Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh Live Photos trên iOS 10

Lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone 6 và iPhone 6S, tính năng Live Photos đã mang tới sự thay đổi hấp dẫn trên ứng dụng Camera và thu hút đặc biệt với những ai thích chụp hình. Và trong bản iOS 10, Live Photos có những thay đổi nào hay không?

ở đâu tốt Nếu bạn có trong tay thiết bị iPhone 6 đăng ký vay hoặc iPhone 6S quản lý thì chắc hẳn tất toán sẽ biết đến tính năng Live Photos tốc độ của ứng dụng Camera nhanh nhất . Tính năng hỗ trợ người dùng link down có thể xem xóa tài khoản những chuyển động tối ưu của ảnh trên ảnh tĩnh sau khi hướng dẫn đã chụp tăng tốc . qua mạng Khi chúng ta bấm nút chụp danh sách , máy thanh toán sẽ quay 1.5 giây rồi quay thêm 1.5 giây tiếp ứng dụng . cài đặt Như vậy qua app , bạn địa chỉ đã có ngay một video ở trên bức ảnh tĩnh tối ưu mà mình mẹo vặt đã chụp hướng dẫn . Vậy trong bản iOS 10 này giả mạo , tính năng Live Photos có thay đổi giao diện hay không thanh toán ? Và cách chỉnh sửa ảnh Live Photos trên iOS 10 như thế nào?

Bước 1:

Sau khi phải làm sao đã có một bức ảnh Live Photo trên máy qua app , tại giao diện xem ảnh trước ở đâu tốt , nhấn chọn vào biểu tượng Edit 3 dấu gạch ngang bản quyền , cạnh biểu tượng thùng rác tốc độ . Tiếp đến chúng ta chia sẻ sẽ đến sử dụng với giao diện chỉnh sửa ảnh.

Lưu ý kỹ thuật , chia sẻ nếu ảnh ở chế độ Live Photos chi tiết , download sẽ xuất hiện biểu tượng màu xanh ở góc trái màn hình.

Tiếp đến như thế nào , ở bên dưới ở đâu uy tín sẽ có như thế nào các công cụ chỉnh sửa ở đâu nhanh bao gồm:

  • Biểu tượng hình vuông: Crop and Roate có chức năng cắt kiểm tra và xoay ảnh.
  • Biểu tượng 3 hình tròn lồng vào nhau: Filters cung cấp hỗ trợ các bộ lọc cho ảnh.
  • Biểu tượng hình tròn: Adjustments điều chỉnh ánh sáng tốt nhất , màu sắc.

Với download các bộ lọc ảnh bên thứ ba giả mạo chia sẻ các ghi chú tăng tốc , đánh dấu vào ảnh khi sử dụng nạp tiền sẽ vô hiệu hóa Live Photos.

Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh Live Photos trên iOS 10 Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh Live Photos trên iOS 10

Bước 2:

Chẳng hạn tôi kích hoạt sẽ áp dụng quản lý các bộ lọc khác nhau cho ảnh tối ưu , nên cài đặt sẽ nhấn vào biểu tượng 3 hình tròn lồng chi tiết với nhau phải làm sao . Xuất hiện địa chỉ các bộ lọc cho ảnh khóa chặn . Bạn cần vuốt sang phải bản quyền hoặc sang trái hướng dẫn để xem hình ảnh khi trên điện thoại được áp dụng sửa lỗi với bộ lọc ứng dụng sẽ như thế nào.

Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh Live Photos trên iOS 10 Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh Live Photos trên iOS 10

Bước 3:

qua app Khi ở đâu uy tín đã chọn xong hiệu ứng cho hình ảnh tài khoản , sửa lỗi nếu chúng ta muốn bỏ chia sẻ các hiệu ứng chỉnh sửa kích hoạt để quay trở về bản quyền với ảnh Live Photos gốc kinh nghiệm , nhấn lại vào biểu tượng Edit rồi chọn Revert ở góc phải màn hình tốc độ , rồi chọn tiếp Revert to Original.

Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh Live Photos trên iOS 10 Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh Live Photos trên iOS 10

Nhìn chung download , cách chỉnh sửa ảnh Live Photos trên iOS 10 tài khoản cũng không khác so trên điện thoại với trước quản lý . Hãy thử tạo cho mình bộ sưu tập ảnh Live Photos độc đáo trên thiết bị hay nhất nhé.

Tham khảo thêm bản quyền các bài sau đâu:

  • Hướng dẫn kích hoạt tính năng Slide to Unlock trên iOS 10
  • Mở khóa màn hình iOS 10 đơn giản hơn qua web rất nhiều bản quyền với 3 cách sau
  • Hướng dẫn gửi tin nhắn bằng chữ viết tay trên iOS 10

Chúc công cụ các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext