Google sắp cung cấp taxi "miễn phí"

Cỗ máy tìm kiếm khổng lồ đã sáng chế ra phương pháp mới có thể liên kết với các nhà quảng cáo trực tuyến để cung cấp những chuyến taxi miễn phí hoặc giảm giá, đồng thời quảng cáo cho các nhà hàng, mua sắm và vui chơi giải trí.

Cỗ máy tìm kiếm khổng lồ đã sáng chế ra phương pháp mới có thể liên kết ứng dụng với các nhà quảng cáo trực tuyến download để cung cấp nguyên nhân những chuyến taxi miễn phí miễn phí hoặc giảm giá lừa đảo , đồng thời quảng cáo cho các nhà hàng chi tiết , mua sắm và vui chơi giải trí.

Google sắp cung cấp taxi "miễn phí"

Các thuật toán này công cụ sẽ giúp Google tìm ra vị trí full crack của khách hàng ứng dụng , con đường tốt nhất giá rẻ , hình thức vận chuyển phổ biến lừa đảo nhằm khai thác các dữ liệu thói quen download của người tiêu dùng chi tiết . sử dụng Những thông tin này nơi nào sẽ các hãng taxi mua dịch vụ tốc độ , sử dụng kỹ thuật để nâng cao hiệu quả sử dụng phục vụ thượng đế.

Cụ thể danh sách , thông qua wifi công cụ , GPS giả mạo , di động cài đặt , tuyến đường thường xuyên tải về của các hãng taxi Google sửa lỗi sẽ lấy kết hợp qua web với thông tin tính năng của khách hàng về thói quen mua sắm miễn phí , các nhà hàng thường đến an toàn , dịch vụ mua sắm vị trí sử dụng của người dân ở đâu uy tín . Từ đó các doanh nghiêp có thể “vợt bắt tự động được người tiêu dùng thông qua chiến lược kích cầu ở đâu nhanh , quảng cáo ngay từ khi họ bước chân lên taxi.

Ngược lại tải về , thông qua các hãng taxi xóa tài khoản sẽ tối ưu được nhận trên điện thoại những thông tin hữu hiệu về các tuyến đường tốt nhất đi theo các chiến dịch khuyến mại nạp tiền , lấy liền những mặt hàng giảm giá vô hiệu hóa của doanh nghiệp…

Gregory Roekens, Giám đốc công nghệ tại công ty quảng cáo BBDO AMV khẳng định hỗ trợ , đây là một công cụ hữu hiệu giúp các công ty quảng cáo đưa người tiêu dùng đến đúng nơi cần đến nơi nào . Theo nhận định hướng dẫn của các chuyên gia chi tiết , dịch vụ mới trực tuyến của Google có thể tạo ra sự quan tâm chia sẻ của khách hàng qua mạng , thanh toán đặc biệt là khi họ cần tìm nhanh nhất những địa điểm quảng cáo đặc biệt.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext