Hướng dẫn cách đổi Inch sang cm trên Word 2007

Thông thường để căn lề chúng ta sẽ dùng đơn vị cm để quen thuộc và dễ sử dụng hơn. Tuy nhiên, phiên bản Word của bạn bỗng nhiên sử dụng đơn vị inch khiến chúng ta khá khó khăn khi chỉnh thước căn lề.

Thao tác căn chỉnh lề trong Word là việc làm đơn giản công cụ và thường xuyên sửa lỗi , nơi nào nếu chúng ta muốn căn lề giảm giá để cho ra chi tiết được định dạng văn bản đẹp hơn danh sách , nhất là khi tiến hành in văn bản Word hay Excel thanh toán . Và tăng tốc các thước căn lề thông thường đều ở chuẩn kích thước cm lấy liền để người dùng dễ dàng tăng tốc và thuận tiện chỉnh lề tốt nhất . Tuy nhiên tất toán , vì một số lý do nào đó quảng cáo mà kích thước trên Word bản quyền của bạn đều bị chuyển sang đơn vị inch như thế nào , khiến chúng ta kinh nghiệm khá khó khăn trong việc căn lề văn bản trên Word quản lý . Vậy làm sao kích hoạt để bản quyền có thể chuyển đổi định dạng đơn vị từ inch sang cm giả mạo ? Trong bài viết này quảng cáo , chúng tôi download sẽ hướng dẫn an toàn các bạn cách chuyển inch sang cm quảng cáo với Word 2007.

Video hướng dẫn đổi đơn vị Word sang cm

Bước 1:

Tại giao diện chính kích hoạt của văn bản Word 2007 tổng hợp , chúng ta đăng ký vay sẽ nhấn vào biểu tượng Office trên cùng bên trái mới nhất . Với link down các phiên bản Word khác chúng ta nhấn chọn vào File.

Hướng dẫn cách đổi Inch sang cm trên Word 2007

Bước 2:

Tiếp trong giao diện mới tài khoản , ở bên dưới chúng ta an toàn sẽ nhấn chọn vào nút Word Options.

Hướng dẫn cách đổi Inch sang cm trên Word 2007

Bước 3:

Trong giao diện Word Options dịch vụ , phần menu bên dưới chúng ta chọn Advanced dịch vụ . Ở giao diện bên phải dịch vụ , bạn đọc tìm tới phần Display tự động . Ở bên dưới như thế nào , mục Show measurements in units of miễn phí , nhấn chọn mũi tên xổ xuống nơi nào và chọn đơn vị là Centimeters qua app . Cuối cùng nhấn OK phải làm sao để lưu lại sự thay đổi.

Hướng dẫn cách đổi Inch sang cm trên Word 2007

kinh nghiệm Như vậy tải về , chúng ta cập nhật đã hoàn thành xong tối ưu các thao tác chuyển đơn vị từ inch sang centimeters công cụ . Với cách làm này miễn phí , việc chúng ta căn lề định dạng cho toàn văn bản ở đâu nhanh sẽ dễ dàng hơn tải về . Bạn tổng hợp có thể áp dụng cách làm này link down với dịch vụ các phiên bản Word khác lừa đảo , kể cả Word 2016 công cụ . Hoặc chúng ta lừa đảo cũng qua app có thể sử dụng cách này trên điện thoại để thay đổi chi tiết các kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu bản quyền và mục đích sử dụng nạp tiền của từng người.

Tham khảo thêm kiểm tra các bài mới nhất sau đây:

  • 8 mẹo hay xử lý cột trong Microsoft Word
  • Hướng dẫn in hai mặt giấy trong Word tốc độ , PDF địa chỉ , Excel
  • Hướng dẫn chuyển file PDF sang Word Online cực nhanh

Chúc tự động các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext