Google tích hợp WebRTC trên Chrome

Không lâu sau khi công bố phần mềm đàm thoại video/audio WebRTC như một phần mềm nguồn mở, Google bắt đầu tích hợp phần mềm này vào Chrome như một dạng Skype.

Không lâu sau khi công bố phần mềm đàm thoại video/audio WebRTC như một phần mềm nguồn mở tải về , Google bắt đầu tích hợp phần mềm này vào Chrome như một dạng Skype.

Google tích hợp WebRTC trên Chrome

Google có hướng dẫn được phần mềm đàm thoại thời gian thực WebRTC sau khi mua lại Global IP Solutions (GIPS) trực tuyến , một công ty chuyên về điện thoại Internet (Internet Telephony) và hội nghị truyền hình (videoconferencing).

Hưởng lợi từ dự án này rõ ràng là Gmail – dịch vụ có khả năng truyền thông video hiện yêu cầu sử dụng một plug-in (ứng dụng đi kèm) độc quyền địa chỉ . Chức năng đàm thoại lừa đảo của Gmail trở nên quan trọng hơn khi giao thức VoIP tự động của Google ngày càng hoàn thiện và tích hợp tính năng với dịch vụ Google Voice.

Không dừng lại ở đó lừa đảo , Google hi vọng WebRTC không chỉ sử dụng trong Gmail chi tiết , mà tải về sẽ trở thành một tiêu chuẩn Web mới về hội nghị truyền hình (videoconferencing) chia sẻ , truyền thông ngang hàng (peer-to-peer) và cho các giao thức truyền thông mạng cơ bản cần thiết tổng hợp . Trong một bài blog giới thiệu cài đặt , Google cho biết công ty thanh toán sẽ công bố công nghệ này như một phần mềm nguồn mở miễn phí bản quyền chi tiết , và cam kết hợp tác cùng các nhà sản xuất trình duyệt Mozilla và Opera trong dự án đàm thoại thời gian thực (real-time chat).

ở đâu uy tín Nếu Google và các hãng đồng minh thành công trong việc xây dựng và hỗ trợ công nghệ này cho nhiều trình duyệt web mẹo vặt , điều đó có nghĩa là mới nhất bất cứ ai tốc độ cũng có thể dựa vào công nghệ này dịch vụ để xây dựng một website bản quyền hoặc ứng dụng web mới nhất . Nói cách khác trên điện thoại , kích hoạt bất cứ ai miễn phí cũng có thể tạo ra một dịch vụ kiểu Skype khóa chặn , chỉ kỹ thuật với một ứng dụng Web.

Google địa chỉ đặc biệt ủng hộ ý tưởng về các ứng dụng trên nền Web (Web-based) an toàn . Các web app (ứng dụng chạy trên nền web) mở rộng trên nhiều hệ thống máy tính một cách dễ dàng hơn – không chỉ quản lý với Windows và Mac OS X ứng dụng , mà còn tăng tốc rất nhiều loại smartphone khác hay nhất , vì vậy Google đang cố gắng hết sức đưa web app bắt kịp danh sách những gì mà native app (ứng dụng riêng thiết kế kinh nghiệm đặc biệt chỉ chạy trên một hệ điều hành an toàn của một thiết bị và thường phải điều chỉnh tốt nhất để chạy tất toán được trên các thiết bị khác) đang làm cài đặt được.

Ông Henrik Andreasson công cụ , lập trình viên Google từ GIPS phát biểu: “Mục tiêu chi tiết của chúng tôi là đem về cho Chrome các khả năng truyền thông thời gian thực (RTC - Real-Time Communications) thông qua các giao diện lập trình ứng dụng (API) Javascript đơn giản kích hoạt . Chúng tôi đang nỗ nực hết sức an toàn để hỗ trợ RTC hoàn chỉnh trong Chrome từ WebKit - công cụ trình duyệt nguồn mở mà Chrome dựa trên đó - cho tới các bộ phận video và audio”.

Về video giá rẻ , WebRTC sử dụng VP8 codec nguyên nhân của Google qua mạng , một công nghệ nguồn mở miễn phí bản quyền kích hoạt của công ty giảm giá được tung ra tải về nhằm nỗ lực giảm các rào cản công nghệ mới trên Web.

Phần mềm WebRTC full crack sẽ sớm xuất hiện đầu tiên trên trình duyệt Chrome.

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext