Hôm nay, Office 2013 sẽ ra mắt cùng Office 365?

Theo nguồn tin từ ZDNet thì phiên bản tiếp theo của phần mềm Office sẽ bắt đầu thương mại hóa vào ngày hôm nay, 29-1.

Theo nguồn tin từ ZDNet thì phiên bản giá rẻ tiếp theo kiểm tra của phần mềm Office mật khẩu sẽ bắt đầu thương mại hóa vào ngày hôm nay giá rẻ , 29-1.

Microsoft hỗ trợ vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức sửa lỗi của Office 2013 tổng hợp nhưng công ty đã bắt đầu gợi ý về sự ra mắt ứng dụng của Office 365 vào ngày 29-1 dịch vụ . Ngoài ra tăng tốc , một bài viết đăng trên tài khoản Twitter lấy liền của Microsoft Office gợi ý về một sự kiện ra mắt ứng dụng vào ngày 29-1 này tại thành phố New York.

Hôm nay, Office 2013 sẽ ra mắt cùng Office 365?

Office 2013 cải tiến hay nhất với một cái nhìn mới cài đặt , phù hợp ở đâu uy tín với tính thẩm mỹ theo phong cách Modern tính năng của Windows 8 giả mạo . Mặc dù phần mềm sử dụng vẫn chạy trên desktop địa chỉ nhưng Microsoft đã bổ sung thêm tính năng Touch Mode tất toán để người dùng có thể sử dụng ứng dụng dễ dàng hơn khi làm việc trên tablet chạy Windows 8.

Cải tiến khác trong Office 2013 cập nhật cũng qua app bao gồm Read Mode trong Word phải làm sao để xem văn bản mà không có nhiều phiền nhiễu dữ liệu , download được tích hợp công cụ chỉnh sửa PDF quản lý , bổ sung các công cụ phân tích trong Excel và tích hợp chặt chẽ tốc độ với các dịch vụ web như SkyDrive hay Facebook.

Microsoft Office 2013 giả mạo sẽ có giá 140 USD cho phiên bản Home & Student hỗ trợ với Word phải làm sao , Excel như thế nào , PowerPoint và OneNote an toàn . Hai ấn bản khác có tên Home & Business tốc độ , bổ sung thêm Outlook tính năng , có giá 220 USD và Professional nơi nào , bổ sung thêm Publisher và Access so sử dụng với Home & Business sửa lỗi , dữ liệu được chào bán trên điện thoại với giá 400 USD.

Trong khi đó tải về , phiên bản Office 365 xóa tài khoản bao gồm hỗ trợ đám mây và desktop có thể làm việc tất toán với 5 thiết bị khác nhau quản lý . Gói Home Premium có giá 100 USD/năm đăng ký công cụ với 20 GB dung lượng lưu trữ đám mây trên SkyDrive và 60 phút/tháng cho cuộc gọi Skype.

Đối miễn phí với như thế nào tất cả người dùng sử dụng , Microsoft qua app cũng cung cấp Office Web Apps vô hiệu hóa , download bao gồm Word nhanh nhất , Excel cập nhật , PowerPoint và Outlook chạy trên nền web kinh nghiệm của trình duyệt.

Trước đó tự động , người dùng PC đã nhận chia sẻ được phiên bản thử nghiệm nguyên nhân của Office 2013 qua mạng được phát hành cho cộng đồng người dùng trong 7 tháng qua.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext