Hotknot, giải pháp thay thế giá rẻ cho NFC

Hãng MediaTek vừa công bố một công nghệ kết nối không dây khoảng cách gần hoàn toàn mới. Với nhiều ưu điểm nổi trội, giải pháp Hotknot sẽ là đối thủ ngang cơ với NFC.

Hãng MediaTek vừa công bố một công nghệ kết nối không dây khoảng cách gần hoàn toàn mới tổng hợp . Với nhiều ưu điểm nổi trội miễn phí , giải pháp Hotknot quản lý sẽ là đối thủ ngang cơ kích hoạt với NFC.

Hotknot, giải pháp thay thế giá rẻ cho NFC

Theo GSMArena full crack , công nghệ này qua web sẽ giúp loại bỏ ăng-ten truyền thống và chip RF khóa chặn được sử dụng cho NFC link down . Thay vào đó bản quyền , qua mạng để phát hiện các thiết bị ở gần xung quanh mật khẩu , công nghệ mới tài khoản sẽ sử dụng một tụ điện IC sử dụng đặc biệt cho màn hình cảm ứng dữ liệu , kết hợp nguyên nhân với dữ liệu từ cảm biến khoảng cách và cảm biến trọng lực ở đâu tốt của điện thoại thông minh.

MediaTek chưa tiết lộ chi tiết cụ thể Hotknot hoạt động như thế nào giả mạo , kiểm tra nhưng hãng hứa hẹn rằng người dùng tối ưu sẽ có thể ghép nối khoảng cách gần qua app với một loạt các thiết bị khác nhau như TV qua mạng , thiết bị đeo thông minh và máy tính bảng tốt nhất với chi phí rẻ hơn nhiều.

Hãng như thế nào sẽ gửi một gói phần mềm cho các đối tác sản xuất miễn phí của mình tại Trung Quốc như Oppo hay Lenovo lấy liền , nơi họ hy vọng như thế nào sẽ là cơ sở cho công nghệ này tất toán được nhân rộng trên smartphone tại thị trường Trung Quốc nơi nào . Sau đó giả mạo , MediaTek hy vọng lấy liền những trang thương mại nổi tiếng như Alibaba và Tencent quảng cáo sẽ ghép nối các dịch vụ mới ở đâu uy tín với công nghệ này phải làm sao để nhân rộng phạm vi ảnh hưởng tính năng của Hotknot mẹo vặt hơn nữa.

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext