Hướng dẫn bổ sung và sử dụng nhiều tài khoản trên MS Office 2013

Ở các phiên bản Microsoft Office trước đây, một trong những vấn đề mọi người thường phải đối mặt là thiếu sự hỗ trợ đa tài khoản người dùng. Giả sử bạn mang theo laptop đến văn phòng làm việc, nơi bạn lưu tất cả công việ

Quản Trị Mạng - Ở các phiên bản Microsoft Office trước đây mẹo vặt , một trong phải làm sao những vấn đề tất toán mọi người thường phải đối mặt là thiếu sự hỗ trợ đa tài khoản người dùng. Giả sử bạn mang theo laptop đến văn phòng làm việc mới nhất , nơi bạn lưu dữ liệu tất cả công việc tới tài khoản trực tuyến hay nhất của công ty địa chỉ . Bây giờ tốc độ , khi trở về nhà qua app , không có cách nào hướng dẫn để sử dụng MS Office trên cùng thiết bị thanh toán để làm việc tự động với chia sẻ những file cá nhân nơi nào . Tức bạn không thể cá nhân hóa quản lý những thiết lập cho Word ở đâu tốt hoặc Excel.

Bây giờ giảm giá , trong phiên bản Microsoft Office 2013 mới nhất kiểm tra , ta có thể tạo và duy trì nhiều tài khoản nơi nào với hướng dẫn những thiết lập khác nhau quản lý . tốc độ Khi Office 2013 tích hợp SkyDrive cùng vô hiệu hóa những dịch vụ chia sẻ video hình ảnh khác thì tính năng này cần thiết hơn bao giờ hết.

Hãy xem làm cách nào chúng ta có thể tạo nhiều tài khoản Office và luân chuyển giữa chúng.

Tạo tài khoản Office 2013 mới

Bước 1: Mở tốc độ bất cứ phần mềm Microsoft Office nào trên máy tính danh sách . Trong bài này ta sử dụng Microsoft Word.

Bước 2: Sau khi khởi chạy ứng dụng thanh toán , kích vào đường dẫn Switch Account ở góc trên bên phải giả mạo . Kích vào hình đại diện tài khoản và chọn tùy chọn từ danh sách xổ xuống lừa đảo nếu người dùng đã làm việc trên bất kỳ ứng dụng Office nào.

Hướng dẫn bổ sung và sử dụng nhiều tài khoản trên MS Office 2013

Bước 3: Microsoft Office quảng cáo sẽ yêu cầu người dùng nhập tài khoản muốn bổ sung hướng dẫn . miễn phí Nếu đang sử dụng một tài khoản cá nhân trên máy tính mới nhất , chọn Personal mẹo vặt , kinh nghiệm nếu không chọn Organization or School.

Hướng dẫn bổ sung và sử dụng nhiều tài khoản trên MS Office 2013

Bước 4: Office bây giờ qua mạng sẽ yêu cầu nhập thông tin chứng thực tài khoản Microsoft quản lý để đăng nhập nạp tiền . Nhập ID đăng nhập và mật khẩu quản lý để bổ sung tài khoản phụ.

Hướng dẫn bổ sung và sử dụng nhiều tài khoản trên MS Office 2013

Vậy là xong! Office dịch vụ sẽ kết nối tới Office trực tuyến và bổ sung tài khoản mới trực tuyến . Người dùng có thể chuyển giữa các tài khoản bằng cách kích vào hình đại diện cá nhân và chọn Switch Accounts hay nhất . Để xóa một tài khoản lấy liền , chọn cái muốn xóa và kích vào Remove account.

Hướng dẫn bổ sung và sử dụng nhiều tài khoản trên MS Office 2013

Người dùng có thể bổ sung không giới hạn tài khoản trong Office 2013.

Kết luận

Việc duy trì nhiều tài khoản cho ứng dụng là điều kinh nghiệm rất tuyệt vời download , cho phép người dùng điều chỉnh cho phù hợp tổng hợp với đăng ký vay những tác vụ khác nhau tải về của mình tất toán . Bạn có thể tạo lập tất toán những tài khoản dành riêng cho công việc tại cơ quan tối ưu , khi ở nhà hay ở mạng công cộng cài đặt . Chúc các bạn thành công!

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext