Hệ điều hành Fedora 18 đã hoàn thiện bản Beta

Sau một vài lần trễ hẹn, cuối cùng thì phiên bản beta của hệ điều hành Fedora 18 dựa trên nền tảng Linux đã được phát hành.

Sau một vài lần trễ hẹn tự động , cuối cùng thì phiên bản beta nạp tiền của hệ điều hành Fedora 18 dựa trên nền tảng Linux đã tài khoản được phát hành.

Ngày phát hành phiên bản beta đã trên điện thoại được công bố tới 6 thời điểm khác nhau trong vòng hai tháng qua ở đâu nhanh , sự chậm trễ này chủ yếu là do đánh giá chưa chính xác các bước cần thiết giảm giá để hoàn thiện lại phần mềm Anaconda danh sách , nền tảng dùng giảm giá để cài đặt nhanh nhất hoặc nâng cấp Fedora.

Hệ điều hành Fedora 18 đã hoàn thiện bản Beta

"Đó là một sự sai lầm về mốc thời gian" an toàn , Robyn Bergeron trực tuyến , người đứng đầu dự án Fedora nói.

Việc phát hành phiên bản Beta kinh nghiệm của Fedora 18 link down , ở đâu tốt được đặt tên mã là "Spherical Cow", full crack được ấn định vào ngày 8 tháng 1 tối ưu , 2013 tính năng , chậm hơn gần hai tháng sau mốc thời điểm ban đầu địa chỉ , và khoảng bảy tháng sau ngày phát hành qua web của Fedora 17.

"Do tính chất qua app của Anaconda đó là cài đặt một hệ điều hành mới trên máy tính trong khi chia sẻ vẫn giữ tất toán tất cả các dữ liệu nguyên vẹn cho người sử dụng sử dụng , nhóm phát triển Fedora muốn chắc chắn rằng giá rẻ tất cả chia sẻ mọi thứ đã làm việc một cách chính xác nhất nhanh nhất để có thể phát hành", Robyn Bergeron nói.

Phần mềm Anaconda mới cho Fedora 18 có thể giải quyết một phạm vi rộng lớn dữ liệu dịch vụ của người sử dụng bằng cách tinh giản các quá trình cài đặt và cung cấp các thông báo lỗi một cách hữu ích hơn ở đâu tốt . hỗ trợ Khi phiên bản này tất toán được hoàn thành tự động , Anaconda an toàn sẽ trở nên trực quan hơn và dễ dàng sử dụng hơn.

Bergeron nói chia sẻ , sự chậm trễ này tải về sẽ không ảnh hưởng đến ngày phát hành và phân phối ứng dụng của các phiên bản Fedora trong tương lai tính năng , lừa đảo vẫn tuân theo các mốc dự kiến là vào khoảng tháng Năm và tháng Mười hàng năm.

Với phần mềm Anaconda mới này vô hiệu hóa , Fedora 18 link down sẽ cung cấp các cải tiến lớn về khả năng sử dụng cho bất kỳ người dùng nào tốc độ . "Tôi nghĩ nơi nào mọi người mật khẩu sẽ thực sự bị ấn tượng địa chỉ bởi phiên bản này", Bergeron nói.

Fedora 18 đi kèm miễn phí với một số tính năng và các phần mềm mới mật khẩu . Bản phát hành này tải về sẽ là bản đầu tiên kiểm tra được cung cấp cho máy tính chia sẻ để bàn Mate tài khoản , series an toàn tiếp theo ứng dụng của phiên bản máy tính vô hiệu hóa để bàn Gnome đăng ký vay . Nó ở đâu nhanh bao gồm phiên bản Eucalyptus 3.1 - một phần mềm mã nguồn mở giảm giá . Ngoài ra trong gói phần mềm giả mạo của Fedora còn là một tập hợp mới các lệnh dùng tổng hợp để quản lý các công nghệ lưu trữ một cách thống nhất tự động , chẳng hạn như LVM (Logical Volume Manager) giả mạo , BTFS (B-tree file system) nạp tiền , và MD raid (Multi devide RAID ).

Fedora 18 nơi nào cũng cập nhật các ứng dụng mới phải làm sao , tốc độ bao gồm Samba 4 khóa chặn , Gnome 3.6 thanh toán , Perl 5.16 hướng dẫn , Python 3.3; Rails 3.2; OpenStack bản mới nhất - Folsom.

Fedora 18 beta không qua web bao gồm UEFI (Unified Extensible Firmware Interface) cài đặt , một sáng kiến mới dùng đăng ký vay để bảo vệ máy tính chống lại các phần mềm độc hại bằng cách thiết kế firmware tính năng của máy tính giảm giá , nó tốt nhất sẽ yêu cầu một khóa đáng tin cậy khi khởi động chia sẻ . Điều này chứng tỏ UEFI hay nhất sẽ yêu cầu nhiều cải tiến hơn sửa lỗi để có thể cài đặt trên Fedora 18.

Tổ chức Red Hat tốc độ sẽ sử dụng Fedora như một phiên bản cao nhất nhanh nhất của Red Hat Enterprise Linux qua mạng , kết hợp thêm nhiều cập nhật vào hệ điều hành chủ đạo địa chỉ của mình giả mạo . Red Hat phải làm sao sẽ trả tiền cho dữ liệu những đóng góp ứng dụng để phát triển hệ điều hành này hay nhất của cập nhật những tình nguyện viên trên khắp thế giới chi tiết . Công ty phần mềm mã nguồn mở DistoWatch đã chọn hệ điều hành Fedora Linux trực tuyến để phân phối nhiều nhất – theo một thống kê an toàn được tạo ra trên trang web tối ưu của công ty.

Tuần trước tổng hợp , chi tiết những người phát triển kinh nghiệm của Linux Mint vô hiệu hóa cũng đã phát hành một phiên bản mới - Linux Mint 14 ở đâu uy tín bao gồm các cải tiến cho Mate và các desktop Cinnamon qua app , an toàn cũng như các cải tiến đáng kể cho hệ thống trung gian (mdm) dùng lấy liền để quản lý các script và các phần mềm.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext