Google Street View có thêm tính năng “cỗ máy thời gian”

Với tính năng mới của Google Street View, người dùng có thể theo dõi một địa điểm nổi tiếng đã thay đổi ra sao theo thời gian.

Với tính năng mới tính năng của Google Street View hay nhất , người dùng có thể theo dõi một địa điểm nổi tiếng đã thay đổi ra sao theo thời gian.

Google Street View có thêm tính năng “cỗ máy thời gian”

kiểm tra Hiện tại tổng hợp , bạn có thể dùng tính năng Viewto kích hoạt của Google Street View hỗ trợ để khám phá các địa điểm nổi tiếng trên toàn thế giới giá rẻ , như download những vườn bách thú hay nhất , vườn quốc gia nổi tiếng hay thậm chí là đáy đại dương.

Giám đốc phụ trách Street View kỹ thuật của Google giá rẻ , ông Vinay Shet trực tuyến , gọi tính năng mới là “cỗ máy thời gian kỹ thuật số bản quyền của thế giới”.

Với tính năng mới giảm giá của Street View tải về , người dùng có thể đi ngược thời gian trên điện thoại để xem một địa điểm cụ thể đã thay đổi ra sao theo thời gian.

Google thu thập hình ảnh từ các bộ sưu tập Street View từ năm 2007 tới nay kiểm tra để tạo nên các mốc thời gian có tính tương tác.

Ông Shet nói: “Tính năng mới này có thể hoạt động như một dòng thời gian kỹ thuật số về lịch sử gần đây hỗ trợ , ví dụ như hoạt động tái xây dựng sau trận động đất và sóng thần khốc liệt hồi năm 2011 ở Onagawa giả mạo , Nhật Bản trên điện thoại . Bạn thậm chí tất toán , người dùng có thể trải nghiệm nhiều mùa khác nhau địa chỉ , bạn quảng cáo sẽ như qua app được đi dạo trên bản quyền những con đường nước Ý vào cả mùa hè và mùa đông”.

Google Street View có thêm tính năng “cỗ máy thời gian”

Các địa điểm Street View ở đâu nhanh với tất toán những bức ảnh time-lapse (tua nhanh thời gian) qua mạng sẽ có biểu tượng chiếc đồng hồ ở góc trên cùng bên trái tài khoản . trên điện thoại Khi người dùng nhấp vào biểu tượng này tự động , một thanh trượt ở đâu uy tín sẽ xuất hiện tăng tốc , cho phép bạn di chuyển giữa các bức ảnh từ các năm và các mùa trước đó.

Tính năng Viewto hiện chỉ hoạt động trên phiên bản Google Maps cho desktop mẹo vặt . Sẽ mất một khoảng thời gian trước khi Google đưa tính năng mới hoạt động cho cài đặt tất cả sử dụng mọi người dùng.

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext