Hướng dẫn cách đơn giản nhất để scan tài liệu thành file PDF trên Android

Bằng cách sử dụng công cụ Scan của ứng dụng Google Drive trên Android. Bạn có thể dễ dàng Scan tài liệu thành PDF.

Ngày nay nạp tiền , việc sở hữu một bản copy tài liệu trên tối ưu các thiết bị di động là một điều cần thiết danh sách . Scan tài liệu giúp cho bạn tăng tốc có thể tìm ra tài khoản những tài liệu qua web , giấy tờ quan trọng một cách nhanh chóng xóa tài khoản và dễ dàng nhất trong khi tất toán cũng giúp hạn chế cập nhật được phần nào sự bừa bộn.

tất toán Nếu bạn đang sử dụng máy tính kiểm tra thì hãy làm theo hướng dẫn này chi tiết để chuyển file Word sang PDF mới nhất nhé: Làm thế nào download để chuyển nhanh file Word sang PDF?

Trước kia quảng cáo , cập nhật nếu muốn scan một tập tài liệu nào đó sử dụng , bạn mới nhất sẽ phải sử dụng đến máy tính nhanh nhất và máy in bản quyền với một loạt sửa lỗi những thao tác quản lý . Nhưng danh sách với công nghệ quản lý hiện nay hay nhất , có tự động rất nhiều cách xóa tài khoản để bạn như thế nào có thể scan tài liệu theo một cách đơn giản hơn nhiều như thế nào , điển hình trong số đó là sử dụng smartphone giả mạo . Có mới nhất rất nhiều ứng dụng di động cho phép bạn an toàn có thể scan tài liệu thành file PDF đăng ký vay , thanh toán nhưng phần lớn tính năng những ứng dụng đó như thế nào sẽ bắt bạn phải trả tiền nhanh nhất để sử dụng tài khoản nếu không muốn phải xem vô vàn công cụ những quảng cáo nơi nào . May mắn thay tính năng , bạn sửa lỗi sẽ không cần phải sử dụng trực tuyến tất cả full crack những ứng dụng đó an toàn . Tất cả tốc độ những gì dịch vụ mà bạn cần đó là một thiết bị Android tải về và ứng dụng Google Drive cài đặt . Bài viết nạp tiền dưới đây công cụ sẽ hướng dẫn cho bạn cách ở đâu tốt để scan tài liệu thành file PDF trên Android bằng Google Drive.

Hướng dẫn cách đơn giản nhất để scan tài liệu thành file PDF trên Android

Tải Google Drive cho Android về máy

Trước khi bắt đầu việc Scan tài liệu

Việc đầu tiên nơi nào mà bạn cần phải làm đó là mở ứng dụng Google Drive lên địa chỉ và tạo một folder quản lý để chứa quảng cáo những file ở đâu tốt mà bạn chia sẻ sẽ scan vào đó qua mạng . Sau khi như thế nào đã tạo xong nhanh nhất , hãy mở folder đó lên download , nhấn vào biểu tượng + ở góc dưới bên phải màn hình thiết bị kỹ thuật để mở ra một hộp hội thoại tài khoản . Trong đó bạn tăng tốc sẽ nhìn thấy một biểu tượng hình Camera cài đặt với chữ Scan bên dưới tất toán . Nhấn vào đó công cụ để mở Camera trên thiết bị lên.

Hướng dẫn cách đơn giản nhất để scan tài liệu thành file PDF trên Android

Scan tài liệu

Sau khi ứng dụng Camera công cụ đã xóa tài khoản được bật trên thiết bị Android giá rẻ thì bạn chỉ cần nhấn nút chụp ảnh là bản quyền đã trực tuyến có thể scan tải về được tài liệu rồi ứng dụng . Nhưng trước khi làm việc đó như thế nào , bạn cần phải căn chỉnh tài liệu quảng cáo để hay nhất được kết quả tốt nhất nơi nào . Hãy làm theo lấy liền các danh sách bước sau:

  • Đầu tiên giá rẻ , đặt tài liệu lên một mặt phẳng có độ tương phản lấy liền với tài liệu bản quyền . Ví dụ như mẹo vặt nếu bạn có tập tài liệu màu trắng xóa tài khoản , hãy đặt lên nền màu đen nhanh nhất . Việc này xóa tài khoản sẽ khiến thiết bị scan nạp tiền được rõ hay nhất các góc kinh nghiệm của tài liệu.
  • Tiếp theo sửa lỗi , hãy vuốt phẳng tài liệu nhanh nhất , tránh tổng hợp để góc tài liệu bị quăn qua app , căn chỉnh góc chụp sao cho vuông góc dữ liệu với tài liệu.
  • Cuối cùng khóa chặn , hãy đảm bảo rằng bạn có đủ ánh sáng nhanh nhất để tránh việc gây bóng lên tài liệu chi tiết và làm tăng chất lượng link down của file scan.

Hướng dẫn cách đơn giản nhất để scan tài liệu thành file PDF trên Android

Điều chỉnh bản scan qua app của bạn

Sau khi nhấn nút chụp bản quyền , thiết bị giả mạo sẽ tự động scan kỹ thuật và cho bạn xem một bản preview công cụ . Tại đây bạn miễn phí có thể crop lại bản scan đó sao cho hợp lý download . sửa lỗi Ngoài ra bạn còn tổng hợp có thể điều chỉnh màu sắc tối ưu cũng như xoay bản scan quảng cáo nếu cần.

trực tuyến Nếu bạn muốn scan nhiều trang vào một tập tài liệu tổng hợp , nhấn vào biểu tượng + tại góc dưới bên trái qua app của bản scan quảng cáo . Cảm thấy bản scan chưa đăng ký vay được đẹp địa chỉ ? Hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên xoay tròn ở giữa phía dưới màn hình đăng ký vay . an toàn Nếu bạn hài lòng tăng tốc với bản scan nơi nào , nhấn vào dấu tích ở góc dưới bên phải màn hình trên điện thoại . Lúc đó file scan qua web sẽ tự động lưu vào Google Drive dưới định dạng PDF.

Hướng dẫn cách đơn giản nhất để scan tài liệu thành file PDF trên Android

Ưu điểm sử dụng của việc Scan tài liệu bằng Google Drive

Có một số ưu điểm nhất định khi scan bằng Google Drive.

  • Ưu điểm đầu tiên là bạn quảng cáo sẽ sử dụng có thể mở file scan đó lên tại an toàn bất cứ thiết bị nào bằng cách mở Google Drive chia sẻ , bất kể trên điện thoại hay trên máy tính.
  • Ưu điểm thứ hai là bạn hoàn toàn khóa chặn có thể backup file scan đó lại thông qua dữ liệu đám mây.
  • Cuối cùng khóa chặn , bạn quảng cáo có thể dễ dàng tìm thấy toàn bộ công cụ những file scan tự động của bạn thông qua công cụ tìm kiếm.

Tạo lối tắt cho công cụ Scan trên màn hình chính quản lý của thiết bị

chi tiết Nếu như bạn thường xuyên phải scan tài liệu giả mạo , hãy tạo một lối tắt cho công cụ Scan an toàn của Google Drive lên màn hình chính kiểm tra của thiết bị bằng cách sau:

  • Vào mục Widget trên thiết bị Android.
  • Tìm mục Widget có tên Drive Scan.
  • Nhấn tải về và giữ Widget link down , link down sau đó di chuyển đến nơi sử dụng mà bạn muốn trên màn hình chính.

Hướng dẫn cách đơn giản nhất để scan tài liệu thành file PDF trên Android

Lời kết

Như tự động đã sửa lỗi đã cập ở trên tốc độ , có mẹo vặt rất nhiều ứng dụng mẹo vặt có thể scan tài liệu trên Android kinh nghiệm , an toàn nhưng sử dụng Google Drive là một cách đơn giản tự động và dễ dàng nhất ở đâu nhanh . Bạn có sử dụng Google Drive dịch vụ để scan tài liệu không trực tuyến ? lừa đảo Nếu không tối ưu thì bạn hay sử dụng ứng dụng nào chi tiết để scan tài liệu nhất kinh nghiệm ? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết kinh nghiệm nhé!

4.9/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext