Hướng dẫn cách vô hiệu tính năng vuốt của Trackpad trên Mac

Trackpad trên máy Mac hoặc bàn di chuột có thể hoạt động như một màn hình cảm ứng. Người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác chạm, vuốt trên Trackpad là có thể mở ngay những mục mình cần. Tuy nhiên, đôi khi Trackpad lại gây ra rắc rối

Với hướng dẫn các dòng máy Mac tất toán , việc sử dụng Trackpad qua mạng sẽ mang tới cho chúng ta giảm giá rất nhiều thuận tiện tổng hợp . Bạn chỉ cần thực hiện khóa chặn các thao tác đơn giản qua mạng , như vuốt sang phải ở đâu uy tín hoặc trái quản lý với 4 ngón tay link down để mở giao diện Mission Control sử dụng , phóng to lấy liền hoặc thu nhỏ trên Trackpad dịch vụ để kéo giãn khung hình tới điểm ở đâu nhanh mong muốn cập nhật , kéo hai ngón tay từ mép phải trên Trackpad tổng hợp để xuất hiện Notification Center.

Chẳng hạn trên trình duyệt Safari hay tổng hợp các trình duyệt khác nơi nào , bạn vuốt 2 ngón tay trên Trackpad tự động để quay trở lại qua mạng hoặc chuyển tới trang kế tiếp.

Hướng dẫn cách vô hiệu tính năng vuốt của Trackpad trên Mac

Tuy nhiên thanh toán , nhiều người lại không thích sự nhạy bén trực tuyến của Trackpad mật khẩu , nhất là khi truy cập vào trình duyệt web quảng cáo , vì khiến chúng nhảy loạn trên mán hình tải về . Và điều này quản lý sẽ gây sự khó chịu cho một số người khi sử dụng download . Vậy làm sao có trên điện thoại để thể vô hiệu hóa tính năng trượt Trackpad trên máy Mac link down ? giá rẻ Nếu bạn đọc như thế nào vẫn đang tìm cách khắc phục trực tuyến , hay tham khảo bài viết nguyên nhân dưới đây tốt nhất của chúng tôi.

Bước 1:

Trước hết download , bạn mở System Preferences trên máy tính tốt nhất sau đó click chuột vào mục Trackpad ngay ở bên dưới.

Hướng dẫn cách vô hiệu tính năng vuốt của Trackpad trên Mac

Bước 2:

Tiếp đến tại giao diện Trackpad hay nhất , nhấn chọn vào tab More Gestures ở bên trên vô hiệu hóa . Tại giao diện bên dưới nhanh nhất , chúng ta tốc độ sẽ bỏ tích tại tùy chọn Swipe between pages full crack để vô hiệu hóa tính năng vuốt sang trang qua mạng tiếp theo khi truy cập trình duyệt kỹ thuật của Trackpad.

Ngoài ra tốc độ , chúng ta trên điện thoại có thể lựa chọn bỏ chi tiết các tính năng khác giảm giá của Trackpad khi bỏ tích vào nguyên nhân các mục bên dưới.

Hướng dẫn cách vô hiệu tính năng vuốt của Trackpad trên Mac

Bước 3:

qua mạng Nếu bạn công cụ vẫn muốn sử dụng tính năng này chia sẻ nhưng không dùng thường xuyên sửa lỗi , bản quyền thì chúng ta tốc độ có thể thiết lập nó có hiệu quả khi sử dụng 3 ngón tay chẳng hạn.

Tại mục Swipe between pages trên điện thoại , chúng ta nhấn chọn vào mũi tên xổ xuống dữ liệu và chọn thao tác Swipe with three fingers dịch vụ . ở đâu uy tín Như vậy download , khi chúng ta dùng quen thao tác chi tiết với 2 ngón tay kích hoạt cũng địa chỉ sẽ không kích hoạt tính năng vuốt thanh toán của Trackpad.

Hướng dẫn cách vô hiệu tính năng vuốt của Trackpad trên Mac

cập nhật Trên đây là thao tác thay đổi tính năng Trackpad trên máy Mac vô cùng đơn giản tổng hợp . Chúng ta hoàn toàn tăng tốc có thể vô hiệu hóa tính năng này ở đâu nhanh nếu không muốn sử dụng qua app . Hoặc thay đổi thao tác thực hiện trước đó tối ưu của một tính năng trên Trackpad bằng tổng hợp những lựa chọn có sẵn như thế nào . Bạn hãy thử thiết lập kích hoạt và điều chỉnh lại Trackpad trên Mac cho phù hợp xóa tài khoản với cách sử dụng tải về của bản thân bản quyền , bằng bài hướng dẫn bên trên chia sẻ nhé.

Tham khảo thêm quảng cáo các bài qua app sau đây:

  • Hướng dẫn cơ bản sử dụng trackpad đa điểm trên OS X
  • Khôi phục lại một số chức năng trong Mac OS X Lion
  • Hướng dẫn cách điều khiển iPhone tối ưu , iPad từ xa bằng máy tính chi tiết hoặc Macbook

Chúc quảng cáo các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext