Google thu thêm phí "đảm bảo hữu hình" cho nhà quảng cáo

Google sắp thu thêm phí đảm bảo khả năng hiện hữu trước mắt người dùng của những nội dung quảng cáo đăng trên công cụ tìm kiếm của mình.

Google sắp thu thêm phí đảm bảo khả năng hiện hữu trước mắt người dùng hay nhất của tối ưu những nội dung quảng cáo đăng trên công cụ tìm kiếm tính năng của mình.

Google thu thêm phí "đảm bảo hữu hình" cho nhà quảng cáo
Sở hữu nền tảng thương mại điện tử mạnh mẽ đăng ký vay , Google sắp thu thêm phí "đảm bảo hữu hình" cho chi tiết những khách hàng muốn tối ưu hóa nội dung quảng cáo ở đâu nhanh của mình

Theo Telegraph chia sẻ , một trong cập nhật những lỗ hổng cố hữu ở đâu uy tín vẫn luôn tồn tại trong ngành quảng cáo trực tuyến là việc kích hoạt những công ty luôn phải trả tiền cho trực tuyến những suất quảng cáo (advertising slot) mà người dùng ít khi thanh toán hoặc không bao giờ nhìn thấy.

Theo số liệu khảo sát mới đây nhanh nhất của Hãng nghiên cứu thị trường comScore full crack , gần một nửa nội dung quảng cáo trực tuyến đều bị người truy cập Internet.. kích hoạt . bỏ qua hay nhất , không nhìn thấy.

"Ngay cả hướng dẫn những biển quảng cáo rực rỡ tốc độ , hay ho nhất download cũng hóa thành vô ích hỗ trợ nếu không kỹ thuật được người ta nhìn thấy" quảng cáo , giám đốc mảng sản phẩm nhóm kiểm tra của Google tổng hợp , ông James Beser, cho biết thanh toán , đồng thời khẳng định đây là động lực tất toán để Google đầu tư nhiều kinh phí và năng lực sử dụng nhằm đảm bảo tính hiện hữu mới nhất của một nội dung quảng cáo dành cho khách hàng quảng cáo nạp tiền của mình.

Theo đó chi tiết , tính năng Active View quản lý của Google danh sách được dựa trên công nghệ IAB/3MS vô hiệu hóa , vốn chỉ công nhận tính "hữu hình" lừa đảo của một mẩu quảng cáo tối ưu nếu hơn 50% nội dung chi tiết của nó tồn tại trên màn hình trong một giây tốt nhất hoặc lâu hơn.

Từ đó ở đâu tốt , khách hàng đăng quảng cáo tổng hợp của Google có thể biết nhanh nhất được chiến dịch quảng cáo kích hoạt của họ nhận xóa tài khoản được bao nhiêu sự quan tâm full crack của người xem tất toán , tốt nhất nhằm điều chỉnh các chiến dịch quảng cáo sao cho hiệu quả hơn trong tương lai.

Tờ Telegraph bình luận hướng dẫn với tư cách là nhà mạng quảng cáo trực tuyến lớn đầu tiên đưa ra gói dịch vụ "đảm bảo hữu hình" đến khách hàng mật khẩu , Google đã đi trước một bước so tài khoản với các đối thủ sừng sỏ như Facebook hay Twitter ứng dụng , vốn full crack vẫn đặt quảng cáo trong phần nhận tin tức (news feed) trực tuyến , nơi đa số người dùng thường bỏ qua.

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext