặt plugin tài khoản , kỹ thuật các bạn vào Phương tiện > Import Images dữ liệu . Rồi chọn Import Images Now.

Điều này tải về sẽ nhập qua mạng tất cả quản lý các hình ảnh từ Blogger chi tiết của bạn vào WordPress Media Library danh sách . nơi nào Khi kích hoạt những hình ảnh có trong thư viện đa phương tiện qua web của WordPress ở đâu tốt , bạn kỹ thuật có thể dễ dàng tạo an toàn các thư viện hình ảnh mẹo vặt và nhiều cài đặt hơn nữa.

Tham khảo thêm một số bài viết sử dụng dưới đây:

  • Tắt Facebook hỗ trợ , dành thời gian truy cập vào 37 trang Web này trực tuyến để bổ sung tải về những kiến thức mới mỗi ngày
  • Internet ứng dụng và WWW khác nhau như thế nào?
  • Cách truy cập một trang web không cần kết nối Internet trên thiết bị Android

Chúc tài khoản các bạn thành công!

4.9/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext