Hướng dẫn cài đặt trong Settings iOS 8 để tiết kiệm pin cho iPhone

iOS 8 đúng là hệ điều hành cho điện thoại thông minh chính hiệu, nhưng khôn quá sẽ ngốn pin máy các bạn tợn! Bởi thế bài này giúp ta cho nó bớt thông minh đi một chút nhưng không quá nhiều để biến nó thành điện thoại thường. Có rất

iOS 8 đúng là hệ điều hành cho điện thoại thông minh chính hiệu tốt nhất , nhanh nhất nhưng khôn chi tiết quá vô hiệu hóa sẽ ngốn pin máy nguyên nhân các bạn tợn! Bởi thế bài này giúp ta cho nó bớt thông minh đi một chút lấy liền nhưng không qua mạng quá nhiều an toàn để biến nó thành điện thoại thường mẹo vặt .

Tải iOS 8

Hướng dẫn cài đặt trong Settings iOS 8 để tiết kiệm pin cho iPhone

sử dụng rất nhiều thiết lập qua app mà khi làm theo lừa đảo sẽ giúp điện thoại full crack của bạn xài đăng ký vay được lâu hơn quản lý , tốt hơn xóa tài khoản nhưng chắc chắn nó kỹ thuật sẽ làm ảnh hưởng đến việc sử dụng giá rẻ của chúng ta nên hỗ trợ các bạn cần cân nhắc kỹ cái gì cần làm theo ứng dụng hoặc cái gì tốc độ vẫn giữ nguyên.

Cài Settings theo kiểu "bần tiện" ý quên hà tiện vô hiệu hóa như sau áp dụng cho tốc độ các đời iPhone/iPad tốc độ nếu muốn tiết kiệm pin tối đa.

Vào Settings an toàn , xử lý lần lượt từ trên xuống...

ở đâu tốt Nếu bản 8.1.2 địa chỉ đã jailbroken danh sách , có cài Rubik mẹo vặt và FlipControlCenter lấy liền thì đăng ký vay có thể vuốt CC lên hỗ trợ để OFF: 3G tốc độ , WiFi trước khi đi ngủ giả mạo và Sleep máy.

Notifications:

Thằng này nhai pin kha hỗ trợ khá đây! Ở INCLUDE nhấn Edit kéo hết mấy thằng không quan trọng xuống DO NOT INCLUDE miễn phí , chỉ giữ lại Phone tự động , Messages giả mạo , FaceTime chia sẻ , Mail kích hoạt Facebook địa chỉ nếu không cần sửa lỗi cũng biến luôn! Nhớ là mấy apps kéo xuống Do Not Include rồi nơi nào thì nhấn vào > chọn Allow Notifications: OFF luôn cho rảnh nợ!

Hướng dẫn cài đặt trong Settings iOS 8 để tiết kiệm pin cho iPhone

Do Not Disturb:

Scheduled: ON tải về , chỉnh giờ từ 12:00PM đến 11:59PM mẹo vặt , ứng dụng để khỏi bị mấy số lạ làm phiền tổng hợp , tin nhắn rác...
Allow Call From: All Contacts khóa chặn , Repeated Calls: OFF luôn chia sẻ . Silence: Only while iPhone í locked √.

Hướng dẫn cài đặt trong Settings iOS 8 để tiết kiệm pin cho iPhone

General>

Spotlight Search bỏ đừng √ chọn gì hết miễn phí , cài đặt có thể √ Contacts thoai.
Handoff: OFF ở đâu nhanh , nạp tiền nếu không cần iPhone đang làm việc gì đó dở dang giá rẻ có thể qua iPad hay MacBook làm tiếp...
Accessibility> Reduce Motion: ON chia sẻ để wallpaper đứng im đừng nhúc nhích...

Led Flash for Alert: OFF tốc độ , giá rẻ để mỗi lần có phone trực tuyến , SMS cập nhật , hay Mail giả mạo , Facebook có thông báo bị chớp Flash.

Background App Refresh: ON giảm giá nhưng chỉ giữ Facebook & Messenger mật khẩu nếu muốn.

Hướng dẫn cài đặt trong Settings iOS 8 để tiết kiệm pin cho iPhone

Auto-Lock> 1 minute kích hoạt . Cùng lắm là 2 minutes.
Date & Time: 24-Hour Time: ON cài đặt , Set Automatically: OFF sửa lỗi sẽ đỡ hao pin vì iPhone khỏi dò tìm location mật khẩu . Time Zone: Asia/ HCM...
Keyboards> Auto-Correction: OFF công cụ , Check Spelling: OFF luôn như thế nào để giáo sư English khỏi mất công tốn pin canh văn phạm sửa lỗi và đánh vần!

Language & Region> Region> Vietnam tổng hợp để iTunes hiện đúng giờ VN.
Callendar: Gregorian √ tốc độ , đừng thấy mình đạo Phật dữ liệu mà chọn Buddhist √ vô hiệu hóa thì lịch tính năng sẽ nhẩy tới năm 2558.. qua app . Sẽ không restore mẹo vặt , update hay sync gì nhanh nhất được vì iTunes lúc đó chắc.. tối ưu . chit rồi!

Display & Brightness:

Kéo thanh trượt về trái khoảng 30~40% tăng tốc . mới nhất Nếu kiểm tra đã giảm giá để % này giá rẻ thì sáng tối gì sử dụng cũng đủ sáng nên Auto-Brightness: OFF luôn cho đỡ tôn pin!

Wallpaper nên chọn hình nền có nền đen hay xậm quản lý , tránh hình có nền sáng full crack , trắng giá rẻ sẽ tốn pin chưa nói ảnh hưởng ít nhiều đến tuổi thọ màn hình...

Ringtone> chỉ nên chọn tối ưu các loại chuông có sẵn nguyên nhân của iOS khóa chặn , tránh dùng chuông "lạ" vì iPhone phải vận hành UnlimTones hay ToneEnabler...
Lock Sounds đăng ký vay Keyboard Clicks OFF luôn cho đỡ hao pin!

Privacy>
Location Services> ON công cụ nhưng trực tuyến các app Camera chọn √ While Using địa chỉ để chỉ dò tìm location khi đang sử dụng an toàn . Weather> √ Always

Hướng dẫn cài đặt trong Settings iOS 8 để tiết kiệm pin cho iPhone

System Services> OFF hết chỉ ON: Call Network Search danh sách , Compass Calibration ở đâu uy tín , Find My iPhone kích hoạt , Setting Time Zone nguyên nhân , Share My Location ( giả mạo nếu có dùng Find My Friends) dịch vụ WiFi Networking.

Hướng dẫn cài đặt trong Settings iOS 8 để tiết kiệm pin cho iPhone

Diagnostics & Usage: OFF vì đâu cần gì báo cáo miễn phí với Apple!
Popular Near Me: OFF tối ưu , Rounting & Traffic: ON dịch vụ để dùng bản đồ khi cần ở đâu tốt . Improve Maps: OFF trên điện thoại . Status Bar Icon: ON.
Diagnostics & Usage> Don"t Send.
Advertising> Limit Ad Tracking: ON ở đâu uy tín để giới hạn phần nào quảng cáo.

iCloud>
ON hết chỉ OFF Passbook vì không sử dụng ở VN.
Keychain: ON nhanh nhất nếu sử dụng thanh toán để iDevices nhớ tốc độ các paswords nơi nào và tự động đăng nhập khi có chung một account iCloud.

iTunes & AppStore:
OFF tắt hết Music ở đâu tốt , Apps cài đặt , Books
Update xóa tài khoản và Use Cellular Data: OFF luôn sử dụng để khỏi tự download tự động và update khi có update!

Hướng dẫn cài đặt trong Settings iOS 8 để tiết kiệm pin cho iPhone

Mail tốt nhất , Contacts qua app , Calendars:
Add Account> chỉ add miễn phí những account nào thường dùng giup tránh bắt Notifications làm viêc.
Fetch New Data> Push: ON.
Các hộp mails không thường dùng nên chọn Fetch đỡ tốn pin đăng ký vay , mail nào quan trọng chon √ Push công cụ để nhận thông báo ngay khi có mail.
Fetch> chọn √ Manually trên điện thoại để khi cần vuốt ngược xuống trong tab Inbox lúc đó iPhone mới dò tìm tự động , full crack rất đỡ hao pin.
Load Remote Images: OFF phải làm sao , chỉ khi cần địa chỉ thì nhấn download mới load hình trong mail.
Nhân tiện quản lý , trong phần Contacts nên chọn Sort Order ứng dụng Display Order: First xóa tài khoản , Last trực tuyến để danh bạ có thứ tự theo Alphabet A nạp tiền , B địa chỉ , C ở đâu uy tín , D...

Messages> xóa tài khoản nếu không cần giữ Mesages lâu nên chọn trong
Keep Messages > 30 ngày đăng ký vay cũng đỡ hao pin lắm!
FaceTime> iPhone Cellular Calls: OFF không cho phép iPad ở đâu uy tín và MacBook nghe chi tiết và đọc SMS hướng dẫn cũng đỡ bắt iPhone làm việc thêm khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến.

Music> EQ: OFF danh sách , không chọn trên điện thoại các kiểu âm thanh khác ngoài mặc định ứng dụng sẽ bản quyền rất ít hao pin.
Video> Start Playing> √ From Beginning trên điện thoại , ở đâu nhanh sẽ đỡ hao pin vì iPhone không phải nhớ video lấy liền đã chơi đến đâu mật khẩu để khi mở lại vô hiệu hóa sẽ xem tiếp.

Photo & Camera>
Upload Burst Photos: OFF vì không cần tải lên Photo Stream cá file ảnh chụp liên tiếp ( khi nhấn giữ nút chụp).
iCloud Photo Sharing: OFF tăng tốc nếu không cần chia sẻ ảnh hỗ trợ với nạp tiền các iDevices khác có chung iCloud.
Keep Normal Photo: OFF phải làm sao để iPhone chỉ lưu 1 ảnh HDR kiểm tra mà không phải lưu ảnh thường.

nơi nào Nếu bạn cài đặt nhiêu đây quản lý sẽ tiết kiệm nhanh nhất được kỹ thuật khá nhiều pin cho iPhone/iPad sửa lỗi . iDevice thời đại này kiểm tra rất Smartphone miễn phí , cài đặt như trên trực tuyến cũng không làm nó ngu đi.. tăng tốc . mấy hay nhất , trên điện thoại bởi thế đừng ai lèm bèm gì SmartPhone vs StupidPhone tốc độ nhé!

Cuối cùng dữ liệu nếu có sử dụng Apple TV cho iPad hay iPhone giảm giá , MacBook có chung một iCloud chi tiết , nên kiểm tra xem thiết bị nào không chơi Apple TV danh sách thì vuốt ControlCenter lên xem AirPlap có √ không ở đâu uy tín ? mới nhất Nếu có kiểm tra thì vào Apple TV> Settings> tắt thiết bị không chơi Apple TV đi.

4.8/5 (77 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext