Google ngừng hỗ trợ IE8 từ ngày 15/11

Quyết định này sẽ có tác động đáng kể đến Windows XP - Hệ điều hành không thể chạy IE9 cũng như IE10 sắp tới.

Quyết định này lừa đảo sẽ có tác động đáng kể đến Windows XP - Hệ điều hành không thể chạy IE9 cập nhật cũng như IE10 sắp tới.

Giữa tháng 11/2012 tất toán , Google kiểm tra sẽ ngừng hỗ trợ trình duyệt Internet Explorer 8 (IE8) kỹ thuật của Microsoft truy cập các dịch vụ và ứng dụng trực tuyến qua app của mình dữ liệu , đồng nghĩa tự động với chấm dứt hỗ trợ nhiều người dùng Windows XP.

"IE10 địa chỉ sẽ ra mắt vào ngày 26/10/2012 tối ưu , và ngay sau đó quảng cáo , vào ngày 15/11/2012 chi tiết , chúng tôi kiểm tra sẽ không tiếp tục hỗ trợ IE8 nữa" cài đặt , hôm thứ Sáu 14/9/2012 Google viết nguyên nhân như vậy trong một bài đăng blog hỗ trợ . "Sau ngày này mẹo vặt , người dùng IE8 truy cập các dịch vụ Google Apps quản lý sẽ thấy một thông báo đề nghị nâng cấp trình duyệt".

Vì IE8 là trình duyệt mới nhất nơi nào của Microsoft chạy trên Windows XP tốc độ , và vì trước đó Google đã "bỏ rơi" E7 (hồi tháng 7/2011) và IE6 (hồi tháng 1/2010) - 2 phiên bản khác qua mạng cũng đang chạy trên XP - Nên động thái này ảnh hưởng đáng kể đến người dùng Windows XP đang sử dụng trình duyệt IE.

Cả IE9 ( giảm giá được Microsoft tung ra hồi tháng 3/2011) lẫn IE10 ( qua web sẽ ra mắt cùng tốc độ với Windows 8 vào cuối tháng 10/2012) đều không chạy trên Windows XP.

Google ngừng hỗ trợ IE8 từ ngày 15/11
Ảnh: Gizmodo

Sau ngày 15/11/2012 hỗ trợ , dịch vụ những người dùng đang chạy IE8 có thể gặp khó khăn mới nhất với một số tính năng trong Google Apps trên điện thoại . Và như trước đây qua app , nhiều dịch vụ và website khác - Bao gồm cả Gmail và Google Calendar - qua web cũng có thể bị ảnh hưởng ở đâu uy tín . Các ứng dụng có thể ngừng làm việc hoàn toàn trong IE8.

Chính sách link down của Google là chỉ hỗ trợ phiên bản tự động hiện tại hỗ trợ của một trình duyệt tổng hợp , và phiên bản liền trước ứng dụng của nó.

Theo công ty phân tích web Net Applications tổng hợp , năm ngoái địa chỉ , khi Google cho biết như thế nào sẽ ngừng hỗ trợ IE7 bản quyền , phiên bản này chỉ chiếm 7% chi tiết tất cả các trình duyệt trực tuyến được sử dụng trên toàn thế giới hay nhất . Nhưng IE8 thì khác nạp tiền . IE8 là phiên bản trình duyệt xóa tài khoản được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới vào tháng 8/2012 mới nhất , kinh nghiệm với 25% thị phần sử dụng cập nhật . Trong số miễn phí những người đang chạy một trong nhiều phiên bản khác nhau trên điện thoại của IE danh sách , gần một nửa - 47% - chạy IE8 trong tháng 8/2012.

Người sử dụng IE8 ở đâu nhanh , miễn phí đặc biệt là tối ưu những người đang chạy Windows XP kinh nghiệm , có thể chuyển sang một trình duyệt khác trực tuyến , như khóa chặn những phiên bản gần đây nhất bản quyền của Firefox ( hướng dẫn của Mozilla) công cụ , Chrome ( chi tiết của Google) hay Opera ( lừa đảo của Opera Software) dịch vụ để chạy Google Apps.

Kế hoạch kết thúc hỗ trợ này tăng tốc của Google Apps full crack sẽ không làm ảnh hưởng đến việc truy cập vào website tìm kiếm miễn phí của Google khi sử dụng các trình duyệt cũ.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext