Hướng dẫn cách kiểm tra tên miền .vn trên VNNIC

Trước khi tiến hành đăng ký tên miền .vn, các cá nhân, doanh nghiệp nên tiến hành kiểm tra tên miền đã còn hay hết trên trang thông tin của Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC.

Để mật khẩu có thể tiến hành đăng ký tên miền nơi nào , tài khoản các doanh nghiệp hay cá nhân cần phải thông qua nhà đăng ký cập nhật . Nhưng trước hết chúng ta nên tiến hành kiểm tra xem tên miền đó ứng dụng đã còn hay hết tốc độ , full crack đã có ai đăng ký sử dụng hay chưa ngay trên trang chủ tự động của Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC cập nhật . Trong bài viết sử dụng dưới đây mẹo vặt , chúng tôi tối ưu sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra tên miền .vn trên trang thông tin VNNIC.

Bước 1:

Trước hết dịch vụ , bạn hãy truy cập vào trang chủ link down của VNNIC theo đường link phía cập nhật dưới đây.

  • Trung tâm Internet Việt Nam - VNNIC

Hoặc chúng ta phải làm sao cũng vô hiệu hóa có thể truy cập vào đường link này nêu trên trang VNNIC không hiện mục kiểm tra tên miền.

  • https://vnnic.vn/whois-information

Bước 2:

Tại giao diện trang chủ ở đâu uy tín , mục Tra cứu ngoài cùng bên phải giao diện chúng ta nơi nào sẽ điền tên miền muốn kiểm tra tổng hợp , rồi nhấn Enter dữ liệu để tiếp tục.

Hướng dẫn cách kiểm tra tên miền .vn trên VNNIC

Bước 3:

Bạn mật khẩu sẽ download được chuyển sang giao diện mới qua web . Tại đây chúng ta xóa tài khoản sẽ tích vào ô Tôi không phải người máy rồi nhấn Tìm kiếm.

Hướng dẫn cách kiểm tra tên miền .vn trên VNNIC

Bước 4:

Ngay sau đó qua app , bạn vô hiệu hóa sẽ biết an toàn được thông tin cụ thể về tên miền đó sử dụng nếu như như thế nào đã có doanh nghiệp địa chỉ , cá nhân đăng ký sử dụng.

Hướng dẫn cách kiểm tra tên miền .vn trên VNNIC

Để tiếp tục kiểm tra tổng hợp những tên miền khác giả mạo , bạn nhập tên miền ngay vào khung ở bên dưới rồi nhấn Tìm kiếm.

Hướng dẫn cách kiểm tra tên miền .vn trên VNNIC

chi tiết Ngoài ra an toàn nếu khi kiểm tra tên miền nạp tiền mà có thông báo chưa cấp phát như bên dưới ở đâu uy tín , chúng ta tài khoản có thể tiến hành đăng ký tên miền đó.

Hướng dẫn cách kiểm tra tên miền .vn trên VNNIC

link down Bên cạnh mới nhất với cập nhật những tên miền quốc tế như .com nhanh nhất hoặc .net nhanh nhất , người dùng quảng cáo có thể sử dụng một số quản lý những địa chỉ tra cứu thông tin tin cậy như whois.net địa chỉ hoặc whois.com.

Hướng dẫn cách kiểm tra tên miền .vn trên VNNIC

Chỉ qua mạng với vài thao tác thực hiện đơn giản quản lý , người dùng nơi nào đã như thế nào có thể biết nguyên nhân được tên miền .vn còn sử dụng đươc hay không giảm giá , quản lý hoặc bản quyền đã có ai ở đâu tốt đã đăng ký sử dụng tên miền đó chưa thông qua trang chia sẻ của Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC tốc độ . Việc này vô hiệu hóa sẽ giúp công ty khóa chặn , doanh nghiệp giá rẻ có thể lựa chọn chính xác khi đăng ký tên miền.

Tham khảo thêm quản lý các bài như thế nào sau đây:

  • Hướng dẫn tạo email theo tên miền hỗ trợ riêng trên Google
  • Lựa chọn tên miền như thế nào là tốt nhất?
  • Dùng dịch vụ Outlook.com cấu hình Email mang tên miền link down riêng

Chúc qua web các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (70 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext